เปิดแล้ว Angry Birds Land สวนสนุกสไตล์แองกรี้เบิร์ด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sparklette
 
          จากเกมยอดฮิตบนมือถือของฟินแลนด์ มาตอนนี้ "แองกรี้เบิร์ด" (Angry Birds) ได้กลายเป็นดินแดนแห่งความสนุก เมื่อได้รับออกแบบและนำมาสร้างเป็นสวนสนุกสุดหรรษาภายใต้ชื่อ "Angry Birds Land" สวนสนุกแองกี้เบิร์ดที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งภายในสวนสนุก ยังประดับประดาไปด้วยตัวละครแองกี้เบิร์ดทั้งหมด และมีบรรยากาศที่จำลองให้เหมือนกับในเกมแองกรี้เบิร์ดอีกด้วย
Angry Birds Land

          สำหรับ Angry Birds Land ตั้งอยู่ใน Särkänniemi Adventure Park ในเมือง Tampere ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศเดียวกับบริษัทที่พัฒนาเกมนี้ โดยบรรยากาศรอบ ๆ ของสวนสนุกแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเล ภายในประกอบไปด้วยสิ่งปลูกสร้างที่จำลองแบบจากตัวเกมบางส่วน พร้อมด้วยเครื่องเล่นที่ให้ผู้เล่นได้สนุกและเพลิดเพลินกับบรรยากาศราวกับว่า กำลังอยู่ในโลกของเกมแองกรี้เบิร์ดจริง ๆ เพราะทุกที่จะมีตัวละครจากแองกรี้เบิร์ดปรากฏให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ, ตุ๊กตา, รูปปั้นต่าง ๆ อีกทั้งยังมี ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกไว้คอยบริการอีกด้วย

          ด้านราคาค่าตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุกแห่งนี้ ผู้ใหญ่คิดในราคา 35 ยูโร (ประมาณ 1,400 บาท) และราคาสำหรับเด็ก 30 ยูโร (ประมาณ 1,200 บาท)

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ในวันที่ 30 มิถุนายน 2555 จะมีการเฉลิมฉลองพิธีเปิดครั้งยิ่งใหญ่ที่สวนสนุกแองกรี้เบิร์ดอีกครั้ง ตอนนี้เรามาชมภาพบรรยากาศพร้อมคลิปวิดีโอแนะนำสวนสนุกแองกรี้เบิร์ดกันครับ
Angry Birds LandAngry Birds LandAngry Birds LandAngry Birds LandAngry Birds Landคลิปวิดีโอแนะนำ Angry Birds Land


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 เปิดแล้ว Angry Birds Land สวนสนุกสไตล์แองกรี้เบิร์ด โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2555 เวลา 17:47:12 346 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP