x close

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone ที่ขายดีที่สุด

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          Apple แนะนำแอพพลิเคชั่นกล้องถ่ายวิดีโอ iPhone ที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดบน App Store ประเทศไทย ประจำเดือนมิถุนายน 2016

          ห่างกายกันไปนาน สำหรับการแนะนำแอพพลิเคชั่นแต่งรูปแต่งวิดีโอบนอุปกรณ์ iOS โดยวันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone ที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดบน App Store ประเทศไทย ในหมวด "iPhone App ยอดนิยม" ที่มีรายได้มากที่สุด ประจำเดือนมิถุนายน 2016 โดย Apple ส่วนจะมีแอพฯ กล้องวิดีโอ iPhone อะไรน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกัน

1. Camera Plus

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone ขายดีตัวแรกเป็นแอพฯ กล้องวิดีโอที่มีฟีเจอร์เด่น ๆ อยู่ 2 ฟีเจอร์ด้วยกันคือ AirSnap สำหรับควบคุมการถ่ายภาพบน iPhone หรือ iPad คล้าย ๆ กับการใช้รีโมทคอนโทรล และฟีเจอร์ Macro สำหรับการถ่ายวิดีโอแบบช่างภาพมืออาชีพ ไม่เพียงเท่านี้ แอพฯ Camera Plus ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ให้ใช้งานอย่างครบครัน ทั้งนี้ แอพฯ วิดีโอดังกล่าวมีราคาอยู่ที่ 35 บาท

ดาวน์โหลด Camera Plus สำหรับ  iOS 8.0 ขึ้นไป


2. Tadaa SLR

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          เป็นแอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอบน iPhone ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการทำภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ในขณะถ่ายที่ใครหลายคนชอบภาพแนวนี้ นอกจากนี้แล้ว แอพฯ Tadaa SLR ยังสามารถปรับแต่งรูปอื่น ๆ เหมือนแอพฯ แต่งภาพทั่วไปได้ด้วยเรียกได้ว่าครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นเลยทีเดียว ทั้งนี้ แอพฯ กล้องวิดีโอที่ว่านี้ ราคา 139 บาท

ดาวน์โหลด Tadaa SLR สำหรับ iOS 6.0 ขึ้นไป


3. Wirecast Go

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          ใครที่กำลังมองหาแอพฯ Live Streaming หรือแอพฯ วิดีโอถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ตต้องไม่พลาด แอพฯ Wirecast Go เนื่องจากตัวแอพฯ มีฟีเจอร์รองรับการใช้งานดังกล่าวที่ครบครัน และยังสามารถตกแต่งภาพด้วยเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ได้ขณะถ่ายทอดสดได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด Wirecast Go สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


4. Chromic - Video Filters, Vintage, Effects, Editor

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          แอพฯ กล้องวิดีโอที่มีจุดเด่นเรื่องการตัดต่อวิดีโออย่างมืออาชีพ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถนำคลิปวิดีโอมาตัดต่อปรับแต่งแสงสีและใส่ฟิลเตอร์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย มีอินเทอร์เฟซที่ดูดีและใช้งานได้ไม่ยาก รวมถึงยังสามารถถ่ายวิดีโอสด ๆ เพื่อนำมาตัดต่อผ่านแอพฯ ได้ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลด Chromic - Video Filters, Vintage, Effects, Editor สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


5. Map Camera : Append a Map to your Photo

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone ตัวนี้ น่าจะถูกใจใครหลายคน โดยเฉพาะผู้ที่ชอบถ่ายภาพพร้อมระบุพิกัดและวันเวลาอยู่บนภาพ เนื่องจากตัวแอพฯ Map Camera นอกจากจะสามารถให้คุณถ่ายวิดีโอ หรือรูปได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังสามารถระบุพิกัดสถานที่ลงไปยังภาพได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถสร้างอัลบั้มรูปเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำได้อีกเช่นกัน ทั้งนีแอพฯ ถ่ายวิดีโอที่ว่านี้ มีราคาอยู่ที่ 69 บาท

ดาวน์โหลด Map Camera : Append a Map to your Photo สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป


6. VHS Camcorder


10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          นับเป็นแอพฯ ถ่ายวิดีโอบน iPhone ที่น่าสนใจไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะผู้ที่ชอบถ่ายวิดีโอเก็บความทรงจำ และกำลังมองหาแอพฯ แนวกล้องฟิล์มเก่า ๆ ซึ่งตัวแอพฯ VHS Camcorder มีฟีเจอร์ที่ให้อารมณ์การถ่ายวิดีโอเหมือนกล้องฟิล์มสมัยยุคปี 1984 ถือเป็นความคลาสสิคอีกอย่างของคนที่ชอบเล่นกล้องเลยก็ว่าได้ ในส่วนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 99 บาทเท่านั้น

ดาวน์โหลด VHS Camcorder สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


7. Big Lens

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          อีกหนึ่งแอพฯ ที่มีจุดเด่นการทำให้ภาพถ่ายธรรมดา ๆ ให้เป็นภาพหน้าชัดพื้นหลังเบลอ หรือโฟกัสเฉพาะจุดบนภาพที่เราต้องการ พร้อมฟิลเตอร์สวย ๆ อีกมากมายที่ให้ผู้ใช้งานเลือกปรับแต่งได้ตามใจชอบกว่า 18 แบบ สำหรับราคาแอพฯ Big Lens อยู่ที่ 35 บาทเท่านั้น

ดาวน์โหลด Big Lens สำหรับ iOS 6.0 ขึ้นไป


8. ProCam 3 - Manual Camera and Photo / Video Editor

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

         สำหรับแอพฯ ProCam 3 นอกจากจะเป็นแอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอแล้วยังสามารถให้คุณถ่ายภาพนิ่งได้อีกด้วย โดยภายในตัวแอพฯ มีเทคโนโลยีที่ใกล้เคียงกับกล้องถ่ายภาพแบบ Compact และ DSLR และอีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นที่ไม่แพ้กันคือการตัดต่อคลิปวิดีโอภายในแอพฯ ก็สามารถทำได้อีกเช่นกัน สำหรับราคาจำหน่ายนั้นอยู่ที่ 179 บาท

ดาวน์โหลด ProCam 3 สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


9. Camera+

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอที่สามารถให้คุณช่วยถ่ายภาพและวิดีโอสวย ๆ ได้อย่างง่ายดายเหมือนมืออาชีพ เนื่องจากแอพฯ Camera+ นอกจากจะสามารถปรับแต่งรูปถ่ายจากฟิลเตอร์บนหน้าจอกล้องถ่ายรูปได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังสามารถถ่ายรูปต่อเนื่องด้วยการกดถ่ายรัว ๆ ง่าย ๆ เหมือนกล้อง DSLR และมีระบบป้องกันสั่นในการถ่ายวิดีโออีกเช่นกัน สำหรับแอพฯ กล้องวิดีโอดังกล่าวมีราคาอยู่ที่ 99 บาท

ดาวน์โหลด Camera+ สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


10. Vimo - Video + Motion Sticker and Text

10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone

          แอพฯ กล้องวิดีโอขายดีบน App Store ประเทศไทยสุดท้ายที่แนะนำ นอกจากจะให้คุณบึนทึกภาพความทรงจำด้ทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอแล้วยังสามารถตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ หลากสไตล์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังสามารถเพิ่มข้อความบนภาพหรือวิดีโอได้อีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังมองหาแอพฯ แต่งรูปแต่งวิดีโอแนวนี้ ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด Vimo - Video + Motion Sticker and Text สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


ภาพจาก App Store  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แอพฯ กล้องถ่ายวิดีโอ iPhone ที่ขายดีที่สุด อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:56:42 31,527 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP