x close

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !!


          ขอนำลิสต์ของขวัญวันเกิดที่คุณผู้หญิงอยากได้มาให้ชมกันอย่างจุใจ เอ..ว่าแต่จะมีชิ้นไหนบ้าง ชักอยากรู้แล้วสิ ตามไปดูกันเลยจ้า

          นับเป็นปัญหาชวนกลุ้มของหนุ่ม ๆ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการเลือกซื้อของขวัญให้กับใครซักชิ้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่เป็นเพื่อนสาวสุดซี้หรือแฟนสาวคนข้างกาย เนื่องจากไม่รู้ว่าของขวัญชิ้นนี้จะถูกใจเธอหรือเปล่า ? จะแบบนี้ก็กลัวไม่ใช่ จะซื้อชิ้นนั้นก็กลัวจะไม่เวิร์ค เห้อ...งานนี้เล่นเอาหนุ่ม ๆ หลายคนมึนกันไปหลายยก เอาล่ะ สำหรับใครที่กำลังง่วนอยู่กับการเลือกหาซื้อของขวัญวันเกิดสำหรับคุณผู้หญิงอยู่ตอนนี้ กระปุกดอทคอมขอนำลิสต์ ของขวัญวันเกิดที่คุณผู้หญิงอยากได้มาให้ชมกันอย่างจุใจ เอ..ว่าแต่จะมีชิ้นไหนบ้าง ชักอยากรู้แล้วสิ

         เครื่องเพชรจิวเวลรี่ต่าง ๆ

         เพราะเครื่องประดับ แทบจะกลายเป็นอวัยวะอีกชิ้นหนึ่งของร่างกายที่ผู้หญิงหลายคนนิยมสวมใส่ติดตัวทุกวันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชรประดับนิ้วมือ จี้เล็ก ๆ เพิ่มความสวยสง่าให้ใบหน้าและลำคอ รวมถึงต่างหูที่ส่องประกายระยิบระยับ ก็นับเป็นเครื่องสะท้อนรสนิยมให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างดี นี่จึงเป็นเหตุให้สาว ๆ หลายคนแอบหวังให้หนุ่ม ๆ ซื้อมาเซอร์ไพรส์บ้างอะไรบ้าง

         ดอกไม้หรือต้นไม้

         อีกหนึ่งของขวัญสุดคลาสสิกที่ช่วยสร้างความประทับใจที่น่าจดจำ นั่นคือ สีสันและความสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้และต้นไม้ ยิ่งเป็นโอกาสสำคัญอย่างวันเกิดของเธอแบบนี้ อาจหาเป็นไม้ดอกสีสวย ๆ สักหนึ่งต้นหรือดอกไม้ที่เธอชอบ มาจัดเป็นช่อหรือจะมอบให้เป็นแบบดอกเดียว แล้วเขียนข้อความหวาน ๆ ลงบนการ์ด วางแนบเข้าด้วยกัน รับรองเลยว่าซึ้งกินใจไปอีกนานแสนนาน

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

         เครื่องสำอาง

         และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แน่นอนล่ะว่าผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามเป็นของคู่กัน ยิ่งสมัยนี้ไอเทมเพิ่มความสวยมีให้เลือกซื้อกันจนตาลาย ดังนั้นบรรดาเครื่องสำอางต่าง ๆ อย่าง อายแชโดว์ ลิปสติก แปรงแต่งหน้า หรือกิ๊ฟเซตบำรุงผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ก็นับว่าเป็นของขวัญที่ควรค่าแก่การมอบให้กับคนรักเป็นที่สุดเลยจ้า

         ของขวัญ D.I.Y.

         สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองมีไอเดียหรือมีฝีมือ ไม่ต้องออกไปเดินหาของขวัญที่ไหนให้เหนื่อย อาจหาเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน หรือของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ อย่าง ภาพวาด ตู้ใส่เครื่องประดับเล็ก ๆ รองเท้าเพ้นท์ลาย มานั่งแต่งเติมใส่สีสันวาดลวดลายตามความชอบของเธอ เท่านี้คนรับก็เป็นปลื้มยิ้มหน้าบานไปสองสามอาทิตย์แล้วล่ะ

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

         กระเป๋าแบรนด์เนม

         แม้จะดูเป็นของใช้ราคาแพงลิบลิ่ว จนทำได้แต่มองตาปริบ ๆ แต่ยังมีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ตั้งความหวังไว้ว่าวันนึงจะมีต้องไว้ครอบครองให้ได้สักใบ แหม..ก็แต่ละใบ แต่ละรุ่นมันสวยเริ่ดซะขนาดนั้น^^ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ คนไหนใจป้ำและกระเป๋าหนักจะลองพาคนรักไปสอยมาเก็บไว้สักคอลเลคชั่นนึงก็ได้นะคะ อิอิ

         นาฬิกาข้อมือ

         นับเป็นของขวัญชิ้นโปรดที่มีประโยชน์ทั้งไว้ใช้สวมใส่ดูเวลา เสริมลุคให้กับการแต่งตัว แถมยังมีความหมายโดยนัยว่ายกขึ้นมาดูทีไรก็นึกถึงหน้าผู้ให้ จึงทำให้นาฬิกากลายเป็นเครื่องประดับแสนสวยที่สวยเก๋ แถมมีคุณค่าทั้งผู้ให้และผู้รับอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

         น้ำหอม 

         นอกเหนือจากเสื้อผ้าเครื่องประดับที่สาว ๆ ชื่นชอบแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้สำคัญคงหนีไม่พ้น เรื่องของกลิ่นกายที่มีความหอมอบอวลจากกลิ่นน้ำหอมที่ชื่นชอบ อาจเลือกเป็นกลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกและการแต่งตัว เช่น กลิ่นหอมอ่อนแบบสดชื่น จะเหมาะกับสาวหวานแสนสดใส ส่วนกลิ่นหอมอบอวลด้วยผลไม้และพืชพรรณ จะเหมาะสาวเปรี้ยวและสาวมั่นที่มีชีวิตชีวา หรือจะเลือกเป็นน้ำหอมที่คุณสามารถเลือกแต่งกลิ่นได้แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ก็นับว่าเป็นไอเดียที่เก๋อยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

         กระเป๋าสตางค์

         แม้จะดูเป็นของใช้แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว แต่ก็ถือเป็นของชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจำเป็นจะต้องจะมีติดตัวอยู่เสมอ ก่อนซื้ออาจลองสังเกตจากกระเป๋าสตางค์ใบเก่าที่เธอใช้อยู่ว่า มีดีไซน์ ลวดลาย หรือสีสันไปในแนวไหน แต่ถ้าจะให้ดีอาจเลือกเป็นสีเรียบ ๆ อย่างกระเป๋าหนังสีครีม สีน้ำตาล หรือสีดำก็ได้นะคะ สวยคลาสสิกแบบไม่ต้องกลัวเอาท์

ของขวัญวันเกิดผู้หญิง

         สัตว์เลี้ยงแสนรู้

         สำหรับคนที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แน่นอนล่ะว่าพวกเธอคงอยากมีเพื่อนไว้แก้เหงา หรือเป็นตัวแทนของผู้ให้ไว้ให้คิดถึงกัน ทั้งสุนัขพันธุ์จิ๋วที่พกพาไปเที่ยวได้ แมวน้อย ปลาสีสวย ไปจนถึงกระต่ายขนปุย แต่อย่างไรก็ดีต้องเช็กให้ชัวร์แล้วว่าเธอชอบหรือรักสัตว์จริง ๆ ด้วยนะจ๊ะ   

             ไงคะ ไอเดียของขวัญสำหรับคุณผู้หญิงที่เรานำมาฝากกันนี้ มีชิ้นที่ถูกใจหรือแอบเล็งกันไว้บ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าใครจะเลือกของขวัญแบบไหน ชิ้นใดก็ตาม อย่ามัวแต่ใส่ใจเรื่องของรูปแบบ ราคาหรือสิ่งต่าง ๆ ภายนอก จนลืมนึกถึงคุณค่าที่มากกว่าสิ่งของในกล่องของขวัญอย่าง "ความรู้สึกดี ๆ" ของคุณด้วยนะคะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวันเกิดผู้หญิง ...ชิ้นนี้สิ สาว ๆ หลายคนปลื้ม !! อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2561 เวลา 17:51:15 49,756 อ่าน
TOP