อื้อหือ!! ปั้นจั่น อวดตุงแบบ 3D ทะลุมิติ ในนิตยสาร Image

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก magazinedee และ หนังสือ Image

          เมื่อพูดถึงชื่อเสียงในวงการบันเทิง "ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัย" หนึ่งในอดีตสมาชิกวง Nice to Meet You อาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก เมื่อเทียบกับนักร้องชายคนอื่น ๆ จากค่ายเดียวกัน ทว่าปั้นจั่นก็มีข่าวคราวเรื่องความสวีทหวานแหว๋วกับสาวยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ นอกเหนือไปจากงานพิธีกร งานแสดงหรือถ่ายแบบ จนล่าสุดปั้นจั่นก็กลับมาเรียกเสียงฮือฮาให้ดังสนั่นอีกครั้ง เมื่อมาถ่ายแบบให้กับนิตยสารอิมเมจ (Image) ฉบับเดือนกันยายน 2012 ในแฟชั่นชุดชั้นในชายของ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์

          งานนี้เชื่อว่าสาวแท้-สาวเทียมคงต้องยอมควักเงินในกระเป๋าออกไปซื้อนิตยสารอิมเมจฉบับนี้มาครอบครองกันชัวร์ ๆ ถ้าได้เห็นภาพของหนุ่มปั้นจั่นแล้ว เพราะงานนี้เจ้าตัวฟิตหุ่นมาอย่างดี เพื่อให้พร้อมกับการถ่ายแบบโชว์ซิกแพ็คงาม ๆ กับหุ่นอันล่ำบึก โดยปั้นจั่นสวมแค่กางเกงชั้นในแบรนด์อมาตย์ (Amat) เพียงตัวเดียวในการถ่ายแบบแฟชั่นเซตดังกล่าว และหากคิดว่าแค่นี้เด็ดแล้ว ขอให้หยุดความคิดนี้ไว้ก่อนเลย เพราะเมื่อได้ลองดูลีลาการโพสท่าของปั้นจั่นในแต่ละรูปแล้ว งานนี้ไม่รู้ว่าคนจะสนใจชุดชั้นในหรือ...นายแบบดี โธ่ ก็เล่นดึงดูดสายตาซะขนาดนั้น สาว ๆ ที่ไหนไม่สนก็โกหกแล้วล่ะคร้าบบบบ

          เอ้า ๆ ๆ งานนี้ใครอยากชมภาพแฟชั่นสุดสยิวของนายปั้นจั่นเขาล่ะก็ ต้องรีบ ๆ ไปซื้อนิตยสารอิมเมจฉบับเดือนกันยายน 2012 กันนะ เพราะวางแผงเรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องเกลี้ยงชั้นหนังสือแน่นอน ถ้างั้น...เพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมอยาก ก็ลองไปชมภาพที่เรานำมาให้ดูกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าแซ่บเว่อร์!!!

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน

ปั้นจั่น Image กันยายน


อื้อหือ!! ปั้นจั่น อวดตุงแบบ 3D ทะลุมิติ ในนิตยสาร Image โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555 เวลา 17:21:21 3,391 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP