จีบสาวอายุน้อยกว่ายังไงให้ติด ทริคดี ๆ ที่ผู้ชายต้องไม่พลาด !วิธีจีบผู้หญิงอายุน้อยกว่า

          7 วิธีจีบผู้หญิงอายุน้อยกว่า จีบยังไงไม่ให้สาว ๆ รู้สึกว่าคุณดูเป็นโคแก่อยากกินหญ้าอ่อน

          เรื่องของความรัก บางทีมันก็กะเกณฑ์อะไรไม่ได้จริง ๆ ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งคุณเกิดดันไปปิ๊งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเป็นสิบ ๆ ปี แต่ก็นะ แก่กว่าหลายปีบางทีฝ่ายหญิงเขาก็แอบกลัวคุณอยู่เหมือนกัน ประมาณว่าตานี่จะมาไม้ไหนแน่ ริอยากกินเด็กหรือยังไง ? อะไรทำนองนี้ ดังนั้นวิธีจีบสาวที่อายุน้อยกว่ามาก ๆ จึงต้องอาศัยทริคนิดนึง จีบแบบไหนถึงไม่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัด

          เอาเป็นว่าถ้าหัวใจมันเรียกร้องว่าต้องเป็นสาวคนนี้แน่ ๆ ที่จะมาเป็นคู่ชีวิต ถ้างั้นลองมาดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากคุณผู้ชายที่ปิ๊งผู้หญิงอายุน้อยกว่าพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

          1. วางตัวให้สมกับเป็นผู้ใหญ่อย่างที่ควรเป็น

          บางคนอาจคิดว่าถ้าจะจีบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ามาก ๆ ก็ต้องพยายามแอ๊บให้ดูเหมือนหนุ่ม ๆ ที่คิดจีบหญิงซะหน่อย ซึ่งมันเป็นความเข้าใจผิดนะ เพราะโดยธรรมชาติแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่มีวุฒิภาวะ มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดี ไอ้ประเภทที่จ้องเธอซะจนเหมือนจะกลืนกิน สะกิดเรียกเพื่อนให้มองเธอ หรือว่าเดินเข้าไปจีบแบบซึ่ง ๆ หน้า แบบนี้สาว ๆ ไม่ค่อยโอเคนะ

          ถ้าอยากให้เธอสนใจจริง ๆ ละก็ ขอให้เป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติ วางตัวดี แล้วใช้วิธีส่งสายตา พร้อมส่งยิ้มหวาน (ไม่เอาแบบหลอน ๆ แบบเธอเสร็จฉันแน่) เพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้อีกฝ่ายรู้ตัวก่อน จากนั้นลองหาจังหวะเหมาะ ๆ เข้าไปพูดคุยด้วยความสุภาพ แล้วถ้าสังเกตว่าฝ่ายหญิงเขาดูโอเค 

วิธีจีบผู้หญิงอายุน้อยกว่า

          2. แสดงความชัดเจนให้อีกฝ่ายเห็น

          ด้วยความที่คุณโตกว่า ถือเป็นเรื่องปกติที่ฝ่ายหญิงย่อมมีความคาดหวังตามมาด้วยว่า ที่คุณเดินหน้าสานความสัมพันธ์กับเธอ คงไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบประเดี๋ยวประด๋าว ดังนั้นถ้าคุณชอบเธอจริง ก็ควรแสดงความจริงใจและจริงจังให้เห็น รู้สึกอย่างไรให้พูดตามตรง ไม่ต้องเสียเวลาวางฟอร์มเยอะ

          3. ถามไปตรง ๆ ว่า รับความแตกต่างของวัยได้ไหม

          ผู้หญิงไม่ได้ชอบผู้ชายแก่กว่าเสมอไป โอเคล่ะ ถ้าด้วยวุฒิภาวะคุณมีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควร แต่ในทางกลับกัน วิธีมองโลกของคุณสองคนอาจต่างกันโดยสิ้นเชิง เช่น คุณมองไปถึงอนาคตข้างหน้าแล้วว่า จะแต่งงานมีลูกตอนอายุเท่าไร ทว่าฝ่ายหญิงอาจคิดแค่ว่าทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ ค่อย ๆ ใช้เวลาดูใจกันไป ซึ่งเรื่องแบบนี้ควรหันหน้าคุยกันตั้งแต่แรก ๆ ดีกว่าทนคบไปนาน ๆ ให้เสียเวลาทั้งสองฝ่าย

วิธีจีบผู้หญิงอายุน้อยกว่า

          4. ไม่ต้องไปตามติดชีวิตอีกฝ่ายให้มาก

          ผู้หญิงน่ะชอบให้ผู้ชายใส่ใจนะ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับว่าตามติดทุกฝีก้าว หรือแสดงความเป็นห่วงมากจนเกินเหตุ มันน่ารำคาญนะ ที่สำคัญอย่าเซ้าซี้ ไม่ต้องอยากรู้ไปซะทุกเรื่องว่าอีกฝ่ายไปไหน ทำอะไร กับใคร แล้วจะกลับบ้านเมื่อไร เพราะถ้าเป็นคุณ ๆ คงไม่ชอบเหมือนกัน สู้ปล่อยให้สายใยความสัมพันธ์ผูกกันไปแบบหลวม ๆ ไม่อึดอัดซะจนเธออยากตัดความสัมพันธ์เลยดีกว่า

          5. อย่าได้มือไวใจเร็วเชียวล่ะ

          ของแบบนี้มันต้องใช้เวลา ปล่อยให้ฝ่ายหญิงเขารู้สึกว่าสบายใจและปลอดภัยเมื่ออยู่กับคุณ ไม่ใช่ว่าไปออกเดทด้วยกันไม่กี่ครั้ง ก็อยากจับมือถือแขนหรือเดินโอบเอวเธอแล้ว ขืนคุณทำแบบนั้น สาวเจ้าเขาจะคิดว่าคุณเป็นพวกเฒ่าหื่นกามก็เป็นได้

วิธีจีบผู้หญิงอายุน้อยกว่า

          6. เคารพความคิดและการตัดสินใจของเธอเสมอ

          จริงอยู่ที่ผู้หญิงชอบผู้ชายนิสัยโตกว่าและมีความเป็นผู้นำที่ดี แต่ถึงอย่างนั้น หนุ่ม ๆ ก็ยังคงต้องปล่อยให้ฝ่ายหญิงแสดงความคิดเห็น รวมถึงเคารพการตัดสินใจที่เธอเห็นว่าดีแล้วด้วย ให้คำแนะนำเวลาที่อีกฝ่ายต้องการน่ะได้ แต่ไม่ใช่ไปบงการหรือสั่งสอนเพียงเพราะคิดว่าตัวเองโตกว่า อย่าลืมว่าเธออยากมีคนรักที่เข้าใจและคอยให้คำแนะนำ ไม่ใช่มีคุณพ่อเพิ่มมาอีกคน
 
          7. ถ้าไปไม่รอด ก็ขอให้จบกันด้วยดี

          ถ้าถึงที่สุดแล้ว ฝ่ายหญิงไม่ได้รู้สึกดีกับคุณได้มากเกินกว่าคำว่าเพื่อนหรือพี่ชาย ไม่ว่าคุณจะผิดหวังมากขนาดไหน ขอให้เก็บอาการไว้ พร้อมกับยอมรับการตัดสินใจของเธอ ไม่ใช่โวยวายหรือฟูมฟายซะจนเหมือนเด็กที่ไม่ได้ของเล่นอย่างนั้นอะ ! ทางที่ดี พยายามจบความสัมพันธ์แบบสวย ๆ หรือลดสถานะเหลือเพียงแค่พี่น้องดีกว่า อย่างน้อยถ้าเจอกันก็ยังมองหน้ากันติดนะ

          รู้แบบนี้แล้ว ก่อนจะเดินหน้าจีบสาวอายุน้อยกว่าก็คงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไรเนอะ ถ้าคนมันจะใช่ซะอย่าง วัยต่างกันแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าคนมันไม่ใช่ทุกเรื่องก็เป็นปัญหาได้ทั้งนั้น เอาเป็นว่าขอให้เพื่อน ๆ โชคดีกับความรักทุกคนนะคร้าบบบบบ

ข้อมูลจาก thrillist.com, doubleyourdating.com และ blackdragonblog.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีบสาวอายุน้อยกว่ายังไงให้ติด ทริคดี ๆ ที่ผู้ชายต้องไม่พลาด ! โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2559 เวลา 17:28:30 59,815 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP