ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์

ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์

GOSSIP Girls (GM)
เรื่อง : ณัฐนันท์ เฉลิมพนัส

          คุณอยากรู้ใช่ไหมครับ ว่าเวลาสาว ๆ พูดคุยกันน่ะ พวกเธอ "เม้าท์" อะไรคุณกันบ้าง?

          เวลาสาว ๆ คุยกัน พวกเธอ "ไม่เบา" เท่าไหร่นะครับ โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์ละก็ คุยกันถึงกึ๋นไม่แพ้ผู้ชายเลยทีเดียว ลองมาดูกันสิครับว่าพวกเธอพูดอะไรถึงผู้ชายอย่างเรา ๆ กันบ้าง

  1. "ขนาด" ของของคุณ

          อย่าคิดครับว่าที่ใคร ๆ บอกว่า "ขนาด" ไม่ใช่เรื่องสำคัญ นั่นมันไม่จริงเสมอไป เพราะสำหรับผู้หญิง หลายคนบอกว่า แค่เห็นขนาดเท่ากระบอกปืนใหญ่พวกเธอก็แอบจินตนาการกันไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ว่าแต่ "ขนาด" ของคุณจะกลายเป็นหัวข้อสนทนาในหมู่เพื่อน ๆ ของเธอไหม?

          คำตอบคือ ไม่

          พวกเธอไม่บอกครับ เพราะโดยทั่วไปผู้หญิงไม่รู้แน่ชัดหรอกว่าของใครใหญ่หรือของใครเล็ก ตามประสาผู้หญิงแล้ว ต้องบอกครับว่ามันเทียบกันลำบาก ยกเว้นถ้าขนาดนั้นผิดมนุษย์มนาจริง ๆ แต่หากขนาดเฉลี่ย ๆ เท่า ๆ กันแล้วก็ยากที่จะให้เธอฟันธงว่าของคุณกับแฟนเพื่อนเธอน่ะ ใครอลังการกว่ากันแค่ไหน

          เรื่องนี้เหมือนเรื่องการบอกทางนั่นแหละครับ ผู้หญิงจะให้ความสำคัญกับ "รายละเอียด" มากกว่า เช่น บอกว่าระหว่างทางมีตึกอะไร แต่ไม่ได้วัดกันเป็นกิโลเมตรหรือเซนติเมตรแบบผู้ชาย เพราะฉะนั้นพวกเธอเลยไม่ค่อยสนใจ ซึ่งตรงข้ามกับความคิดของผู้ชายส่วนใหญ่มักกังวลว่า เธอต้องเปรียบเทียบขนาดของเขาแน่ ๆ โดยเฉพาะถ้าเธอมีแฟนเก่า ข้อนี้ขอให้คุณสบายใจได้ ผู้หญิงให้ความสนใจ "ความรู้สึก" ที่เกิดขึ้นมากกว่าเรื่องของแฟนเก่าและแฟนใหม่  มันอยู่ที่ว่าใครทำให้เธอมีความรู้สึกอย่างไร เติมเต็มกันได้แค่ไหนต่างหาก

          ส่วนขนาด หากว่าคุณอยู่ในระดับมาตรฐานเธอจำไม่ได้หรอกครับว่าใครใหญ่กว่าใคร

  2. ลีลาคุณเป็นยังไง

          ลีลาเป็นเรื่องของความสามารถส่วนบุคคลจริง ๆ เนื่องจากลีลาเป็นเรื่องของรายละเอียด ประสบการณ์ที่เธอจะได้รับ การเอาใจใส่ของผู้ชาย ซึ่งหากเทียบว่าลีลาคือรายละเอียดแล้วล่ะก็ เป็นไปได้มากว่าพวกเธออาจจะพูดถึงเรื่องนี้กับเพื่อน ๆ ของเธอ แล้วเอาเข้าจริง ๆ ถึงเวลาเธอจะบอกกับเพื่อนเธอไหม ?

          คำตอบคือ บอกแน่นอน

          ถึงขนาดบอกลึกลงไปถึงรายละเอียดกันเลยทีเดียว แถมยังคุยไปหัวเราะไป ปรึกษาหารือพร้อมกับเม้าท์กันสนุก แต่ก็ให้คำแนะนำกันเองด้วยว่าควรจะต้องให้คุณปรับปรุงแก้ไขยังไง พวกเธอมักแลกเปลี่ยนไอเดีย และกลเม็ดเด็ดพรายจากเพื่อน ๆ จากนั้นก็จะคุยกันเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยว่า แต่ละคนเจอปัญหาทางเพศอะไรกันมาบ้าง อีกทั้งช่วยกันชี้แนะ หาทางออก ซึ่งตรงข้ามกับผู้ชายที่พวกเรามักไม่คุยกันเรื่องนี้ โดยเฉพาะกับกลุ่มเพื่อน

  3. "ความถี่" ของคุณ

          คำถามยอดฮิต ที่เราคิดว่าพวกเธอน่าจะถามกันบ่อย ๆ อีกข้อหนึ่งก็คือ สัปดาห์หนึ่งคุณมีเซ็กส์กันกี่ครั้ง นี่น่าจะเป็นคำถามที่มาพร้อมกับข้อ 2 ซึ่งเราคิดว่า คำตอบที่เราได้นั้นคือ...

          คำตอบคือ แน่นอน เธอบอกกับเพื่อนเธอด้วย

          แม้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบคุยเรื่องตัวเลขอย่างเช่น เรื่องขนาด แต่ตรงข้ามกับตัวเลขของความถี่ ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะขนาดไม่ได้เกี่ยวพันอะไรกับความสัมพันธ์ของคุณกับเธอ แต่ความถี่น่ะเกี่ยวครับ เธออาจจะคุยในทำนองที่ว่าตอนนี้เธอรักคุณเหลือเกิน แล้วก็มีอะไรกันบ่อยเกินไปด้วยซ้ำ หรือว่าช่วงนี้คุณดูเหินห่างไป ทำไมถึงไม่ค่อยมีอะไรกันเลย เรื่องความถี่ห่างของการมีเซ็กส์ จึงเป็นเรื่องที่ทำให้เธอไม่มั่นใจเอาได้ง่าย ๆ ครับ แต่ถ้ามีบ่อยเกินไป เธอก็อาจจะเบื่อ และก็เอาไปบ่นระบายกับเพื่อนได้เช่นกัน ฉะนั้นไม่ต้องห่วงครับ เรื่องนี้เธอคุยแน่!

ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์

  4. การสื่อสารไม่ดี

          ถ้าคุณกับเธอสื่อถึงกันได้ไม่ค่อยดีล่ะก็ งานนี้น่าจะเป็นเรื่องเพราะคุณไม่สามารถรับรู้ได้ว่าเธอต้องการอะไร โดยเฉพาะในเรื่องเซ็กส์ การสื่อสารที่ไม่ได้เรื่องอาจลุกลามกลายเป็นปัญหาความสัมพันธ์ใหญ่โตได้ในอนาคต ว่าแต่เธอจะปรึกษาเพื่อนของเธอไหม ?

          คำตอบคือ บอก

          บอก เพราะนี่คือเรื่องของความสัมพันธ์ แม้จะเป็นเรื่องเซ็กส์ก็ตามที และพวกเธอไม่ได้เม้าท์กันสนุก ๆ เท่านั้น แต่พวกเธอยังหาทางแก้ไขกันเป็นเรื่องเป็นราว และถ้าเธอลงความเห็นว่าเรื่องทั้งหมดมันเริ่มมาจากคุณ คราวนี้คุณนั่นแหละ จะซวยเอาได้ง่าย ๆ

  5. พูดลามก

          ว่ากันว่าการพูดเรื่องลามกบนเตียงนั้น สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และเราคิดว่ามีอยู่ไม่น้อยที่ชอบพูดเรื่องลามก แต่เธอจะบอกเพื่อนหรือเปล่า?

          คำตอบคือ ไม่ครับ

          เหตุผลก็คือ ไม่ใช่เรื่องที่จะมาคุยกันถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่คุณกับเธอรู้กันอยู่สองคน (แถมชอบด้วย!) ไม่ใช่แต่จะทำให้คุณเสียหายเท่านั้น แต่เธอเองก็คงจะรู้สึกอายอยู่เหมือนกัน

  6. คุณต้องใช้อุปกรณ์ประกอบฉากหรือเปล่า

          พวกอุปกรณ์ประกอบฉากที่ว่าบางทีก็เรียกว่า เฟติช (Fetish) นั่นแหละครับ คือ คุณอาจจะเป็นพวกคลั่งสิ่งของ อาทิเช่น ถุงเท้า ชุดชั้นใน หรือแม้แต่เท้าของเธอ แล้วเวลาจะมีอะไรกันก็ต้องใช้ของพวกนี้ ไม่อย่างนั้นไม่เร้าอารมณ์มากพอเรื่องรสนิยมแบบนี้ แต่เอ...เธอจะบอกใครหรือเปล่า?

          คำตอบคือ ไม่ครับ

          เรื่องนี้เธอไม่พูดหรอกครับ เพราะถ้าเธอพึงใจที่คุณคลั่งไคล้สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ (เช่น เรือนร่างบางส่วนของเธอ)  เธอก็ย่อมไม่อยากให้ใครรู้มากกว่าคุณอยู่แล้ว แถมยังเป็นเรื่องที่ดูหมกมุ่นน่าอายเกินกว่าที่จะถกกันในหมู่เพื่อน และอาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดไปว่าเธอเป็นพวกโรคจิต

  7. คุณ "จบเกม" ยังไง

          ฉากจบเป็นเรื่องสำคัญเสมอไม่ว่าจะในหนังหรือว่าบนเตียง คุณทำท่าอย่างไร ร้องว่าอะไร ครวญครางแค่ไหน ของพวกนี้น่าจะเป็นข้อมูลชั้นดีในการรวมหัวกันนินทา และจากข้อมูลของเราพบว่าคำตอบของผู้หญิงส่วนใหญ่ มักคุยเรื่องนี้กับเพื่อน ๆ ของเธอ แต่จะแน่ใจได้ไหมล่ะ ว่าเธอจะเล่าให้เพื่อนฟังหรือไม่ ?

          คำตอบคือ บอกแน่ ๆ

          อย่างที่ว่านั่นแหละ เวลาผู้ชายถึงจุดสุดยอดน่ะ สภาพมันน่าขันไม่หยอกเหมือนกันนะครับ บางคนก็ทำหน้าบิดเบี้ยวเหยเก บางคนแมนมาตลอด มาเสียภาพพจน์เอาก็ตอนจบนี่ล่ะ เป็นจุดอ่อนให้สาว ๆ เก็บเอาไปนินทากันได้ ซึ่งการนินทานี้อาจเลยเถิดไปถึง "กิจกรรม" ที่คุณทำหลังจากนั้น เช่น ผล็อยหลับไปเลยหรือว่าประคองกอดเธอเอาไว้ อะไรทำนองนั้น

          ส่วนใหญ่แล้วหากเป็นนาทีโรแมนติก พวกเธอยินดีพูดถึงมันด้วยความปลาบปลื้ม แต่หากเป็นในด้านตรงข้าม เช่น คุณทำเป็นไม่สนใจเธอรีบลุกไปอาบน้ำทันทีหลังเสร็จกิจ เรื่องนี้สาว ๆ อาจรับไม่ได้

          สรุปแล้ว เรื่องการพูดคุยในเรื่องเซ็กส์กับเพื่อนของสาว ๆ นั้นจะเป็นไปในลักษณะของการปรึกษาเพื่อหาวิธีแก้ไขในจุดบกพร่อง หรือจุดที่จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์กับคุณได้มากกว่าที่จะนินทาเป็นเรื่องตลกเหมือนที่ผู้ชายชอบทำ

          เพราะฉะนั้น อย่าไปว่าเธอเลยครับ ที่พวกเธอทำน่ะ ก็เพื่อคุณเองทั้งนั้น!  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

Vol.27 มิถุนายน 2555แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
สามี... มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก.....
จากคุณ ฟ้าใสสีคราม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-04 10:32:58 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
สามีฉันสุดยอดจัดหนักตลอดจัดจนเจ็บแต่สะใจดีบ้างวันเช้ากลางเย็นชอบ
จากคุณ มันาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-23 14:04:57 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
อย่ากให้เมียอมให้จังมันคงรู้สึกดี
จากคุณ อุบะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-23 01:42:39 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
ถ้าเป็นหนู หนูก้อจะเอาเเรงๆจนไอ้หนูเดาะเลย เอาให้ปวดน้องหนูเลยเลยค่ะ
จากคุณ พลอย ม.1/1 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 20:39:46 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
อยากมีคนจัดแบบเต็มๆให้บ้างจัง
จากคุณ สาวยะลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-31 11:58:12 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
สุดท้าย บอกแน่ว่า ผ่านรึไม่ผ่าน
จากคุณ chudon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 15:10:08 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ลับเรื่องรักที่สาวเจ้าชอบเม้าท์
เด๋วไว้จัดหนักให้...ขี้นินดีนัก
จากคุณ ผมน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 14:59:39 ]