x close

ปลดปล่อยวันสบาย ๆ ให้สนุกยิ่งกว่าเดิม เติมเต็มชีวิตให้สุดยิ่งขึ้นด้วย Vivo Y91i

สำหรับคนรุ่นใหม่ในทุกวันนี้ การใช้ชีวิตในแต่ละวันต้องเจอกับเรื่องเคร่งเครียดแทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะจากการทำงานหรือการเรียน ดังนั้นวันพักผ่อนที่จะได้ท่องเที่ยวเพื่อปลดปล่อยผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง

และการมีสมาร์ทโฟนคู่ใจดี ๆ ที่มีฟังก์ชั่นครบครันพร้อมด้วยประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมสักเครื่อง ก็จะยิ่งช่วยให้วันดี ๆ  กลายเป็นวันที่สนุกมากขึ้น รวมทั้งทำให้แต่ละช่วงเวลาของการพักผ่อนเป็นไปได้เต็มที่เต็มอารมณ์อย่างไม่มีสะดุด อย่าง Vivo Y91i สมาร์ทโฟนความสามารถอัดแน่นครบเครื่องในราคาเบา ๆ เครื่องนี้ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตในวันพักผ่อน สนุกมีสีสันมากกว่าที่เคย 

Vivo Y91i สมาร์ทโฟนที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการใช้ชีวิตของคุณ

Vivo Y91i ออกแบบอย่างมีสไตล์ หน้าจอ Halo FullView Display ขนาด 6.22 นิ้ว คมชัดเต็มอิ่ม กล้องคู่ AI อัจฉริยะ ความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล ปลดล็อกรวดเร็วด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือ แบตเตอรี่ความจุถึง 4030mAh ใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ซึ่งคุณสมบัติอัดแน่นทั้งหมดนี้มาให้คุณสัมผัสได้ในราคา 4,999 บาทเท่านั้น

Vivo Y91i ออกแบบอย่างมีสไตล์ ตัวเครื่องมีความแวววาว เฉดสีไล่ระดับสีดำและน้ำเงินบนเพิ่มความหรูหรา 
และส่วนความโค้งมนแบบ 3 มิติ เพิ่มความโดดเด่น

กล้องคู่ AI อัจฉริยะ ช่วยให้การถ่ายภาพสวยงามคมชัด และปุ่มสแกนลายนิ้วมือ สามารถปลดล็อกได้สะดวกรวดเร็ว

ด้วยตัวช่วยที่ความสามารถอัดแน่นขนาดนี้ เท่ากับพร้อมยิ่งกว่าพร้อมที่จะออกไปเพิ่มความสดชื่น เวิร์คเอาท์เบา ๆ เรียกเหงื่อ เปลี่ยนบรรยากาศไปเจอกับสวนกว้าง ๆ ต้นไม้สีเขียว ๆ สบายตา 

และ Vivo Y91i สมาร์ทโฟนคู่ใจก็จะช่วยให้เริ่มต้นวันดี ๆ ได้อย่างสะดวกสบายตั้งแต่การหยิบขึ้นมาใช้งานที่ทำได้รวดเร็วด้วยฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกหน้าจอ และสแกนใบหน้า ซึ่งนอกจากจะเรื่องของความสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังช่วยให้มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย เพราะการใช้สแกนนิ้วมือ หรือสแกนใบหน้าเพื่อปลดล็อกของ Vivo Y91i จะทำให้ไม่ต้องห่วงว่าจะมีใครมาแอบเปิดดูมือถือของคุณได้ และที่แน่ ๆ เลยก็คือลดความยุ่งยากในการที่จะต้องจำรหัสผ่าน ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ เรียกได้ว่าหยิบ Vivo Y91i ขึ้นมาชีวิตก็ง่ายกว่าเดิมทันที

นอกจากจะสะดวกสบายตั้งแต่หยิบขึ้นมา การเริ่มต้นวันดี ๆ กับ Vivo Y91i ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกถึงอารมณ์ของความสนุกมากขึ้นได้ทันทีด้วยเช่นกัน ด้วยหน้าจอแบบ Halo FullView Display ขนาด 6.22 นิ้ว และพื้นที่หน้าจอสูงถึง 88.6% ที่จะทำให้ทุกการใช้งานของคุณชัดเจนทุกมุมมอง จะวางแผนเดินทางบนแผนที่ ค้นหาข้อมูลที่หมายสถานที่ต่าง ๆ ก็ยิ่งสะดวกคมชัดสบายตา หมดปัญหากับเรื่องหน้าจอที่เล็กเกินไป หรือตัวหนังสือเล็กเกินไป

การได้มาออกกำลังกาย อยู่ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น สดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ คือช่วงเวลาดี ๆ ที่ทุกคนอยากบันทึกเป็นความทรงจำ และแบ่งปันความรู้สึกสุขใจให้กับคนรอบข้าง ซึ่งกล้องคู่ AI อัจฉริยะความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล ของ Vivo Y91i จะช่วยให้บันทึกภาพช่วงเวลาดี ๆ นี้ ได้รายละเอียดคมชัดทั่วทุกจุด 

ขณะเดียวกัน Vivo Y91i ยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การถ่ายภาพสะดวกยิ่งขึ้น ทั้ง Flash LED การใช้ Auto focus หรือ Touch Focus สัมผัสที่หน้าจอ ทำให้ได้ภาพที่คมชัด หรือจะใช้ Panorama Mode ถ่ายภาพสวนกว้างดูสบาย ๆ ภาพดอกไม้สีสวยสดใส ภาพต้นไม้ต้นใหญ่สีเขียวชะอุ่ม ก็จะช่วยให้แสงดูสมจริงสวยงามทุกมุมมอง 

ถ่ายภาพวิวเก็บรายละเอียดทุกพื้นที่ได้คมชัด

ด้วยกล้องคู่ AI อัจฉริยะทำให้สนุกกับการถ่ายภาพได้มากยิ่งขึ้น

ถ่ายภาพคู่กับดอกไม้ หรือเก็บภาพเซลฟี่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ในวันสบาย ๆ ที่คุณจะได้เต็มที่กับการพักผ่อน Vivo Y91i ยังช่วยให้คุณสนุกได้มากกว่าเดิมโดยไม่มีติดขัด ไม่ว่าจะคุณจะออกวิ่งไปพร้อมกับฟังเพลงเพลิน ๆ หรือเปิดคลิปดูหนังเรื่องโปรดในขณะที่นั่งพักเหนื่อยก็ไม่มีปัญหา ด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 4030mAh ที่จะทำให้สามารถใช้งานได้ยาวต่อเนื่องตลอดทั้งวันแบบหายห่วง มั่นใจได้เลยว่าทุกช่วงเวลาทุกกิจกรรมทำได้เต็มที่

การเปลี่ยนอิริยาบทจากงานเครียด ๆ มาเจอกับพื้นที่โล่งโปร่งสบาย ช่วยให้ลืมความเหนื่อยล้าได้ดีจริง ๆ หลังจากเรียกความสดชื่นกระฉับกระเฉงให้ร่างกายไปแล้ว ก็มาถึงเวลาเบา ๆ ที่เราจะได้ดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรด พร้อมอาหารและเค้กรสชาติดี ซึ่งวันนี้เราไปกันที่ Kumo cafe คาเฟ่บรรยากาศน่ารักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนราชวิถี ลงตัวมากกับการผ่อนคลาย ปลดปล่อยวันสบาย ๆ ได้อย่างแท้จริง

ได้ลองชิมอาหารอร่อย ๆ พร้อมกับของหวานและเครื่องดื่มสีสันน่ารับประทานแบบนี้แล้ว ก็พลาดไม่ได้ที่จะเก็บภาพไว้เผื่อแบ่งปันหรือหาโอกาสชวนเพื่อนสนิทคนรู้ใจมานั่งสบาย ๆ ด้วยกันในคราวหน้า

ถ่ายภาพอาหารได้อย่างมีสีสัน

แน่นอนว่ามานั่งคาเฟ่เก๋ ๆ แบบนี้ทั้งที ใคร ๆ ก็อดเซลฟีกับมุมสวย ๆ ไม่ได้ และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม AI Face Beauty ของ Vivo Y91i ก็จะช่วยวิเคราะห์ข้อมูลและปรับแต่งภาพ ทำให้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่เพื่อบันทึกความรู้สึกดี ๆ ได้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ การถ่ายภาพของคุณในช่วงเวลาดี ๆ จะน่าสนใจขึ้นด้วยแสงสีที่ดูนุ่มนวลและสว่างขึ้น

เซลฟี่ด้วย AI Face Beauty ของ Vivo Y91i ได้ภาพที่สวยใสเป็นธรรมชาติ

ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนแบบนี้ คงไม่มีอะไรจะแฮปปี้ไปกว่าการได้นั่งเอกเขนก ท่องโลกโซเชี่ยล ดูภาพถ่าย เปิดคลิปวีดีโอ หรือจะแชทกับเพื่อนเล่นเกมไปพร้อมกัน 

ทุกความสุขความบันเทิงจะไม่มีสะดุดด้วย CPU Qualcomm Snapdragon 439 Octa Core ความเร็ว 2.0GHz ของ Vivo Y91i ที่ช่วยเพิ่มความสุข สนุกได้มากขึ้น ต่อเนื่องยาวนานขึ้นแบบไม่ต้องคอยห่วงเรื่องแบตเตอรี่ ไม่ว่าคุณจะเต็มที่ขนาดไหน ถ่ายภาพ ถ่ายคลิป เล่นเกม เปิดเฟซบุ๊ค แชทกับเพื่อน เปิดเว็บตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่สุดอึดของ Vivo Y91i เอาอยู่หมด

จะเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงไปพร้อมกัน Vivo Y91i ก็รันทุกความบันเทิงได้อย่างสบาย ๆ

ลุยมาพร้อมกันทั้งวันตั้งแต่เช้าถึงเย็นแบตเตอรี่สุดอึดของ Vivo Y91i ยังลดไปไม่ถึงครึ่ง 

ใช้งานเต็มที่ตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงเรื่อยมาจนตอนเย็นแบตก็ยังเหลือ ๆ

วันของการพักผ่อนผ่านไป สิ่งที่ได้มาคือการเพิ่มพลังสำหรับการสู้ต่อในวันใหม่ ซึ่ง Vivo Y91i ก็พร้อมจะไปกับคุณได้ในทุก ๆ วัน ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกกว่าเดิม เติมเต็มสีสันให้ชีวิตได้สุดยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานและความสามารถที่ครบครัน ซึ่งทั้งหมดนี้ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 4,999 บาท มั่นใจได้เลยว่า Vivo Y91i เป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าเกินราคาจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปลดปล่อยวันสบาย ๆ ให้สนุกยิ่งกว่าเดิม เติมเต็มชีวิตให้สุดยิ่งขึ้นด้วย Vivo Y91i อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2561 เวลา 15:18:16 8,048 อ่าน
TOP