x close

หนุ่มวัย 18 ผุดบริการส่งถุงยางอนามัยถึงบ้าน ทันใจทันใช้ สั่งได้ตลอด 24 ชม.

ถุงยางอนามัยเดลิเวอรี่

          หนุ่มอินเดียไฟแรง ผุดธุรกิจขายถุงยางอนามัยออนไลน์ สั่งเสร็จพร้อมบริการส่งถึงบ้าน รอแค่ 30 นาทีก็ได้สนุกอย่างปลอดภัย แถมยังสั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะเออ

          ในยุคที่โลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ธุรกิจก็มีการแข่งขันสูงขึ้นมาก ไม่ใช่แค่อาหารเท่านั้น แต่สินค้าต่าง ๆ ที่เริ่มจะหันมาให้บริการเดลิเวอรี่ ส่งเร็วส่งไว ทันใจถึงบ้าน ชนิดที่ว่าลูกค้าไม่ต้องเสียแรงและเสียเวลาออกไปซื้อกันแล้ว
ถุงยางอนามัยเดลิเวอรี่

          โดยล่าสุดเว็บไซต์ The Timeliners วันที่ 15 กันยายน 2559 ได้เปิดเผยว่า เซอร์ฮาน เซธ  หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ชาวอินเดีย วัย 18 ปี ได้ก่อตั้งทำธุรกิจที่ชื่อว่า SMS Contraceptive โดยจะมีหน้าเว็บไซต์ขายสินค้าทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น ยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ตรวจการตั้งครรภ์ ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้หลายช่องทางทั้ง โทรศัพท์ หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น Whatsapp และ  Snapchat จากนั้นก็จะมีบริการส่งถึงที่ภายในเวลา 30 นาที

          สำหรับค่าใช้จ่ายนั้น ปกติแล้วถุงยางอนามัยกล่องละ 10 ชิ้น จะขายอยู่ที่ 150 รูปี (78 บาท) แต่ของ SMS Contraceptive จะมีราคาสูงเป็น 2 เท่า แต่ฟรีค่าบริการจัดส่ง แถมหากส่งช้าก็รับสินค้าไปฟรี ๆ ได้เลย รับรองว่าส่งเร็วทันใจทันใช้แน่นอน ถึงจะราคาสูงกว่าแต่ถ้าเทียบกับความสะดวกและสบายใจแล้วก็คุ้มค่า

ถุงยางอนามัยเดลิเวอรี่

          นอกจากนี้ บริการจัดส่งสามารถไปส่งได้ทุกที่ ตั้งแต่บ้าน โรงแรม หรือแม้แต่ในรถก็ไปส่งได้ ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้จำกัดเขตแค่ในเมืองคุร์เคาน์ ของรัฐหรยาณา เท่านั้น แต่ก็มีแผนที่จะขยายไปยังรัฐเดลีด้วยเช่นกันในอนาคต

          ทั้งนี้ หนุ่มเซธ เจ้าของธุรกิจ เผยว่า แม้จะยังบริการแค่พื้นที่จำกัด แต่ก็มีการติดต่อมาจากทางเมืองบังคาลอร์ ในรัฐกรณาฏกะ รวมไปถึงเมืองใหญ่ ๆ อย่างนครมุมไบ หรือแม้กระทั่งต่างประเทศอย่างประเทศแอฟริกาใต้แล้วด้วย  โอ้โห ดูท่าว่าธุรกิจนี้จะไปได้สวยเลยทีเดียวเชียว

ภาพจาก SMS Contraceptive

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มวัย 18 ผุดบริการส่งถุงยางอนามัยถึงบ้าน ทันใจทันใช้ สั่งได้ตลอด 24 ชม. อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2559 เวลา 14:20:51 11,910 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP