x close

หญิงแย้ นนทพร กับ 15 ภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ บอกเลยไม่ทำให้ผิดหวัง

          หญิงแย้ นนทพร พริตตี้เงินล้านชื่อดัง กับ 15 ภาพสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำ จัดเต็มความแซ่บส่งท้ายก่อนเดินหน้าสร้างครอบครัว
          บอกลาความโสดไปอีกคน สำหรับ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข พริตตี้เงินล้านรุ่นบุกเบิก หลังออกมาบอกข่าวดีว่าเธอได้เข้าพิธีหมั้นหมายกับนายตำรวจรุ่นน้อง แฟนหนุ่มนอกวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดงานแบบเงียบ ๆ เรียบง่าย มีคนในครอบครัวเป็นสักขีพยาน พร้อมแพลนจะมีทายาทกันในช่วงเดือนกันยายนปีนี้ด้วย กระนั้นถึงแม้จะทำหนุ่ม ๆ อกหักกันเป๊าะทั้งบาง แต่หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดีกับสาวแย้และคู่หมั้นกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง
          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยถือโอกาสชวนหนุ่ม ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักและชมภาพเซ็กซี่ของ หญิงแย้ นนทพร ในชุดว่ายน้ำ อีกสักครั้งกัน ก่อนที่เธอจะไปใช้ชีวิตครอบครัวแบบเต็มตัว

ชื่อ-นามสกุล : นนทพร ธีระวัฒนสุข
 

ชื่อเล่น : หญิงแย้
 

เกิดวันที่ : 20 เมษายน พ.ศ. 2530 (อายุ 31 ปี)
 

สูง : 168 เซนติเมตร
 

อาชีพ : นางแบบ, พิธีกร, บิวตี้บล็อกเกอร์

          หญิงแย้ นนทพร เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณา Smooth E White Babyface Cream และได้ติด 44 คนสุดท้ายของการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2552 ก่อนจะผันตัวไปเป็นพริตตี้เงินล้านสุดเซ็กซี่และเริ่มเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลมากขึ้น จากนั้นก็มีรายการทีวีเข้ามาสัมภาษณ์ถึงเรื่องการทำศัลยกรรม ซึ่งสมัยนั้นสังคมยังไม่เปิดกว้างมากนัก แต่หญิงแย้กลับกล้าพูดอย่างเปิดเผยและสนุกสนาน ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีผลงานออกมามากมาย ทั้งการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สอนแต่งหน้า รีวิวเครื่องสำอาง, งานถ่ายแบบ, ถ่ายโฆษณา, พรีเซ็นเตอร์ครีมทาผิว, พิธีกร และงานแสดงละคร

          โดยหญิงแย้ได้ฉายาว่าเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรม เนื่องจากเธอเป็นคนที่ชอบการผ่าเสริมเติมแต่งให้ตัวเองดูสวยอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดก็เพิ่งทุ่มเงินกว่า 7 หลักบินไปประเทศเกาหลีเพื่อยกเครื่องใหม่ทั้งตัว สมแล้วที่ได้ฉายานี้ไปครอง แต่ถึงอย่างนั้นหญิงแย้ก็ได้พิสูจน์เป็นแบบอย่างให้คนทั่วไปได้เห็นแล้วว่า การทำศัลยกรรมช่วยให้คนดูดีและเซ็กซี่ขึ้นได้จริง ๆ ส่วนตอนนี้ลืมเรื่องศัลยกรรมแล้วไปชมความเซ็กซี่ของเธอกันดีกว่าครับ

ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ ครบเครื่องตรงสเปกผู้ชายจริง ๆ

แซ่บเว่อร์ เล่นเอาใจเต้นไม่เป็นจังหวะเลย

ศัลยกรรมเซ็กซี่วันนี้ นอนฝันเซ็กซี่ชาติหน้า

กลืนน้ำลายแทบไม่ทันเลยทีเดียว อะไรจะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

ออร่าพุ่งมาก เหมือนมีแรงดึงดูดให้มองไปที่เธอตลอดเวลา

ภาพจาก : Instagram yae_uunws
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หญิงแย้ นนทพร กับ 15 ภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ บอกเลยไม่ทำให้ผิดหวัง โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:20:06 29,062 อ่าน
TOP