วิธีขจัดผิวทูโทนเพราะโดนแดดสำหรับคุณผู้ชายด้วยวิธีง่าย ๆ

วิธีขจัดผิวทูโทนเพราะโดนแดดสำหรับคุณผู้ชายด้วยวิธีง่าย ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หากบังเอิญว่าช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณผู้ชายออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งมากไปหน่อย มาสังเกตได้อีกทีเอาตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าจะอาบน้ำ จนเห็นความต่างของผิวในและนอกร่มผ้าเป็นสีตัดกันได้ชัดเจน แถมหน้าก็ยังด่าง ๆ ดำ ๆ ด้วย ถ้าต้องออกไปทำงานในวันจันทร์ด้วยสภาพแบบนี้มีหวังขายหน้าเพื่อน ๆ กับเจ้านายแย่เลย งั้นลองมาดูวิธีปรับสีผิวให้เท่ากันอย่างง่าย ๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณก็ทำได้ไม่ยากดีกว่า

 1. สครับ

          การสครับผิวนี่แหละเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวชั้นนอกที่ไหม้แดดหลุดออกไปด้วย จึงช่วยให้สีผิวทูโทนของคุณดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น แต่อย่าลืมสครับอย่างเบามือนะครับ ยิ่งเป็นผิวหน้าด้วยแล้วก็ห้ามถูแรงเด็ดขาดเลย โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางแล้วด้วย ไม่งั้นผิวหน้าของคุณมีหวังพังยับแน่ ๆ

วิธีขจัดผิวทูโทนเพราะโดนแดดสำหรับคุณผู้ชายด้วยวิธีง่าย ๆ

2. น้ำมะนาวช่วยได้

          กรดซิตริกในน้ำมะนาวจะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วลอกออกมาได้ง่ายขึ้น เพียงฝานมะนาวเป็นแว่นหนาพอประมาณ นำมาถูกับผิวบริเวณที่ด่างดำเป็นเวลา 2 นาที จากนั้นทิ้งไว้อีก 10 นาที แล้วจึงล้างออก ผิวพรรณโดยรวมของคุณก็จะดูขาวใสขึ้น และมีสีผิวที่เรียบเนียนกว่าเดิม

3. ขมิ้น - โยเกิร์ต

          ในโยเกิร์ตมีกรดอ่อน ๆ ที่จะช่วยผลัดผิวของคุณได้อยู่เช่นกัน ลองใช้โยเกิร์ตแช่เย็น 1 ถ้วย ผสมกับผงขมิ้นสัก 1/4 ช้อนชา ทาพอกไว้ให้ทั่วผิวที่ด่างดำเป็นเวลา 30 นาที จากนั้นจึงล้างออก แล้วจะพบว่าผิวของคุณจะดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอมากขึ้น

วิธีขจัดผิวทูโทนเพราะโดนแดดสำหรับคุณผู้ชายด้วยวิธีง่าย ๆ

4. มันฝรั่ง

          มันฝรั่งทอดนั้นเอาไว้กินอร่อยได้เพลิน ๆ ส่วนมันฝรั่งสด ๆ ก็ยังมีประโยชน์ในเรื่องของผิวพรรณเช่นกัน โดยให้คุณคั้นเอาแต่น้ำจากมันฝรั่งออกมาทาบนผิวที่หมองคล้ำ ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างออก จะช่วยให้ผิวขาวขึ้นอีกด้วย หรือถ้าอยากให้เห็นผลดียิ่งขึ้นจะผสมน้ำมะนาวสัก 1 ช้อนโต๊ะลงไป คราวนี้คุณจะพบกับผลลัพธ์อันน่าทึ่งจากผิวของคุณเอง

5. น้ำตาล - มะนาว - กลีเซอรีน

          ผสมน้ำตาล 1/2 ถ้วย น้ำมะนาว 1/4 ถ้วย และน้ำมันกลีเซอรีน 3-4 หยด เข้าด้วยกัน ใช้เป็นสครับสำหรับขัดผิวส่วนที่เป็นทูโทน เพราะน้ำตาลจะขัดเซลล์ผิวหมอง ๆ ที่ตายแล้วออกไป ในขณะที่กลีเซอรีนก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ส่วนน้ำมะนาวก็ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ด้วย

          คุณผู้ชายคนไหนไม่ชอบใจผิวสีแทนจากการโดนแดดเผาก็ลองนำไปทำกันดูนะครับ หรือว่าถ้าออกไปทำกิจกรรมกับคุณแฟนจนตัวกระด่างกระดำกันทั้งคู่ จะผลัดกันขัดหน้าขัดตัวให้กันก็ได้นะ ถือซะว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมความรักของคุณทั้งสองก็แล้วกัน ;D

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว วิธีขจัดผิวทูโทนเพราะโดนแดดสำหรับคุณผู้ชายด้วยวิธีง่าย ๆ
Wowww..
จากคุณ Homey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-12 19:08:25 ]