x close

มัดใจสาวให้อยู่หมัด ด้วยประโยชน์จากถั่วเหลืองสีดำที่หนุ่ม ๆ อาจไม่เคยรู้ !

ถั่วเหลืองสีดำ

          ต้องยอมรับเลยว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์เกี่ยวกับสุขภาพนั้นมาแรงมาก ๆ มองไปทางไหนก็เห็นแต่หนุ่ม ๆ ฟิตหุ่นออกกำลังและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์กันทั้งนั้น ซึ่งผลที่ได้ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่อาหารและเครื่องดื่มบางชนิด ยังอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์มากมายอย่างเช่น ถั่วเหลืองสีดำ ที่บางคนยังไม่คุ้นเคย แต่รับประกันด้วยคุณค่า


ถั่วเหลืองสีดำ

- ถั่วเหลืองสีดำมีประโยชน์อย่างไร ?

          ทำไมต้องถั่วเหลืองสีดำ ? เพราะถั่วเหลืองสีดำอุดมไปด้วยโปรตีน ซึ่งมีมากกว่าถั่วเหลืองธรรมดาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ไขมันต่ำ หมดกังวลเรื่องอ้วนไปได้ ซึ่งก็อย่างที่รู้กันนะว่าหนุ่ม ๆ ที่ฟิตหุ่นสร้างกล้ามสมัยนี้ มักทานแต่อาหารที่ให้โปรตีนสูง ดังนั้นถั่วเหลืองสีดำจึงเป็นแหล่งโปรตีนที่สำคัญเลยทีเดียว

          นอกจากนี้ ถั่วเหลืองสีดำยังอุดมไปด้วยแอนโทไซยานิน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยต้านมะเร็ง ช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย และชะลอความแก่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีผลงานวิจัยจากต่างประเทศหลาย ๆ แห่ง ที่คอนเฟิร์มมาแล้วว่า ถั่วเหลืองสีดำนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายจริง ๆ แต่ต้องยอมรับว่าค่อนข้างหาทานยากอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่เรามักเห็นแต่ถั่วเหลืองธรรมดาตามท้องตลาดทั่วไปมากกว่า

ถั่วเหลืองสีดำ

- แล้วจะหาทานถั่วเหลืองสีดำจากที่ไหนได้บ้าง ?

          ถึงจะบอกว่าหาทานยาก แต่ใช่ว่าจะหาไม่ได้เลยซะทีเดียว เพราะถั่วเหลืองสีดำยังมาในรูปแบบของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป อย่างเช่น ดีน่า แบล็ค ซิงค์ นมถั่วเหลืองชนิดใหม่ ซึ่งเท่าที่เห็นก็เป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่นำถั่วเหลืองสีดำมาทำเป็นเครื่องดื่ม โดยนอกจากประโยชน์ที่ได้จากถั่วเหลืองสีดำแล้ว ยังมีส่วนประกอบของ ซิงค์ มีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้หน้าใสไร้สิว เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย ผมดกไม่ร่วง  รวมไปถึงมี อาร์จินีน ที่ช่วยเร่งสมรรถภาพทางเพศ เผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายได้ดี และมี Growth Hormones ที่ช่วยคงความหนุ่มแน่นให้คงอยู่คู่คุณไปอีกนานแสนนาน เรียกว่าเป็นเครื่องดื่มที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ต่อสุขภาพผู้ชายจริง ๆ  อีกทั้งยังดื่มง่าย รสชาติดี แถมอยู่ท้องอีกต่างหาก

          แต่เอ...อาจมีบางคนสงสัยว่าแล้วผู้หญิงล่ะ ? สามารถดื่ม ดีน่า แบล็ค ซิงค์ ได้ไหม แน่นอนว่าได้อยู่แล้วครับ ซึ่งประโยชน์ที่สาว ๆ จะได้จากเครื่องดื่มชนิดนี้ก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว ไล่ตั้งแต่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยป้องกันปัญหาสิวอักเสบ และลดปัญหาผมหลุดร่วงง่ายได้อีกด้วย รวมไปถึงอาร์จีนีนที่อยู่ใน ดีน่า แบล็ค ซิงค์ มีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมระบบเผาผลาญในร่างกายและช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจในเรื่องรูปร่างมากเลยทีเดียว

          ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าถั่วเหลืองสีดำจะมีคุณประโยชน์มากมายขนาดนี้ เห็นทีคงต้องหาสิ่งดี ๆ มาเติมพลัง เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เสริมความหนุ่มแน่นให้ยาวนาน พร้อมมัดใจสาวให้อยู่หมัดบ้างแล้ว !

ถั่วเหลืองสีดำ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.dnablackzinc.com หรือ facebook dnablackzinc


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มัดใจสาวให้อยู่หมัด ด้วยประโยชน์จากถั่วเหลืองสีดำที่หนุ่ม ๆ อาจไม่เคยรู้ ! อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2559 เวลา 14:41:08 17,331 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP