x close

5 สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่ น่าซื้อน่าใช้ ปี 2018

          5 สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่ น่าซื้อน่าใช้ ปี 2018 สายรัดข้อมือฟิตเนสรุ่นใหม่สำหรับคนรักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย
สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่

          ช่วงนี้มีสายรัดข้อมือรุ่นใหม่ ๆ เปิดตัวมาค่อนข้างหลายรุ่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะในงาน IFA 2018 ที่ผ่านมา วันนี้เราก็เลยนำ 5 สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่ปี 2018 เพื่อสุขภาพมาแนะนำกัน สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกายและกำลังมองหาสายรัดข้อมือรุ่นใหม่อยู่ได้พิจารณาเลือกซื้อกัน จะมีรุ่นไหนน่าซื้อบ้างไปดูกันเลย


Garmin Vivosmart 4

สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่

          สายรัดข้อมือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Garmin ที่เน้นฟีเจอร์ด้านฟิตเนสและสุขภาพ โดยในรุ่นใหม่ Vivosmart 4 นี้จะมีฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเข้ามาอย่างเช่น สามารถตรวจจับการนอนหลับได้ละเอียดขึ้น แยกระดับการนอนหลับลึกจากการเคลื่อนไหวขณะนอนหลับตลอดคืน พร้อมรายงานผ่านแอปฯ Garmin ConnectTM Mobile ทันทีหลังผู้ใช้ตื่นนอน มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ราคาประมาณ 4,000 บาท คาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายเดือนกันยายน 2561

Xiaomi Mi Band 3


สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่

          Mi Band รุ่นที่ 3 จาก Xiaomi มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึก 50 เมตร ใส่ว่ายน้ำได้สบาย ๆ พร้อมฟีเจอร์ด้านฟิตเนสและสุขภาพ ตรวจจับการเต้นของหัวใจและการนอนหลับได้ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ แบตเตอรี่อยู่ได้นานสุดถึง 20 วัน หน้าจอสัมผัสเป็น OLED ขนาดใหญ่ 0.78 นิ้ว เห็นภาพและตัวหนังสือชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ส่งข้อความหรือโทร. ออกรวมทั้งใช้ปลดล็อกมือถือเมื่ออยู่ใกล้ ๆ ได้อีกเช่นกัน ราคาประมาณ 900 บาท เริ่มวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อน

Honor Band 4

สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่

          สายรัดข้อมือหน้าจอ 0.95 นิ้ว กระจก 2.5D สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร พร้อมฟีเจอร์ Huawei TruSleep 2.0 ที่สามารถตรวจจับการนอนหลับได้อย่างสมบูรณ์ แยกระดับการหลับลึกได้ พร้อมทั้งวิเคราะห์และแนะนำการนอนหลับที่เหมาะสมให้กับผู้ใช้แต่ละคน และฟีเจอร์ Huawei TruSeen 2.0 ที่จะตรวจจับการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 14 วัน ราคาประมาณ 1,000 บาท เริ่มขายในจีน 20 กันยายน 2561

Fitbit Charge 3


สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่

          สายรัดข้อมือที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส OLED กระจก Gorilla Glass 3 มีขนาดและความสว่างของหน้าจอมากกว่ารุ่นก่อนหน้าเกือบ 40% ดีไซน์และวัสดุอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียม เลือกสายได้หลากสี เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีโหมดการออกกำลังกาย 15 โหมด แบตเตอรี่ใช้งานได้ 7 วัน กันน้ำได้ลึก 50 เมตร รวมทั้งฟีเจอร์ตรวจจับการนอนหลับและอิริยาบถต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันพร้อมแนะนำการปรับตัวที่เหมาะสม ราคาประมาณ 5,000 บาท

Lenovo HX06 Active

สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่

          สายรัดข้อมือกันน้ำพร้อมหน้าจอ OLED แบบ Monochrome ขนาด 0.87 นิ้ว สำหรับแสดงวันเวลา กิจกรรมต่าง ๆ ใช้นับก้าวและระยะทางได้ รวมทั้งดูการเผาผลาญแคลอรีและตรวจจับการนอนหลับได้แต่ไม่มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ มีแบตเตอรี่ขนาด 60mAh อยู่ได้นาน 8 วัน มีพอร์ต USB สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือที่ชาร์จ USB ราคาประมาณ 600 บาท วางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น

ภาพจาก digitaltrends, mi,  fonearena(1), (2), fitbit,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 สายรัดข้อมือเปิดตัวใหม่ น่าซื้อน่าใช้ ปี 2018 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2561 เวลา 09:13:58 9,319 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP