x close

เปิดทำเนียบ 8 นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ที่มีดีมากกว่านุ่งสั้น

นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ รวม 8 นักร้องสาวมากความสามารถ เสียงเพราะ และยังมีความแซ่บเป็นหมัดเด็ด มาหมดทั้งรุ่นบุกเบิกและคลื่นลูกใหม่

เรียกว่าเปลี่ยนไปมากสำหรับวงการเพลงลูกทุ่งไทย ที่สมัยนี้แค่เสียง มีลูกคอสิบชั้น หางเครื่องอลังการ ยังไม่พอ ต้องมีความสวย เซ็กซี่เข้ามาเป็นจุดขายด้วยถึงจะได้รับความนิยม ซึ่งนักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่ต่างก็งัดความแซ่บมาประชันกันสุดฤทธิ์ บอกเลยแต่ละคนแซ่บไม่แพ้นางแบบเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปส่อง นักร้องสาวลูกทุ่งเซ็กซี่ กัน

 

และนี่คือ 8 นักร้องลูกทุ่งที่ทั้งเสียงดีและมีลุคเซ็กซี่ ขึ้นโชว์เมื่อไหร่เวทีถึงกับลุกเป็นไฟ

1. ลำไย ไหทองคำ

นักร้องลูกทุ่งพุ่งแรงที่โด่งดังจากเพลง ผู้สาวขาเลาะ เพลงฮิตติดหูที่มียอดวิวในยูทูบกว่า 350 ล้านวิว และเพิ่งคว้ารางวัลนักร้องลูกทุ่งหญิงขวัญใจมหาชนไปครอง ล่าสุดได้ออกซิงเกิลใหม่ ชะนี 4.0 ออกมาแล้ว คราวนี้มาในมาดใหม่ลุคอินเตอร์ หน้า ผม หุ่น ปังสุด ๆ รับประกันเซ็กซี่ระเบิดไหแตกเหมือนเดิม

2. จ๊ะ อาร์สยาม

หรือที่คนรู้จักกันในชื่อ จ๊ะ คันหู ฉายาที่ได้มาตอนร้องเพลงสุดสยิว สมัยที่เป็นนักร้องนำของวงเทอร์โบ ก่อนย้ายมาอยู่ค่ายอาร์สยาม เรื่องความแซ่บไม่พูดเยอะ เชื่อว่าทุกคนรู้กันดีอยู่แล้ว

3. ใบเตย อาร์สยาม

ถ้าพูดถึงสาวลูกทุ่งเซ็กซี่ จะขาดนักร้องนุ่งสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ไปได้ยังไง เรียกว่าเป็นตัวท็อปของวงการเลย ทั้งด้านเสียงร้องและความเซ็กซี่ มีผลงานเด่น ๆ เป็นที่รู้จักมากมายอย่าง เพลงโป๊ (ใจมันเพรียว), เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก), เช็คเรทติ้ง และซิงเกิลล่าสุดเพลง เอาไม่เสร็จ

4. กระแต อาร์สยาม

หนึ่งในนักร้องสาวลูกทุ่งสายแซ่บรุ่นบุกเบิก ที่แจ้งเกิดจากเพลง ไม่ได้ตั้งใจดำ, เปิดใจสาวแต ซึ่งเดิมทีเธอเคยเป็นนักมวยมาก่อน มีฉายาในวงการว่า น้ำหวานน้อย ศ.อาร์สยาม จึงไม่แปลกที่จะหุ่นดี เซ็กซี่โดนใจ

5. ต้าร์ เพ็ญนภา

นักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอตเจ้าของเสียงเซ็กซี่ในเพลง ครางชื่ออ้ายแน ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ จนมีคนนำไปร้องคัฟเวอร์มากมาย ซึ่งตัวจริงเธอก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน

6. ตั๊กแตน ชลดา

นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถที่ปล่อยผลงานคุณภาพมาแล้วกว่าร้อยเพลง แถมแต่ละเพลงมียอดวิวหลักล้านทั้งนั้น ซึ่งหลังจากเปลี่ยนลุคเธอดูแซ่บกว่าแต่ก่อนมาก จนคลื่นลูกใหม่ยังต้องหลีกทางให้

7. กิ๊ก รุ่งนภา

สาวงามหมอลำสายเซ็กซี่ เจ้าของเพลงดังร้อยล้านวิว ซางว่า ที่แฟนเพลงหมอลำต่างร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ผลงานเพลงช้า อย่าง เพลงเคยฮัก, หน่าลา ก็มียอดวิวมากกว่าสิบล้านอัป แถมขึ้นโชว์ทีไรก็จัดเต็มไฟลุกทุกที

8. แคนดี้ รากแก่น

นักร้องสาวหุ่นแซ่บที่สืบทอดสายเลือดลูกทุ่งมาจากแม่ บานเย็น รากแก่น ราชินีลูกทุ่งหมอลำประยุกต์ และยังเป็นพี่สาวของนักแสดงหนุ่มสุดแนว โทนี่ รากแก่น อีกด้วย โดยมีผลงานเด่น ๆ อย่าง เพลงหายหัวไปเลยนะ, เด้ออ้ายเด้อ และเตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ หลีกไปแม่จะมา ในเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตามอย่าโฟกัสไปที่ความเซ็กซี่อย่างเดียว พวกเธอทุกคนต่างมีความสามารถด้วยกันทั้งนั้น เพียงแค่มีความแซ่บเป็นจุดขายรองเท่านั้นเอง ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานของพวกเธอทุกคนด้วยนะครับ

 

ภาพจาก : Instagram lamyailion, jaja_nongpanee, bitoeyrsiam, krataersiam8, datar_, takkatan_chollada, kigrungnapha, kandyrakkaen

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดทำเนียบ 8 นักร้องลูกทุ่งเซ็กซี่ที่มีดีมากกว่านุ่งสั้น โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:29:08 202,084 อ่าน
TOP