เปิดตัว Samsung SmartCam กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ รับ-ส่งภาพออนไลน์ได้

Samsung SmartCam

          Samsung เปิดตัว Samsung SmartCam กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ สามารถบันทึกภาพด้วยความคมชัดระดับ 1080p รับ-ส่งภาพผ่านออนไลน์ได้ สามารถดูและพูดคุยผ่านกล้องวงจรปิดได้

          เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์ SamMobile ได้รายงานว่า Samsung ได้ประกาศเปิดตัว Samsung SmartCam (SNH-V6430BNH) กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ความละเอียดสูงที่สามารถบันทึกภาพได้ด้วยความคมชัดสูงสุดระดับ 1080p ในมุมมองที่กว้างถึง 130 องศา รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi สำหรับรับ-ส่งภาพผ่านทางออนไลน์ สามารถดูและพูดคุยผ่านมือถือได้แบบเรียลไทม์ และสามารถซูมใกล้ได้ถึง 10 เท่า

Samsung SmartCam

Samsung SmartCam

          นอกจากนี้ยังมีอินฟราเรดและเทคโนโลยี Wide Dynamic Range (WDR) ที่ช่วยให้ได้ภาพที่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงรองรับ microSDXC สูงสุด 128GB อีกด้วย โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในบ้านและภายนอกอาคาร ด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการติดตั้ง แถมตัวกล้องยังมีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

Samsung SmartCam

          ทั้งนี้กล้อง Samsung SmartCam จะเริ่มเปิดจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ผ่านทางเว็บไซต์ Best Buy โดยจำหน่ายอยู่ที่ราคา $199.99 หรือประมาณ 6,790 บาท แต่สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดรุ่นอื่น ๆ ที่มีสเปคและราคาใกล้เคียงกัน Logitech Circle 2 ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะคนที่ต้องการกล้องวงจรปิดที่สามารถสั่งงานผ่านระบบออนไลน์ได้


ภาพจาก sammobile
เปิดตัว Samsung SmartCam กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ รับ-ส่งภาพออนไลน์ได้ โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 16:58:42 2,539 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว Samsung SmartCam กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ รับ-ส่งภาพออนไลน์ได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP