7 วิธีจีบสาวด้วยจิตวิทยา ทำแล้วผู้หญิงมีสิทธิ์เซย์เยส !

วิธีจีบสาว

          วิธีจีบหญิงด้วยหลักจิตวิทยา ที่จะช่วยให้หนุ่ม ๆ จีบสาวติดได้ไม่ยาก ทำได้ยังไง ตามไปดูกัน

          เชื่อเลยว่าการเดินหน้าจีบสาวสำหรับผู้ชายหลายคนนั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ไหนจะไม่กล้าทัก ไม่กล้าสบตาแล้ว ยังแอบเขินที่จะชวนคุยอีกต่างหาก ขืนเป็นแบบนี้ต่อไป มีหวังได้กินแห้วยาว ๆ แน่นอน ดังนั้นวันนี้เราจึงนำวิธีจีบสาวโดยอาศัยหลักจิตวิทยามาช่วย มาแนะนำคุณผู้ชายกันด้วยล่ะ ส่วนต้องทำยังไงบ้างนั้นไปดูเลยดีกว่าาาา


วิธีจีบสาว
 
          1. สร้างโมเมนต์ที่น่าจดจำในเดทแรก

          สำหรับบางคน การออกเดทครั้งแรกอาจเป็นการกินข้าวในร้านอาหารที่บรรยากาศดี ๆ พอกินเสร็จก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่อาจทำให้ฝ่ายหญิงไม่ได้จดจำช่วงเวลาแบบนี้สักเท่าไร เพราะมันก็เหมือนเดททั่ว ๆ ไปที่คนส่วนใหญ่ทำกัน ดังนั้นอาจจะหากิจกรรมที่สนุก ๆ ทำเพื่อสร้างความประทับใจกันดีกว่า เช่น การเที่ยวสวนสนุกเพื่อเล่นเครื่องเล่นมัน ๆ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยสร้างความทรงจำที่ดีให้กับเธอได้ ทั้งยังทำให้เธออยากออกเดทกับคุณในครั้งต่อไปด้วย

          2. โชว์ความสามารถพิเศษให้เธอเห็น

          เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะชอบผู้ชายที่มีความสามารถพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น เล่นเครื่องดนตรี ร้องเพลงเพราะ เล่นกีฬาเก่ง หรือแต่งเพลงได้ เป็นต้น หากคุณมีทักษะเหล่านี้อยู่บ้างละก็ ลองหาจังหวะเพื่อแสดงความสามารถที่ตัวเองมีให้ฝ่ายหญิงเห็น เพราะทักษะเหล่านี้อาจเพิ่มคะแนนให้คุณได้ไม่น้อย แต่สิ่งหนึ่งที่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า อย่าขี้โม้มาก ถึงคุณจะเก่งจริง ๆ ก็ตาม เพราะผู้หญิงไม่ค่อยชอบผู้ชายขี้คุยหรอกนะ

วิธีจีบสาว

          3. ใช้สัมผัสที่อ่อนโยน

    การใช้สัมผัสในที่นี้ไม่ได้หมายความว่า จู่ ๆ จะไปจับมือถือแขนหรือโอบไหล่ฝ่ายหญิงซะดื้อ ๆ นะ นั่นอาจทำให้เธอมองว่าคุณเป็นคนโรคจิตก็ได้ เอาเป็นว่า ระหว่างที่เดินหรือนั่งอยู่ด้วยกัน ลองค่อย ๆ เอามือไปแตะมือเธอเบา ๆ (ฟีลแบบไม่ได้ตั้งใจ อุ้ย มือไปโดนอะไรแบบนี้) แล้วดูท่าทีเธอว่าเป็นอย่างไร ถ้าสังเกตเห็นว่าเธอยิ้มแบบเขินอาย ก็มีความเป็นไปได้ว่าเธอเองก็มีใจให้เหมือนกัน

          4. พูดชมเธอด้วยความจริงใจเสมอ

          ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยส่วนใหญ่ก็อยากได้ยินคำชื่นชมจากผู้ชายทั้งนั้น ดังนั้นเมื่อมีจังหวะหรือมีเรื่องให้คุณกล่าวชมเธอได้ก็พูดออกไปเลยครับ ชมด้วยความจริงใจแบบที่ตัวเองรู้สึก เช่น วันนี้คุณดูสวยจัง เป็นต้น ซึ่งมันก็อาจพูดได้ว่าเป็นวิธีมีผลทางด้านจิตใจพอสมควร แต่สำคัญที่สุด "ต้องจริงใจ" ไม่ใช่แกล้งพูดไปอย่างนั้น ผู้หญิงเขารู้ทันนะ

วิธีจีบสาว

          5. รู้สึกยังไงให้แสดงออกมา

          ก็อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ผู้ชายอย่างเรา ๆ เนี่ย โดยธรรมชาติแล้วจะไม่ค่อยแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมาให้เห็นสักเท่าไร ไม่ว่าจะอารมณ์เขินอายหรือหวานซึ้ง เหตุเพราะกลัวไม่เท่ กลัวเสียฟอร์ม หรืออะไรก็ตามแต่ ทว่ารู้หรือเปล่า ผู้หญิงชอบผู้ชายที่เปิดเผยความรู้สึกออกมาตรง ๆ  เช่น ถ้าเขินก็เขิน ไม่ต้องทำหน้าเก็กเคร่งขรึม รู้เปล่าว่าสาว ๆ เขาชอบเวลาทำให้ผู้ชายอย่างเราเขินได้อะ ที่สำคัญยังทำให้ฝ่ายหญิงรู้ด้วยว่าคุณเองก็รู้สึกดีกับเธอจริง ๆ

          6. ทำตัวลึกลับให้เธอสนใจ

          ช่วงที่เพิ่งเริ่มคุยกันได้ไม่นาน แนะนำให้หนุ่ม ๆ อย่าเพิ่งเล่าเรื่องของตัวเองจนหมดเปลือกซะทีเดียว เพราะไม่งั้นคุณคงไม่มีอะไรน่าค้นหาในสายตาเธออีกต่อไป สู้ค่อย ๆ เรียนรู้กันไปทีละเล็กทีละน้อยจะดีกว่า ก็อย่างที่เขาว่ากันนะว่า ยิ่งลึกลับยิ่งน่าค้นหา !

          7. แอบส่งสายตาให้เป็นระยะ

          หลายคนอาจรู้สึกเขินเวลาสบตากับสาวที่ชอบ ซึ่งเอาจริง ๆ ก็เป็นเรื่องปกติแหละ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณก็อาจเสียโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกับคนที่หมายปองไว้ เอาเป็นว่า ลองคอยสบตาเธอเป็นครั้งคราว เพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้ฝ่ายหญิงรู้ว่าคุณอยากรู้จักเธอ แต่อย่าถึงขั้นจ้องล่ะ เดี๋ยวผู้หญิงเขาจะกลัวเอา

          เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว บอกเลยว่าการทำให้สาว ๆ อยากรู้จักเรานั้น อาจไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนคิดก็เป็นได้ ของแบบนี้ต้องอาศัยเทคนิคนิดหน่อย แต่เหนือสิ่งอื่นใดนะ มันก็ยังคงต้องเผื่อใจไว้บ้างอยู่ดี เพราะสุดท้ายเธออาจจะไม่ได้อยากคบกับคุณเป็นแฟนก็ได้ แต่เอาเถอะ...อย่างน้อยก็ได้รู้จักกันนะ


ข้อมูลจาก mensxp.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 วิธีจีบสาวด้วยจิตวิทยา ทำแล้วผู้หญิงมีสิทธิ์เซย์เยส ! โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2559 เวลา 11:59:41 15,706 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 7 วิธีจีบสาวด้วยจิตวิทยา ทำแล้วผู้หญิงมีสิทธิ์เซย์เยส ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP