อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า

อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           อาจเป็นเรื่องจริงที่ผู้ชายบางคนมักพูดว่า ผู้หญิงอายุมากกว่าหลายคนมักมีเสน่ห์ที่ดูโดดเด่นแตกต่างไปจากผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับพวกเขา เช่น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่หรือสุขุมมากกว่า ทำให้ผู้ชายหลายคนตกหลุมรักผู้หญิงอายุมากกว่าไปตาม ๆ กัน แต่เราขอเตือนไว้เลยว่า ถ้าคิดจะคบกับผู้หญิงประเภทนี้แล้วล่ะก็ คุณควรเตรียมใจรับอุปสรรคความรักเหล่านี้เอาไว้ให้ดี ส่วนจะมีอะไรบ้าง...งั้นลองไปดูกันเลยครับ

 1. มักคาดหวังในตัวอีกฝ่ายแบบผิด ๆ

           ผู้ชายที่อายุน้อยกว่ามักหวังว่าผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะสามารถสอนเขาจากประสบการณ์ที่ตัวเธอเคยผ่านมาก่อนได้ ในทางกลับกันฝ่ายหญิงก็มักคาดหวังว่าชายรุ่นน้องที่คบอยู่จะช่วยให้เธอรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และควรจะมีไลฟ์สไตล์คล้ายกับเธอตอนที่อายุเท่ากัน โดยลืมไปว่าคุณเกิดคนละยุคสมัย ฉะนั้น ความคิดและมุมมองต่าง ๆ จึงไม่มีทางจะเหมือนกันได้อยู่แล้ว ทำให้คุณทั้งคู่ไม่มีวันเป็นอย่างที่อีกฝ่ายต้องการได้ ซึ่งทางออกเดียวที่จะทำให้ความสัมพันธ์อยู่รอดได้คือ ต้องปรับตัวเข้าหากัน และมองให้ลึก ๆ ถึงตัวตนที่แท้จริงของอีกฝ่าย โดยไม่คาดหวังว่าเธอจะเป็นเหมือนที่คุณต้องการ

2. รสนิยมไปกันไม่ได้

           ในขณะที่คุณชอบภาพยนตร์หรือเพลงใหม่ ๆ แบบวัยรุ่นทั่วไป เธออาจจะชอบนั่งฟังเพลงเก่า ๆ อยู่ที่บ้านมากกว่า แบบนี้แล้วเอาทำให้คุณใช้เวลาร่วมกันได้ลำบากมากขึ้น เพราะไม่ฝ่ายใดก็ฝ่ายหนึ่งจะต้องอึดอัดกับความต่าง วิธีแก้ปัญหาคือคุณควรมองหาสิ่งที่คุณสนใจเหมือน ๆ กัน หรืออย่างน้อยคล้ายกันมากที่สุดให้ได้เร็ว ๆ ก่อนที่ความต่างจะเป็นตัวการทำให้ความสัมพันธ์ของคุณย่ำแย่ลง

อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า

3. ไม่สามารถเป็นที่ปรึกษาให้เธอได้

           ผู้ชายทุกคนก็อยากเป็นที่พึ่งให้กับผู้หญิงของตัวเองทั้งนั้น แต่การทำให้สาวอายุมากกว่ามองคุณเป็นที่พึ่งอาจเป็นเรื่องยากกว่าที่คิด เพราะถึงแม้คุณจะพร้อมเล่าปัญหาให้เธอฟังทุกเรื่อง แต่เธออาจไม่พร้อมจะขอคำปรึกษาจากคุณอยู่ดี จากการที่เธอคิดเอาไว้ก่อนแล้วว่าคุณยังเด็กเกินกว่าที่จะเข้าใจปัญหาแบบผู้ใหญ่ของเธอได้ จนกลายเป็นช่องว่างที่ทำให้เกิดความห่างเหินในความสัมพันธ์ของคุณในที่สุด

4. ถูกเปรียบเทียบอยู่ตลอดเวลา

           ต่อให้เธอไม่ได้พูดออกมา คุณก็จะอดรู้สึกเหมือนโดนเปรียบเทียบไม่ได้อยู่ดี โดยเฉพาะถ้าคุณเรื่องราวแฟนเก่าของเธอมาก่อน เพราะการที่คุณไม่มีอาชีพหรือการเงินที่มั่นคงอย่างแฟนคนก่อนของฝ่ายหญิง จะทำให้คุณเผลอเอาตัวไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของเธออยู่บ่อย ๆ จนรู้สึกน้อยใจไปเอง หรือรู้สึกว่าตัวเองไม่ดีพอเท่าที่เธอต้องการ

5. ถูกสังคมกดดัน

           สุดท้ายแล้ว อีกสิ่งที่คุณต้องเจอเมื่อคบกับสาวอายุมากกว่าก็คือความกดดันจากคนรอบข้างนั่นเอง ซึ่งครอบครัวของคุณก็มักจะอยากให้คุณมองหาคนที่วัยใกล้เคียงกันมากกว่า และเธอเองก็ต้องทนเสียงซุบซิบนินทาของเพื่อน ๆ เพราะเธอมาคบกับคนอายุน้อยกว่าอย่างคุณด้วยเหมือนกัน ซึ่งถ้าจิตใจของคุณทั้งคู่หนักแน่นพอล่ะก็ อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมีแต่ความเครียดเอาได้ง่าย ๆ อยู่เหมือนกัน

           อย่างไรก็ดี จากสิ่งที่เรากล่าวมาทั้งหมด ไม่ได้หมายความว่า การมีความรักกับผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะเป็นเรื่องแย่เสมอไป เพียงแต่คุณต้องพยายามปรับตัวเข้าหากันมากขึ้นกว่าคู่รักอื่น ๆ เท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นถ้าคุณมั่นใจว่าเธอคือคนที่ใช่แล้วจริง ๆ ก็อย่าปล่อยให้ความแตกต่างมาทำลายความรักของคุณนะครับ  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ปัจจุบันมีอะไรหลายอย่างที่ช่วยให้หญิงชายอายุต่างกันเข้ากันได้ดี
ผู้หญิงไม่ดูแก่กว่า ถ้าอายุมากกว่า ของสวยๆงามๆเยอะแยะ ที่ทำให้ผู้หญิงสมัยนี้ดูดี และเธอยังเข้าใจโลก เข้าใจชีวิต ผู้หญิงไทย เหมาะสมกับผู้ชายไทยอายุน้อยที่สุดแล้ว เพราะผู้ชายไทยมีนิสัยอ้อน ติดแม่ไม่เหมือนผู้ชายชาติอื่นๆในโลก
จากคุณ michelle เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-27 20:29:36 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
สวัสดีค่ะ ฉันเจอผู้ชายมาก็มากมายแต่โชคร้ายเพราะเวลาผ่านมาเร็วเหมือนฝันแป๊ปเดียว ฉันจะอายุสี่สิบสำหรับผู้หญิงมันแก่อย่างรวดเร็วจริงๆ ฉันไม่รู้หรอกว่าความรักหน้าตาเป็นไง เกิดมาไม่เคยคบใคร ไม่เคยมีแฟน ชอบใครทีก็แอบเก็บไว้ในในเป็นสิบๆปี เจอคนดีกว่าก็แอบชอบคิดถึงแต่ก็ไม่แสดงออก จนเขาแต่งงานมีลูกกันไปหมด และฉันก็เริ่มทำใจเข้าสู่คานทองนิเวศน์ไว้เรียบร้อยแล้ว ฉันรู้ใจตัวเองว่ามีความต้องการมากทั้งความรักและความใคร่ได้แต่เก็บกดมันเอาไว้
จากคุณ หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-20 00:58:18 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ลืมบอกไปคับ ว่าเวลาที่ผมไปไหนมาไหนด้วยกันกับเมีย ผมไม่เคยคิดที่จะอายคนอื่นเลยสักนิด ว่ามีเมียแก่กว่า เมียผมไม่สวยแต่เป็นคนดีที่สุดสำหรับผม ผมจึงรักลูกกับเมียของผมมาก ผมเคยมีแฟนอายุเท่ากัน มีแต่ปัญหาปวดหัว ไม่เคยคิดจะช่วยสร้างฐานะ มีแต่จะชวนเที่ยวตลอด ชีวิตผมกับแฟนก็เลยต้องจบลง ที่ผ่านมาทั่งสองคน และผมคิดจะอยู่กับเมียที่แก่กว่าไปด้วยกันตลอด เพราะผมอยู่กับเมียแล้วมีความสุขมาก
จากคุณ หนุ่ม รักเมีย ลำปาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 20:22:15 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ผมก็คนที่มีเมียอายุมากก่วา13ปี เมียมีอายุ35ปี ส่วนผม22ปี แต่ผมรักเมียมากมาย ผมไม่เคยคิดที่จะมองผู้หญิงอื่น ความแตกต่างระหว่างผมกับเมีย ผมเป็นคนผิวขาวและหน้าตาดี ส่วนเมียผิวสองสีมีลูกติดสองคนโตแล้ว ผมใช้ชีวิตอยู่กับเมีย2ปีก่วา ก็มีปัญหาบ้างแต่ก็แก้ไขได้ ชีวิตนี้ไม่เคยคิดที่จะเลิกกับเมีย ผมกับเมียคิดแต่จะช่วยกันสร้างฐานะ ตอนนี้เรามีบ้านแล้ว และคิดว่าปีหน้าจะซื้อรถยนต์ ฐานะของเราไม่ได้ร่ำรวยนะคับ แต่ผมกับเมียเราพร้อมที่จะสู้ไปด้วยกันตลอดไป ผมรักเมียกับลูกมาก
จากคุณ หนุ่ม รักเมีย ลำปาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-13 20:00:49 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อายุ36รักเด็กค่ะ ชอบมีแฟนเด็กๆ แต่ไม่ได้เลี้ยงเด็กนะ ชอบเด็กมากๆรักเด็กอ่ะ เดินกับเด็กให้เด็กเลี้ยงหนังประจำมีแต่คนมองคนมักชมว่าฉันสวย มีคนนินทาเด็กว่า หมาเห่าเครื่องบินประจำ แอบได้ยินอิอิ
จากคุณ กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-11 13:09:49 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เราก้อเป็นคนหนึ่งที่ได้สามีเด็กกว่า ก้อไม่ได้ตั้งใจหรอก ก้อเด็กมันชอบเราก้อเลยลองคบแล้วก้อคิดว่าจะเก็บไว้ให้ใคร ขนาดนี้ก้อแก่มากแล้ว ก้อเลยลองมีอะไรกัน ตอนนั้นมีหนุ่มๆตามจีบอยูสี่ห้าคน แต่แฟนเขารักเรามากที่สุด และเขาก้อกล้ามาแต่งเราถึงบ้าน (เขาทำงานหาเลี้ยง ส่วนเราไม่ทำพ่อส่งให้นิดหน่อย) แฮ็ปปี้ดีค่ะ
จากคุณ จิ๊ปซ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-17 06:10:08 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ตอนนี้คบกับเด็กอายุห่างกัน3ปีแต่น้องเค้าน่ารักคุยสนุกและจิงจังกับความรักมากอ่ะ คิดอะไรเหมือนคนโตวางแผนอาณาคตแต่เราคิดมากอ่ะ กลัวว่าจะเป็นรักไม่ยืดยาวเฮ้อ รักเด็กซะงั้น
จากคุณ เบ๊อะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-30 20:44:43 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อ่านแล้วกลุ้มกะละเป็นเลย แต่ผู้ชายรักเราอ่ะ เราก็สงสารชักใจอ่อนด้วย เอาใจเก่งนู่นนี่นั่น ห่างกันตั้ง13 ปี ปวดหัวจี๊ด แต่ถ้าคิดจะรักทำใจรอตั้งกะตอนนี้เลยนะเนี่ย แค่เราบอกจะไม่เจอกันเมามันทุกวัน งอนก็เก่ง ทำเหมือนจะเป็นจะตาย ตัดสินใจไม่ถูกเลย
จากคุณ ปูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 21:32:06 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ได้แฟนเด็กกว่าตั้ง6ปีแน๊ะ เรา 28 แฟน 22 คบกันได้1ปีแล้ว ยังไม่มั่นใจเลยว่าจะคบกันได้นานไหม
จากคุณ เนล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 13:32:47 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
สวัสดีค่ะพี่จอยนี่สวยจังเลยคะเห็นในเฟสบุ๊กแล้วอยากสวยเหมือนพ๊๋
จอยนี่ใส่เสื้อสีขาวในเฟสบุ๊กหนูจะสวยเหมือนพี่ในรูปได้ไมค่ะอยากสวยเหมือนดาราหนูเป็นผู้หญฺญิงอยากสวยเหมือนพี่จอยนี่หนูชื่อน้องใบเฟิร์นคะหนูจะสู้ชีวิตต่อไปเรียนให้จบหนูจะแข่งขันร้องเพลงหนูอยากเป็นนักร้องอยากเป็นนักเปียโนหนูเรียนร้องเพลงเรียนการแสดงให้จบหนูใฝ่ฝันชอบที่จะเป็นดาราเหมือนสาวญี่ปุ๋นคนญี่ปุ่นน่ารักดีคะชอบนะ
จากคุณ fern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-16 05:51:44 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
สามี30เรา39ปีสามีมีแฟนอายุ25เลิกกันมาแต่กับเราสาวแก่เคยมีแฟนมาแต่ไม่มีลูกด้วยกันตอนนี้ได้ลูก18คนสามีไม่ไปไหนเลยบอกชอบลีลามักๆๆๆเทคนิคบอกไม่ด้าย
จากคุณ ยกหางเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-13 16:07:54 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อายุไม่ใช่ปัญหา อยู่ที่ความคิดว่าเข้ากันได้มั้ย เด็กแต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ก็เยอะ โตแล้วอายุเยอะแต่คิดไม่เป็นก็มี ไม่รู้ว่าใช้อะไรเป็นบรรทัดฐานในการเขียน ไม่ได้อ่านหมด แต่ดูคร่าวๆ แล้ว คนเขียนก็ไร้ความคิด เสียเวลา อย่างนี้อย่าเขียนเลย
จากคุณ xxx เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-13 07:47:58 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เคยคบเด็กกว่า 11 ปี โคตรเหนื่อยเลยต้องเอาใจเด็ก งอแงช่างเรียกร้อง สุดท้ายก็หนีไปไม่ลาซักคำ ยังดีไม่ได้เสียกันก็เกือบไป(มันคงรู้ว่ายังไงก็ไม่ยอม) เด็กยังไม่เคยด้วย เราก็ใจแข็งไม่อยากให้เด็กต้องมัวหมอง เลยต้องตัดใจ
จากคุณ บิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 20:22:26 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ไม่เสมอไปไม่มีกฎตายตัวว่าต้องใช่แบบ5ข้อสงสัยคนเขียนคงอกหักจากเด็กมั่งเราคบอายุน้อยกว่า17ปีเค้าเป็นคนดีมากคบมา10ปีละสร้างฐานะจนมั่งคงละก็มีบ้างออกนอกทางเล็กๆน้อยมันอยู่ที่ตัวตนของแต่ละคน
จากคุณ กินเด็กแล้วดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-12 09:05:04 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อ่านเม้นท์ท่ีทุกคนเขียนชักกลัวแล้ว ตอนนี้กำลังปิ๊งเด็กรุ่นน้อง อายุน่าจะอ่อนกว่ามากกก ตอนนี้เราอายุ39 น้องคนนั้นน่าจะไม่เกิน22มั้ง เฮ้อออ,...
จากคุณ สาแก่ (แดด) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-11 20:00:13 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ผู้ชายซิแก่เร็วเราห่างกะแฟนแค่ 3 ปี เดินด้วยกันคนแถวบ้านเค้านึกว่าพ่อ เรา 35 แฟน 38
ส่วนพี่สาวเรา ก็เหมือนกัน ห่างกับแฟนแค่ 2 ปีคนยังเค้าใจผิดว่าเป็นพ่อลูกกันเลย 5555
จากคุณ แบบว่าหน้าเด็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-10 20:07:59 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เรา 33 แฟนเป็นหนุ่มต่างชาติอายุ28 เราสองคนจบปริญญาโททั้งคู่เลยไม่ค่อยมีปัญหา พูดคุยกันด้วยเหตุผล และอาจจะเป็นเพราะเราตัวเล็กและผอม คนเลยคิดว่าเราอายุ 22และเราไม่เคยทำตัวให้แก่ ยิ้ม หัวเราะ เข้าฟิตเนส แค่นี้ความแก่ก็ไม่รู้จักเราแล้วววววว
จากคุณ คุณนาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-10 14:04:35 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
คห.32 สาธุขอให้ไดเมียแก่
จากคุณ นยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-10 11:45:15 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
แฟนเค้าอายุต่างกันตั้ง10ปีแฟนเป็นคนต่างชาติคะได้กันที่เที่ยวคะเรารักกันมากเลยนะคะบางครั้งเค้าผายลมเราได้ยินเรายังไม่รังเกียจเค้าเลยเวลาเราเผลอถ่ายแล้วไม่กดเค้าก็กดแทนให้น่ารักมากเลยคะ
จากคุณ แม่นบ่ออ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 09:29:21 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เราก็เป็นอีกคนที่มีแฟนเด็กค่ะ ทั้งที่ไม่เคยคิดว่าจะมีเขาเป็น คนต่างชาติ เราหรือก็ไม่เคยแม้เเต่คิดจะชอบเด๊ก แต่เป็นไงไม่รู้กลับใด้แฟนเด็กกว่าตั้งยี่สิบปี แนะ แต่เขาก็เป็นคนดีมากกว่าแฟนเก่ามากมายขยันทํางานและร้กเรามากค่ะหน้าตาดีมากไปใหนมีแต่สาวๆขอเบอรฺโทร แต่เขาก็ไม่เคยเจ้าชู้ แต่ไช้เงินเก่งแบบไร้สาระแต่งตัวเก่งไม่รู้จักเก็บออมชอบเที่ยวมากตรงนี้เองที่เราเกลียดมากก็บอกเขาตรงๆว่าเราไม่ชอบถ้าไม่้ปลียนนิสัยก็เลิกกันไปเพราะเราอายุมากกว่าก็จริงแต่เราก็ไม่ไช้คนขี้เหรี่ ไม่งอ้
หรอกและก็ไม้ใด้คาดหวัง้เพราะไม่เคยหวังก็ดูๆไปกอ่นค่ะเขาขอเราแต่งงานแต่เนาบอกตอ้งรอไปอีกนาน.......
จากคุณ ใด้แฟนเด็ก LONDON เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 22:49:51 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เรากับแฟนอายุต่างกัน 7 ปี และแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว เราก้อยังอยู่ด้วยกันดี
มีงอนกันบ้าง แต่ก้อมีความสุขนะ ไปเที่ยวก้อไปเที่ยวด้วยกันตลอด แฟนเป็นคนดี ไม่เคยนอกลู่ นอกทางเลย มันเป็นที่ตัวบุคคลมากกว่านะ
จากคุณ สาวไม่ยอมแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-07 20:28:43 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ผู้หญิงไม่ได้แก่เร็วกว่าผู้ชายเสมอไป คอนเฟิร์ม
ดูแลตัวเองสิคะ-_-'
จากคุณ dsGRHw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-01 23:45:46 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เคยคบห่างกัน 10 ปี ก็คิดว่าตัวเองคิดถูกแล้วล่ะ ที่ไหนได้โดนทิ้งก่อนซะงั้น ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร ก็เลยต้องหาใหม่ที่วัยไกล้เคียงกัน อยู่กันมั่นยืนมาเกือบซาวปีแระ(ยี่สิบปี๋) มีพยานสองหน่อล่อกันไม่เคยขาดตกบกพร่องร้องงี๋งี๋ถึงแย้วๆทู้กคืน
จากคุณ คนเคยเคียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-01 19:28:52 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ใครได้เมียแก่ โคตร้ซวยเลย ผู้ ญ เกินเลข 3 แล้วแก่เร็วชิปเป๋ง ไปไหนมาไหน เดี๋ยวมีคนแซว ว่าพาแม่ไปเที่ยวหรือ
จากคุณ ไม่เอาเมียแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-01 19:17:21 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ทำไงดีหละ ผู้หญิงแก่เร็วด้วยสิ
นี่ขนาดเราอ่อนกว่าแฟน 3 ปีนะ
ยังดูอายุเท่ากันเลยอ่ะ
จากคุณ Jaja เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-30 00:01:53 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เรา 51 ผัวเรา 34 ห่างกันกี่ปี คิดเอาเอง เรื่องบนเตียงไม่เคยขาดผัวเราคิดถึงเราตลอดชวนเราขี้นเตียงทุกวันเราอาบน้ำด้วยกันทุกวันผัวเราจะถูตัวให้เราผลัดกันถู เอาใจเราทุกอย่าง ผัวเราจบโทน๊ะมีสมอง มีงานทำระดับผู้บริหาร การแต่งตัวเราก็จะปรึกษากัน
จากคุณ อแมนด้า ปาชิงโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-28 11:00:38 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
คิดง่ายๆ ผู้หญิงแก่เร็วไง
จากคุณ ผู้ชายอมตะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-27 12:58:34 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ฉันมีแฟนห่างกันตั้ง 5 ปี แต่ดูไม่แตกต่างกันเท่าไหร่เพราะเราต่างปรับตัวเข้าหากันแต่ก็ยังเป็นตัวของตัวเองอยู่ มีงอนกันบ้างนิดหน่อย ไม่คอยทะเลาะกัน จริงๆแล้วความต่างของอายุไม่สำคัญ สิ่งที่ทำให้คบกันมานานขนาดนี้เพราะความเข้าใจกันมากกว่า ตอนนี้ก็มีความสุขดี
จากคุณ noi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-27 11:07:27 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อายุมันเป็นเพียงตัวเลข
คนจะดีหรือไม่ดีมันอยู่ที่สันดาน
อายุแค่องประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น
จากคุณ คนที่อายุมากกว่าสามี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 15:46:23 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อยู่เพื่อเงินแล้วก็แอบไปมีกิ๊กเป็นรุ่นน้องอีกหลายคน ไม่มีเงินก็ไม่อยู่
จากคุณ เตียงร้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 12:21:51 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ฉันอายุ 26 เคยคบเด็กอายุ 20 แม้งเล่นแต่เกมส์ ฉันก็เลยติดเกมส์เลย ณ บัดนาว อิอิ
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 10:45:03 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เรา46(หยิง) แควน36//ยังไม่รุ้ออกหัวหรือก้อยเรลยอะ
จากคุณ van เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-25 18:59:49 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ไม่จริงเลยอ่า แฟนเราอ่อนกว่าปีเดียวเอง แต่ก็ไม่ได้ห่างกันมากเหมือนคนอื่นๆหรอกนะ แต่ถ้าดูแล้ววัยก็ไม่ห่างกันเลย
จากคุณ porpoklok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-25 12:09:08 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เราก็แก่กว่าสามีตั้งสิบกว่าปีเด้อ.แม่ผัวกะน้องผัวก็เรียกอีแก่แต่เราไม่เคยขอพวกมันกินมีแต่จะให้พวกมันเราจะเป็นฝ่ายให้แบบนี้ไปจนกว่าเราจะหมดเวรหมดกรรมกับพวกมันแล้วเราก็จะสุขไปเองส่วนพวกมันก็หากินกันแบบตำข้าวสารกรอกหม้อไปวันๆ..มีแต่เงินเหรียญติดกระเป๋า
จากคุณ ปลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 19:29:25 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
พิมพ์ผิดค่ะ ถูกเรียกแบบที่ คหที่ 12 บอก
แต่อ่านแล้ว คหที่ 17 พูดถูกค่ะ พี่แก่กว่า 4 ปี
จากคุณ พี่น้ำ คนโง่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 16:40:33 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เคยถูกเรียกอย่าง คหที่ 16 บอกแล้ว โดนมันหลอกดูดเงินไปเยอะเหมือนกัน เสียทั้งตัวเสียทั้งเงิน คนพวกนี้มันก็ ไอ้ แ ม ง ด า ดีๆนี่เอง ใครอ่านแล้วเป็นอุทาหรณ์นะ อย่าเชียวที่จะมีแฟนเด็กกว่า พูดแล้วยังไม่หายเจ็บใจเลย (อย่าได้หลงคำหวาน สุดท้ายตายเพราะความหวาน) สูญสิ้นหมด แถมโดนคนรอบข้างเยาะเย้ยถากถาง สมน้ำหน้าอีก ว่า เตือนแล้วไม่ฟัง จำใส่หัวแม่ตีนเลย แค้นมาก
จากคุณ พี่น้ำ คนโง่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 16:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ลองไม่มีเงินสิต่อให้ห่างกันสามปีก้อมันไม่เอาทำเมียหลอก
จากคุณ เจี๊ยบ141 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 18:38:49 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ปรี๊ด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

***********กรรมการแล้วเว้ว***********

ไม่ต้องเถึยงกัน ทุกคนก้อมีเหตุผลของแต่ละคน ต่างคนก้อคิดต่างกัน พูดกันไปก้อไม่จบ ในเมื่อไม่ถูกใจกัน รับกันไม่ได้ หรือ เข้ากันไม่ได้ ก้อ " คอนเวิดร์สซะ" ทางใครก็ทางมันไง ง่ายที่สุด . ภาษาไทยคือ "จบ" จะได้สบายใจกันทุกฝ่าย เนอะ

เนี่ย กรรมการตัดสินแบบยุติธรรมนะ

จะได้้ให้โอกาสทั้ง 2 ฝ่าย ไปเจอคนที่ถูกใจใช่กว่าไง

ใครผิดหวังก้อไม่ต้องเสียใจ ไปหาใหม่อาจดีกว่า

ถูกใจกว่านิ kนะ.
จากคุณ fair fair napi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 20:58:23 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ไปกันไม่ได้ก็เลิกต่างคนต่างอยู่ไปเพราะชีวิตมันยังมีอะไรอีกเยอะที่เราไม่เคยเห็นเคยรู้ และหากทำใจได้มันก็จบและสวยงามเสมอ แม้จะต้องผิดหวัง
จากคุณ รัชดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 19:08:23 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ดิฉันอายุ40 สามี35 ค่ะแต่งงานกันมา10 ปีแล้วทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะไม่เคยทะเลาะกันเลย ดิฉันว่าแล้วแต่คู่อ่ะค่ะ ไม่จริงเสมอไป
จากคุณ 9999 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 17:20:33 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ดิฉัน 34 แฟนอายุ 21 คบกันมา 2 ปีจะ 3 ปีแล้วคะ ทะเลาะกันบ่อยมาก ช่องว่างระหว่างวัยมันเยอะมากคะ และดิฉันกะทำใจไว้ตลอดถ้าหากต้องเลิกกัน ถึงอยากบอกว่าถ้าใครที่มีแฟนเด็กกว่าต้องทำใจนะคะเพราะสักวันพอถึงช่วงนึงเค้าก็ต้องไปมีแฟนใหม่อยุ่ดี ดิฉันจึงทำใจไว้ตลอดเวลาคะ ทางที่ดีไม่ควรจะมีอายุห่่างกันเยอะนะคะ ทุกวันนี้ไปกับแฟนคนชอบคิดว่าเป็นแม่ไม่กะพี่ตลอด ^^"
จากคุณ k.j เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 15:20:13 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เป็นจริงเกือบทุกข้อ เมื่อทุกด้านกดดันขนาดนี้ คบกันไปก็ไม่มีความสุข แถมต้องทะเลาะกันบ่อย มันเครียดเปล่าๆ แถมมีของแถมอีก ทั้งเก่าทั้งใหม่ ทั้งของค้างปี ยิ่งถ้าผู้ชายเจ้าชู้แล้วละก็ ควรหาแฟนที่อายุน้อยกว่า หรือหาเด็กๆ ชีวิตจะได้สดใสซาบซ่าส์ (แต่ต้องมีเงินเยอะหน่อยนะ) ของมันต้องใช้เงินหนะ ของฟรีไม่มีในโลกหรอก แต่ถ้าไม่มีเงิน ก็ต้องหล่อประมาณลากดินอ่ะ

แต่ถ้าหนุ่มไหน อยากมีแฟนอายุมากกว่า เพื่อหวังด้านการเงิน แล้วละก้อ ต้องหล่อประมาณณเดชเนอะ ก็มีให้เห็นเยอะแยะ ผู้หญิงมีอายุควงเด็กหนุ่มๆ (หล่อด้วย) แต่สุดท้ายก็ (โดนหลอกแดร๊กอ่ะ) ตัวอย่างดาราก็มีให้เห็น โดนหลอกแดร๊ก+ฟันเรียบร้อย และก็บ๊ายบาย เพราะฉะนั้น อย่าไปมีแฟนเด็กกว่าอ่ะดีที่สุด เวลาทะเลาะกัน จะได้ไม่โดนมันเรียก "อีแก่"
จากคุณ ความเห็นจากผู้หญิงนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 13:53:16 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
คห.1 มันคือความจริงครับ ทุกคนชอบผู้หญิงเรียบร้อยเป็นแม่บ้านแม่เรือน แต่ถ้าไม่รู้จักแต่งตัวเลยก็แย่ครับ มันมีข้อเปรียบเทียบเยอะครับสมัยนี้ ปัญหาที่ตามมาก็คือการมีบ้านเล็กบ้านน้อย จะด่าแต่ผู้ชายก็ไม่ได้ ก็หันหน้ามาเจอเมียนึกว่าแม่ เฮ้อ..ทำใจครับถ้าคุณรักเมีย สู้ต่อไปคุณชิต...
จากคุณ พอทน.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-21 11:19:20 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
อายุไม่ใช่อุปสรรคของความรักถ้าความคิดหัวใจตรงกัน ความมั่นคงก็เกิดขึ้นได้
ไม่ใช่ ผญ 30+ คบ ผช. 20 กว่า ๆ บางคนยังเรียนอยู่เลย
อันนี้ไม่ไหว
ต้องวัยทำงานทั้งคู่ 30 + ขึ้น เป็นผู้ใหญ่ หน้าที่การงานมั่นคง คิดสร้างครอบครัวแล้ว แม้อายุห่างกัน ความคิดไม่ต่างกันหรอก วัยนี้ผ่านช่วงสนุกกับชีวิตมาแล้ว ชีวิตที่เหลือต้องการมีครอบครัวอบอุ่นทั้งนั้นแหล่ะ **เพราะผม 35 ภรรยาแก่กว่า 4 ปี เธอดูเด็กกว่าผมอีก**
จากคุณ นายโขน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 16:01:01 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ดิฉันก็แก่กว่าสามีค่ะ แต่แค่ 3 ปีเท่านั้น ในเรื่องของรูปลักษณะภายนอกนั้น ผู้หญิงจะแก่กว่าก็ไม่สำคัญถ้าหากรู้จักแต่งตัว ทำตัวเองให้ดูดีสวยสดใสสมวัยอยู่ตลอดเวลา ผู้ชายจะได้ไม่รู้ว่ากำลังเดินกับแม่อยู่ ส่วนเรื่องของนิสัยใจคอนั้น ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละครอบครัวแล้วล่ะค่ะว่าจะจัดการ ทัศนคติ ไลฟ์สไตล์ กันยังไงค่ะ ให้สามารถอยู่ด้วยด้วยกันได้อย่างไม่มีปัญหา
จากคุณ ผู้หญิงแก่กว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 14:51:56 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ดิฉัน 50 แฟน 42 มีลูก 1 คน แต่งงานมา 16 ปีแล้วไม่เคยทะเลาะกัน มีงอนกันบ้างนิดหน่อยปีละหน 2หน แหมลิ้นกับฟันอยู่ในปากเรายังกระทบกันได้เลย ดิฉันก็ทำหน้าที่แม่บ้านอย่างดี ไม่ทำตัวสกปรกซกมก ไม่เคยโทรจิก,ตอแย,ล้ำเส้น แค่นี้ก็อยู่กันได้อย่างสุขใจค่ะ
จากคุณ ครึ่งคนไปแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-20 08:11:15 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เฮ้อ เราแก่กว่าแฟนเราตั้ง 10 วัน เข้าข่ายมั๊ยน้า

แต่อุปนิสัย และ พฤติกรรมของเราสองคน ตรงกันข้ามกับ 5 ข้อ ข้างบนทุกข้อเลย
จากคุณ ว่าที่เจ้าสาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-19 20:48:40 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
เหรอ แฟนผมแก่กว่าผม 7 ปี เอาใจเก่งมาก และเป็นแม่บ้านที่ดี อบอุ่นดีออก
จากคุณ Asu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-18 19:06:42 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
กลัวลุ๊ท้อง
จากคุณ rrrrrr เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 13:32:42 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว อยากรู้ไหม ทำไมหนุ่ม ๆ ไม่ควรคบสาวอายุมากกว่า
ห่าง กันเกินไป มันก้ ไม่ดีครับ

คน ละ ยุค กัน

สังคมที่เจอมา ต่างกัน ต่อให้มีใจกันมากขนาดไหน ก้เข้ากันไม่ได้อยุ่ดี

จากคุณ คนไทยรักแผ่นดิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 13:28:35 ]
  • 1
  • 2