9 ดาราพ่อลูกอ่อน กับภาพแห่งความสุขที่เห็นแล้วรู้สึกอยากมีลูกขึ้นมาเลย

          ประมวลภาพ 9 ดาราคุณพ่อป้ายแดงกับลูกน้อยสุดน่ารักจิ้มลิ้ม พร้อมโมเมนต์แสนอบอุ่น แหม่ ! เห็นแล้วอยากมีลูกขึ้นมาบ้างเลย
          เรียกว่าเป็นปีแห่งความอบอุ่นจริง ๆ เพราะตั้งแต่ต้นปี 2018 ดาราชายบ้านเราพากันเปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อกันหลายคนเลย ซึ่งแต่ละคนต่างเฝ้ารอเวลานี้มานานหลายเดือน พอเจ้าตัวน้อยลืมตามาดูโลกปุ๊บ ก็ฉีกยิ้มแก้มปริถ่ายภาพมาอวดทันที เป็นโมเมนต์ที่ดูแฮปปี้มาก ๆ เห็นแล้วอยากมีลูกกับเขาบ้างเลย ^___^

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้ประมวลภาพแห่งความสุขของ 9 ดาราพ่อลูกอ่อน มาให้ทุกคนได้ชมกัน แต่ละครอบครัวจะน่ารัก อบอุ่นขนาดไหนมาดูกันเลยครับ...

1. ตู่ ภพธร

          หลังให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้องริสา ดูเหมือนว่าคุณพ่อตู่ ภพธร และแม่นุช นุชนันท์ จะเป็นปลื้มและมีความสุขสุด ๆ เป็นโมเมนต์ที่ดูอบอุ่นมาก ๆ เห็นแล้วอยากมีตัวเล็กบ้างเลย

2. เรย์ แมคโดแนลด์

          นักแสดงหนุ่มมาดติสต์ เรย์ แมคโดแนลด์ ถึงกับต้องบินลัดฟ้ากลับจากต่างประเทศเป็นการเร่งด่วน เพราะคุณแม่แหม่ม สริญญา จะต้องคลอด น้องมิก้า ก่อนกำหนด ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมดูจะเห่อคุณลูกไม่เบาเลย

3. ชาคริต แย้มนาม

           ด้านพระเอกหนุ่มชาคริต แย้มนาม ก็ยิ้มกว้างเป็นจานดาวเทียมเลย หลังศรีภรรยา แอน ภัททิรา ได้ให้กำเนิด น้องโพธิ์ ทายาทความหล่อคนแรกออกมา เห็นหน้าคุณพ่อแล้วรู้เลยว่ามีความสุขมาก ๆ งานนี้น้องโพธิ์โดนอุ้มทั้งวันแน่นอน

4. อั๋น ภูวนาท

          เรียกว่ามาพร้อมรอยยิ้มพิมพ์ใจและฝากตัวกับแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ น้องพอล ลูกชายคนแรกของหนุ่มอั๋น ภูวนาท กับสาวจ๋า อลิสา ซึ่งตอนนี้มีรายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตน้องพอลด้วย มีแฟนคลับเข้ามาดูเยอะมาก พ่ออั๋นถึงขั้นแฮปปี้สุด ๆ

5. บอย โชคชัย

          ได้เห็นความน่ารักของน้องดาวินแล้วยังอดยิ้มตามไม่ได้ เชื่อว่าพ่อบอย โชคชัย และแม่กิ๊ฟ ก็คงจะเป็นปลื้มสุด ๆ เช่นกัน ได้ข่าวว่าเห่อลูกชายมาก คลอดปุ๊บพามาถ่ายรูปปั๊บเลย

6. แอมป์ พีรวัศ

          เรียกว่าตั้งหน้าตั้งตานับวันรอกันเลย ในที่สุดหนุ่มแอมป์ พีรวัศ ก็ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัวสักที หลัง น้องเทรย์ ลูกชายคนแรกได้ลืมตาดูโลกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งพ่อแอมป์และแม่เบลล์ ชวัลพัชร์ ก็ขยันอวดภาพคุณลูกไม่พักเลย เห็นแล้วอยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างเหมือนกัน

7. ที เจ็ทเซ็ตเตอร์

          ขยับเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูกสองเต็มตัว สำหรับนักร้องหนุ่ม ที วงเจ็ทเซ็ตเตอร์ และสาวแน็ต สุภาพร โดยตั้งชื่อลูกคนล่าสุดว่า น้องยูเค เพื่อให้คล้ายกับพี่ชาย น้องทีเจ ซึ่งพอได้เห็นโมเมนต์พี่ชายถ่ายรูปคู่กับน้องชายแล้วถึงกับยิ้มแก้มปริ เชื่อว่าครอบครัวนี้จะต้องมีความสุขมาก ๆ แน่นอน

8. อติล่า The Face

          จบจากการแข่งขัน The Face All Star หนุ่มอติล่า อาร์เธอร์ ก็หยุดเดินแคทวอล์ก หันมาเดินอุ้มน้องภาคิน อาร์เธอร์ ลูกชายคนแรกกับสาวบูม ภัทตรา ที่เพิ่งลืมตาดูโลกทันที เห็นการโพสท่าถ่ายรูปแล้ว อนาคตได้เป็นนายแบบเดินตามรอยคุณพ่อชัวร์

9. จุ๊บ อิทธิกร

          ปิดท้ายกันด้วย น้องชาชา ที่เพิ่งมอบตำแหน่งคุณพ่อมือใหม่ให้หนุ่ม จุ๊บ อิทธิกร นักแสดงจากวิกหมอชิต ซึ่งคุณพ่อดูตื่นเต้นมาก ๆ เล่นอุ้มลูกน้อยไปทุกที่ และถ่ายภาพลงไม่เว้นวันกันเลยทีเดียว

          เรียกว่าแฮปปี้และดูอบอุ่นกันทุกครอบครัวเลย สำหรับใครที่ชื่นชอบความน่ารักของเด็ก ๆ หรืออยากดูไลฟ์สไตล์การดูแลลูกของเหล่าคุณพ่อมือใหม่ ก็สามารถติดตามพวกเขากันได้นะครับ รับรองว่าหลังจากนี้จะมีโมเมนต์ดี ๆ ออกมาให้เห็นเพียบ

ภาพจาก : Instagram nuchmoho, 2popetorn, missmamsarinya, shahkrit, unpuwanart, amp_pheerawas_k, boy_chokchai, teejets, attila_arthur, chockajoob
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ดาราพ่อลูกอ่อน กับภาพแห่งความสุขที่เห็นแล้วรู้สึกอยากมีลูกขึ้นมาเลย โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 15:15:30 12,190 อ่าน
TOP