เปิดตัว Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ สั่งงานด้วยเสียงได้

Logitech Circle 2

          Logitech เปิดตัว Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ สามารถบันทึกภาพด้วยความคมชัดสูงสุดระดับ 1080p ในมุมมองที่กว้างถึง 180 องศา และรองรับการสั่งการด้วยเสียงได้ 

          Logitech เปิดตัว Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ ที่สามารถติดตั้งทั้งภายในบ้าน และภายนอกอาคารได้อย่างง่ายดาย โดย Logitech Circle 2 มาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการบันทึกภาพด้วยความคมชัดสูงสุดระดับ 1080p, เลนส์กล้องสามารถดู และเก็บภาพมุมมองได้กว้างถึง 180 องศา ทั้งกลางวัน และกลางคืน ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกสิ่ง, ตัวกล้องวงจรปิดมีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะฝน หรือแดด, มีระบบ Cloud สำหรับจัดเก็บภาพที่ถูกบันทึก และสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้ง Desktop และ Android TV ได้แบบเรียลไทม์

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2

          นอกจากนี้ Logitech Circle 2 ยังมีระบบแจ้งเตือนที่ให้คุณสามารถปรับตั้งค่าการแจ้งเตือนต่าง ๆ ให้ส่งการแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อไว้ได้ และสามารถดูย้อนหลังได้สูงสุด 31 วัน รวมถึงยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงจาก Alexa ได้อีกด้วย

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2

          สำหรับผู้ที่สนใจ Logitech Circle 2 สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ logitech.com ซึ่งมีให้เลือก 2 รุ่น โดยรุ่นไร้สาย จำหน่ายอยู่ที่ราคา $199.99 หรือประมาณ 6,770 บาท ส่วนรุ่นมีสาย จำหน่ายอยู่ที่ราคา $179.99 หรือประมาณ 6,100 บาท แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดรุ่นอื่น ๆ ที่มีสเปคใกล้เคียงกัน เช่น ภาพคมชัดทั้งกลางวัน และกลางคืน, สามารถดูผ่านมือถือได้แบบเรียลไทม์, ดูภาพบันทึกย้อนหลังได้หลาย ๆ วัน และมีราคาไม่แพงจนเกินไป กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 กล้องวงจรปิดน่าซื้อติดบ้านไว้เป็นแนวทางก่อนตัดสินใจซื้อ

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2

Logitech Circle 2


ภาพจาก logitech
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ สั่งงานด้วยเสียงได้ โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 17:14:08 2,427 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ สั่งงานด้วยเสียงได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP