ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!

ของขวัญวันเกิดผู้หญิงเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          นับเป็นปัญหาชวนกลุ้มของหนุ่ม ๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการเลือกซื้อของขวัญให้กับใครซักชิ้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่เป็นเพื่อนสาวสุดซี้หรือแฟนสาวคนข้างกาย เนื่องจากไม่รู้ว่าของขวัญชิ้นนี้จะถูกใจเธอหรือเปล่า ? จะแบบนี้ก็กลัวไม่ใช่ จะซื้อชิ้นนั้นก็กลัวจะไม่เวิร์ค เห้อ...งานนี้เล่นเอาหนุ่ม ๆ หลายคนมึนกันไปหลายยก เอาล่ะ สำหรับใครที่กำลังง่วนอยู่กับการเลือกหาซื้อของขวัญวันเกิดสำหรับคุณผู้หญิงอยู่ตอนนี้ กระปุกดอทคอมขอนำลิสต์ของขวัญวันเกิดที่คุณผู้หญิงอยากได้มาให้ชมกันอย่างจุใจ เอ..ว่าแต่จะมีชิ้นไหนบ้าง ชักอยากรู้แล้วสิ

        เครื่องเพชรจิวเวลรี่ต่าง ๆ  เพราะเครื่องประดับ แทบจะกลายเป็นอวัยวะอีกชิ้นหนึ่งของร่างกายที่ผู้หญิงหลายคนนิยมสวมใส่ติดตัวทุกวันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชรประดับนิ้วมือ จี้เล็ก ๆ เพิ่มความสวยสง่าให้ใบหน้าและลำคอ รวมถึงต่างหูที่ส่องประกายระยิบระยับ ก็นับเป็นเครื่องสะท้อนรสนิยมให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างดี นี่จึงเป็นเหตุให้สาว ๆ หลายคนแอบหวังให้หนุ่ม ๆ ซื้อมาเซอร์ไพรส์บ้างอะไรบ้าง

        ดอกไม้หรือต้นไม้ อีกหนึ่งของขวัญสุดคลาสสิกที่ช่วยสร้างความประทับใจที่น่าจดจำ นั่นคือ สีสันและความสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้และต้นไม้ ยิ่งเป็นโอกาสสำคัญอย่างวันเกิดของเธอแบบนี้ อาจหาเป็นไม้ดอกสีสวย ๆ สักหนึ่งต้นหรือดอกไม้ที่เธอชอบ มาจัดเป็นช่อหรือจะมอบให้เป็นแบบดอกเดียว แล้วเขียนข้อความหวาน ๆ ลงบนการ์ด วางแนบเข้าด้วยกัน รับรองเลยว่าซึ้งกินใจไปอีกนานแสนนาน

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

        เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แน่นอนล่ะว่าผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กัน ยิ่งสมัยนี้ไอเทมเพิ่มความสวยมีให้เลือกซื้อกันจนตาลาย ดังนั้นบรรดาเครื่องสำอางต่าง ๆ อย่าง อายแชโดว์ ลิปสติก แปรงแต่งหน้า หรือกิ๊ฟเซตบำรุงผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ก็นับว่าเป็นของขวัญที่ควรค่าแก่การมอบให้กับคนรักเป็นที่สุดเลยจ้า

        ของขวัญ D.I.Y. สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองมีไอเดียหรือมีฝีมือ ไม่ต้องออกไปเดินหาของขวัญที่ไหนให้เหนื่อย อาจหาเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน หรือของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ อย่าง ภาพวาด ตู้ใส่เครื่องประดับเล็ก ๆ รองเท้าเพ้นท์ลาย มานั่งแต่งเติมใส่สีสันวาดลวดลายตามความชอบของเธอ เท่านี้คนรับก็เป็นปลื้มยิ้มหน้าบานไปสองสามอาทิตย์แล้วล่ะ

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

        กระเป๋าแบรนด์เนม แม้จะดูเป็นของใช้ราคาแพงลิบลิ่ว จนทำได้แต่มองตาปริบ ๆ แต่ยังมีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ตั้งความหวังไว้ว่าวันนึงจะมีต้องไว้ครอบครองให้ได้สักใบ แหม..ก็แต่ละใบ แต่ละรุ่นมันสวยเริ่ดซะขนาดนั้น^^ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ คนไหนใจป้ำและกระเป๋าหนักจะลองพาคนรักไปสอยมาเก็บไว้สักคอลเลคชั่นนึงก็ได้นะคะ อิอิ

        นาฬิกาข้อมือ นับเป็นของขวัญชิ้นโปรดที่มีประโยชน์ทั้งไว้ใช้สวมใส่ดูเวลา เสริมลุคให้กับการแต่งตัว แถมยังมีความหมายโดยนัยว่ายกขึ้นมาดูทีไรก็นึกถึงหน้าผู้ให้ จึงทำให้นาฬิกากลายเป็นเครื่องประดับแสนสวยที่สวยเก๋ แถมมีคุณค่าทั้งผู้ให้และผู้รับอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

        น้ำหอม  นอกเหนือจากเสื้อผ้าเครื่องประดับที่สาว ๆ ชื่นชอบแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้สำคัญคงหนีไม่พ้น เรื่องของกลิ่นกายที่มีความหอมอบอวลจากกลิ่นน้ำหอมที่ชื่นชอบ อาจเลือกเป็นกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกและการแต่งตัว เช่น กลิ่นหอมอ่อนแบบสดชื่น จะเหมาะกับสาวหวานแสนสดใส ส่วนกลิ่นหอมอบอวลด้วยผลไม้และพืชพรรณ จะเหมาะสาวเปรี้ยวและสาวมั่นที่มีชีวิตชีวา หรือจะเลือกเป็นน้ำหอมที่คุณสามารถเลือกแต่งกลิ่นได้แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ก็นับว่าเป็นไอเดียที่เก๋อยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

        กระเป๋าสตางค์ แม้จะดูเป็นของใช้แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว แต่ก็ถือเป็นของชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นจะต้องจะมีติดตัวอยู่เสมอ ก่อนซื้ออาจลองสังเกตจากกระเป๋าสตางค์ใบเก่าที่เธอใช้อยู่ว่า มีดีไซน์ ลวดลาย หรือสีสันไปในแนวไหน แต่ถ้าจะให้ดีอาจเลือกเป็นสีเรียบ ๆ อย่างกระเป๋าหนังสีครีม สีน้ำตาล หรือสีดำก็ได้นะคะ สวยคลาสสิกแบบไม่ต้องกลัวเอาท์

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

        สัตว์เลี้ยงแสนรู้ สำหรับคนที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนล่ะว่าพวกเธอคงอยากมีเพื่อนไว้แก้เหงา หรือเป็นตัวแทนของผู้ให้ไว้ให้คิดถึงกัน ทั้งสุนัขพันธุ์จิ๋วที่พกพาไปเที่ยวได้ แมวน้อย ปลาสีสวย ไปจนถึงกระต่ายขนปุย แต่อย่างไรก็ดีต้องเช็กให้ชัวร์แล้วว่าเธอชอบหรือรักสัตว์จริง ๆ ด้วยนะจ๊ะ   


             ไงคะ ไอเดียของขวัญสำหรับคุณผู้หญิงที่เรานำมาฝากกันนี้ มีชิ้นที่ถูกใจหรือแอบเล็งกันไว้บ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าใครจะเลือกของขวัญแบบไหน ชิ้นใดก็ตาม อย่ามัวแต่ใส่ใจเรื่องของรูปแบบ ราคาหรือสิ่งต่าง ๆ ภายนอก จนลืมนึกถึงคุณค่าที่มากกว่าสิ่งของในกล่องของขวัญอย่าง "ความรู้สึกดี ๆ" ของคุณด้วยนะคะ รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่
         คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!
จะถึงวันเกิดแฟนเราแล้วทำไงดีนะเรามีปัณหาเรื่องกลิ่นตัวใช้แป้งอะไรก็ไม่หายแต่พอได้ใช้แป้งFICใช้แล้วดีมากๆ
จากคุณ หนูนา เดือน ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-27 15:48:55 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!
มีแบบว่ายังรุ่นเด็กไหมคร้าจะเซอร์ไพรซ์เพื่อนน่ะค่ะบับพวงกุญแจงี้อ่ะ ( เป็นรูปเพื่อน ) แบบราคาไม่เกิน100บาทอ่ะ
จากคุณ ศิริกันยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-06 08:45:20 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!
จริงๆแล้วน่ะ ตามความเชื่อเนี่ยเค้าห้ามซื้อน้ำหอมหรือนาฬิกาให้แฟนนะ เค้าถือว่ามันจะเลิกกันงี้ ยังไงถ้าจะซื้ออของขวัญให้แฟนหรือคนที่รักบอกเลยนะ ให้หาข้อมูลที่เขาถือกันว่าห้ามซื้อนั่นให้ไว้ด้วยไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่นะ แต่ปลอดภัยสบายใจนะที่เราทำตามหน่ะ
จากคุณ ด้วยความเป็นห่วง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 15:33:02 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!
ไม่รู้ดิ ก็รู้นะว่าอยากได้อะไร แต่ ...มึ..ง เคยถามกูไหมว่า มีตังซื้อให้หรือป่าว
จากคุณ ถามกุซะครั้งไหม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-16 21:18:15 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!
เห็นด้วยครับ สัตว์เลี้ยงไม่ควรเอามาเป็นของขวัญเรื่องความรักนะครับ มีเรื่องราวจำนวนมากเกิดให้เป็นข้อคิดแล้ว อย่าเอาพวกสัตว์มาเป็นของขวัญเลย
จากคุณ kit_k9 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 10:52:57 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!
ให้สัตว์เลี้ยง เลี้ยงไม่รอด ทิ้งขว้าง ตาย = บาป
จากคุณ เด็กสงขลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 10:44:16 ]