50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ


50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           แม้จะเป็นผู้ชาย แต่คุณก็ต้องดูแลรูปลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีจริงไหม เราเข้าใจว่าหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่อาจแต่งตัวไม่ค่อยเก่ง เลยอาจมีพลาดกันไปบ้าง วันนี้เราเลยรวบรวม 50 ข้อผิดพลาดในการแต่งตัวของผู้ชายจาก คอมเพล็กซ์ดอทคอม เว็บไซต์ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์และเรื่องที่คุณผู้ชายสนใจ มาให้คุณได้อ่านกัน หนุ่ม ๆ จะได้ระวังไว้ไม่พลาดซ้ำนะครับ

  1. กระเป๋าสตางค์ตุงกางเกง บัตรที่ไม่จำเป็นต้องพกติดตัวทุกเวลา ให้เอาออกมาจากกระเป๋าสตางค์บ้างก็ได้ ต่อให้ใส่กางเกงแพง ๆ ทรงสวยขนาดไหน แต่ถ้ามีกระเป๋ากางเกงตุง ๆ ก็ดูไม่เท่เท่าไหร่เลย

  2. ผูกเชือกรองเท้าไม่เนี้ยบ ไม่ว่าจะเป็น ผูกแบบโย้เย้ โบว์เบี้ยว หรือว่าชายของโบว์ไม่เท่ากัน

  3. หนีบรองเท้าแตะไปทุกหนแห่ง เข้าใจว่ารองเท้ามันใส่สบาย แต่ถ้าเล่นใส่ออกไปกินข้าว เดินห้าง ออกเดท แม้กระทั่งไปใส่ทำงาน เหมาทุกโอกาสแบบนี้ก็ไม่ค่อยเหมาะ

  4. ไม่ใช้ไดร์เป่าผม ผมผู้ชาย ต่อให้เป็นทรงที่ยาวแล้วก็ยังสั้้นกว่าของผู้หญิง ถ้าเทียบกันแล้วยังไงผมก็แห้งเร็วกว่าเห็น ๆ แต่หากอยากให้ผมแห้งไวขึ้น การใช้ไดร์ถือว่าเหมาะที่สุด และช่วยจัดทรงไปในตัวด้วย

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  5. ใช้เสื้อแจ็กเก็ตแทนสูท ก็แจ็กเก็ตนั้นดูลำลอง สบาย ๆ กว่าเห็น ๆ ถ้าเป็นงานที่ต้องการความสุภาพ และเป็นทางการ ลงทุนกับสูทสักตัวคงไม่เกินกำลัง หรือจะเป็นเบลเซอร์แบบเรียบ ๆ คัตติ้งดี ๆ สักตัวก็ได้

  6. เนี้ยบกับสีรองเท้าและการแต่งตัวเกินไป ไม่เห็นต้องกังวลว่าสีรองเท้ากับเสื้อผ้าต้องไปด้วยกันเสมอ มันทำให้คุณดูสำอางเกินไป แค่ดูให้สีไม่ตัดกันเกินไปก็พอแล้ว

  7. ใส่ยีนส์ขากองลากพื้น หมดยุคของยีนส์ทรงหลวมโพรก ขายาวกรอมพื้น ปิดรองเท้ามิด ต้องเดินลากไปลากมาแล้ว เปลี่ยนมาเป็นทรงขากระบอกเล็ก พอดีตัวไม่อึดอัด และยาวแบบปิดตาตุ่มลงมาสักนิดจะดีกว่า

  8. ใส่ของตุงกระเป๋าข้างกางเกง กางเกงทรงคาร์โก้ ที่มีกระเป๋าข้างเยอะ ๆ คล้ายกางเกงของช่างที่ต้องมีกระเป๋าไว้ใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ แต่เมื่อเป็นกางเกงสำหรับใส่ลำลอง คุณไม่จำเป็นต้องหาของใส่ให้ตุงเต็มก็ได้ครับ เดินแล้วกระเป๋าก็รั้งส่ายไปมา แถมยังลุกนั่งไม่สะดวกอีกด้วย

  9. ใส่เชิ้ตยาวมิดแขน ความยาวของแขนเสื้อที่ดีควรหยุดอยู่ที่บริเวณที่ข้อมือมาจรดกับฝ่ามือเท่านั้นก็พอ ใครมีเสื้อเชิ้ตแขนยาวชนิดปิดไปครึ่งฝ่ามือ ลองไปให้ร้านแก้ไขดูนะครับ

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  10. ฉีดน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่าน วิธีนี้นอกจากจะทำให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุแล้ว กลิ่นยังไม่ติดทนนานอีกด้วย เปลี่ยนเป็นฉีดนิด ๆ ที่จุดชีพจร กับที่หลังหูอีกนิดหน่อย รับรองหอมติดทนนาน ขนาดออดเดทกับสาวเช้ายันเย็นก็ยังชื่นใจ

  11. ใช้เครื่องอบผ้าไม่ถูกประเภท สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องดูแลเรื่องการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าด้วยตัวเอง และอาศัยอยู่ที่คอนโดซึ่งมีบริเวณตากผ้าไม่มากนัก หนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยจึงหันไปพึ่งเครื่องอบผ้า แต่การยัดทั้งยีนส์ ทั้งเชิ้ต หรือเสื้อผ้าไหมพรมลงไปรวมกัน ถึงจะแห้งเร็ว แต่ก็เป็นการทำลายเนื้อผ้า ทำให้อายุการใช้งานของมันสั้นลง

  12. กางเกงขายาวเกิน ข้อนี้คล้ายกับยีนส์ตัวโปรดของคุณผู้ชายที่ไม่ควรใส้ให้ขากางเกงลากพื้น ซึ่งนำมาใช้ได้กับกางเกงอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสแล็ค หรือกางเกงนอน ความยาวประมาณปิดตาตุ่มถือว่าสวยงามเหมาะสมที่สุด

  13. ซักเสื้อผ้าบ่อยเกิน ผู้ชายที่แต่งตัวสะอาดสะอ้านนั้นดูดี แต่ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเป็นเจ้าชายรักสะอาด ประเภทที่ว่าซักยีนส์ทุกอาทิตย์(แม้จะไม่ได้ใส้ทุกวัน) ซักสูททุกครั้งที่ใส่ แบบนี้จะทำให้เสื้อผ้าโทรมไว สีซีด และหมดอายุการใช้งานก่อนเวลาอันควร

  14. เครื่องหนัก ออพชั่นเยอะ เข้าใจผู้ชายเองก็มีไอเท็มเสริมหล่อเหมือน ๆ กับผู้หญิง แต่การใส่ริสต์แบนด์เต็มแขน ใส่แหวนแทบครบทุกนิ้ว แถมจัดหนักด้วยสร้อยยังกับห้อยจตุคาม มันดูไม่หล่อเลยจริง ๆ เอาแค่มากสุดไม่เกิน 2 ชิ้นถือว่าหล่อกำลังดี

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  15. แต่งตัวอย่างกับใส่เสื้อผ้าหมดทั้งตู้ หากคิดจะหยิบเสื้อกล้ามมาใส่ ทับด้วยเชิ้ต ตามด้วยเสื้อกั๊ก แล้วปิดท้ายด้วยเบลเซอร์สูท ขอบอกว่าอย่าเด็ดขาด (ถึงแม้คุณจะเห็นพวกนายแบบเสื้อผ้าชอบอะไรให้ดู "เยอะ" เข้าไว้ก็เถอะ) เอาแบบพอดี ๆ ให้เหมาะกับโอกาส และอากาศ ดีกว่า

  16. ปล่อยชายเสื้อเชิ้ตยาวปิดตั้งครึ่งน่อง เชิ้ตแบบไหนควรจะเหน็บชายเข้าไปในกางเกง หรือแบบไหนที่ใส่ปล่อยชายสบาย ๆ ได้ คุณดูเองก็รู้จากความยาวของมัน ถ้ามันยาวลงมาขนาดมิอไปครึ่งน่องแบบนี้ ก็เอาเข้าในกางเกงเถอะ

  17. ใส่เสื้อแบบไม่ดูสไตล์ตัวเอง จะแต่งอะไรให้ดีก็ต้องให้เข้ากับตัวเอง ต่อให้คุณเห็นนายแบบแต่งแล้วหล่อ หรือว่าแต่งตามชุดจากหุ่นดิสเพลย์ที่หน้าร้าน นั่นไม่ได้เป็นการรับประกันว่าคุณจะแต่งแล้วขึ้นเหมือนเขา ค่อย ๆ เรียนรู้สไตล์ของตัวเอง แล้วแต่งแบบที่เป็นตัวของตัวเองดีกว่า

  18. ใส่เสื้อกีฬาออกไปทุกหนแห่ง ขอทำความเข้าใจกับหนุ่ม ๆ เลยว่า เสื้อผ้าสำหรับใส่เล่นกีฬาก็เอาไว้เพื่อใช้ตอนเล่นกีฬาเท่านั้น จะใช้ชุดเดียวเที่ยวได้ทั่วนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่ง

  19. ใช้หมุดแขนเสื้อกับการแต่งตัวลำลอง หมุดที่ใช้ติดแทนกระดุมแขนเสื้อเหมาะกับการแต่งตัวในโอกาสที่ต้องการความสุภาพและเป็นทางการ ไม่ได้เหมาะกับการแต่งตัวในวันลำลองสบาย ๆ เอาเสียเลย

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  20. ใส่รองเท้าคับเกิน รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังที่ใส่คับเกินไป นอกจากจะทำให้เท้าเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ง่ายแล้ว ยังทำให้เนื้อที่เท้าคุณดูอูม ๆ ปลิ้น ๆ ด้วยล่ะ

  21. ร้อยเชือกรองเท้าบูทแน่นตึงทุกรู รองเท้าบูท หรือรองเท้าทรงคอมแบต ที่มีรูให้ร้อยเชือกผูกรองเท้าขึ้นมาจนถึงรูสุดท้ายที่หน้าแข้ง หนุ่ม ๆ ไม่จำเป็นต้องร้อยแล้วดึงให้แน่นตึงจนรูสุดท้ายก็ได้ ปล่อย 2-3 รูสุดท้ายเอาไว้หลวม ๆ เผื่อขยับคลายเชือก และช่วยให้สวมรองเท้าได้ง่ายจะดีกว่า

  22. ไม่ใส่เข็มขัดลงในหู หูเข็มขัดเป็นส่วนประกอบเล็ก ๆ แต่สำคัญในการใส่เข็มขัด ตรวจเช็คดูทุกครั้งหลังจากใส่เข็มขัดแล้ว ว่าได้สอดปลายเข็มขัดลงในหูเข็มขัดทุกครั้ง มันจะช่วยล็อคปลายเข็มขัดไม่ให้ชี้ออกมาจากหูกางเกงนั่นเอง

  23. ใส่ถุงเท้ากับรองเท้าเตะ ดูยังไงก็ไม่เข้ากันเลยนะ

  24. ใส่ยีนส์ไม่เหมาะกับรูปร่าง ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะดูดีในสกินนี่ยีนส์ หรือยีนส์ทรงสลิมฟิตแบบสมัยนิยม ถ้าใส่แล้วท่อนล่างฟิต แต่พุงปลิ้นแผละ ก็อย่าดีกว่า

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  25. ใส่แว่นตากันแดดในอาคาร ในอาคารร่ม ๆ มีหลังคามิดชิด แว่นกันแดดไม่จำเป็นสำหรับคุณในตอนนี้หรอก พับเหน็บไว้ที่กระเป๋า หรือกระดุมเสื้อจะดูเท่กว่าอีก

  26. บ็อกเซอร์แลบออกมานอกกางเกง อันเดอร์แวร์ใส่สบายอย่างบ็อกเซอร์ ถ้าใส่แล้วมันจะแลบออกมานอกจากเกงมากขนาดนั้น เปลี่ยนไปใส่บ็อกเซอร์ที่ตัวเล็กลง หรือไม่ก็ใส่กางเกงที่เอวไม่ต่ำเวอร์ดีกว่านะครับ

  27. คาดเข็มขัดทับกางเกงเอวหลวมโพรก ถ้าคิดจะรั้งกางเกงเอวหลวมให้อยู่ถูกที่ถูกทางด้วยการคาดเข็มขัดทับ กระชับเอาไว้ ขอบอกว่าไม่เหมาะเลย กางเกงมันจะดูพอง ๆ จีบ ๆ อย่างกับห่อข้าวมันไก่ยังไงไม่รู้

  28. ใส่นาฬิกาสปอร์ตกับเสื้อผ้าแบบทางการ กางเกงสแล็ค เสื้อเชิ้ต และสูท ดูสุภาพและเป็นทางการเกินกว่าจะใส่คู่กับนาฬิกาทรงสปอร์ต (เช่น นาฬิกาทรง G-shock) เปลี่ยนเป็นนาฬิกาทรงเรียบ ๆ ดูสุภาพ เรียบขรึม ดีกว่า

  29. จับคู่ท่อนบนหลวมโพรกกับกางเกงคับติ้ว เสื้อตัวโคร่ง กับสกินนี่ยีนส์ ใส่แล้วดูเหมือนเอากระดาษทิชชู่มาคลุมไม้จิ้มฟันยังไงชอบกล

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  30. ใส่เชิ้ตไม่พับคอเสื้อ คอเสื้อตั้ง ๆ ไม่รู้ว่าดูดีตรงไหน ยิ่งบางทรงคอเสื้อยาวทิ่มหู ดูแล้วรกลูกตา สู้พับซะให้เรียบร้อย เข้าที่เข้าทางดีกว่า

  31. ใส่เสื้อกล้ามออกไปไหนมาไหน เสื้อกล้ามที่ใส่เดี่ยว ๆ โดยไม่มีอะไรใส่ทับ ดูแล้วไม่เหมาะกับการใส่ออกไปไหนเลย ตราบเท่าที่บรรดาผู้หญิงเขาไม่ใส่เสื้อชั้นในออกไปไหนต่อไหนกัน ผู้ชายก็ไม่ควรใส่แต่เสื้อกล้ามโดด ๆ ตัวเดียวออกไปข้างนอกเหมือนกันนั่นแหละครับ

  32. ใส่รองเท้าผิดประเภท รองเท้านั้นมีหลายประเภท หลายทรง ซึ่งผลิตมาให้ใส่ได้เหมาะกับโอกาส และการใช้งาน ใครใส่รองเท้าบอลไปเดินห้าง หรือใส่รองเท้าตีกอล์ฟกับชุดสูท มันก็ดูประหลาดใช่ไหมล่ะ

  33. ใส่แว่นกันแดดทรงประหลาดไม่หมาะกับโอกาส เช่นเดียวกับรองเท้า แว่นตากันแดดก็มีทรงที่เหมาะกับการใช้งานเช่นกัน อย่างทรงสปอร์ต ทรงสำหรับนักกีฬาที่ใส่กันลม ทรงที่นักเคมีใส่ป้องการสารเคมีระเหยเข้าตา ฯลฯ จะเลือกใส่ออกไปเที่ยวก็ดูให้เหมาะสม ไม่อย่างนั้นคุณจะดูเหมือนกับคนประหลาดเลยล่ะ

  34. ใส่ผ้าเช็ดหน้าพับปลายในกระเป๋าเสื้อเชิ้ต ไม่ว่าคุณอาจจะจำมาจาก หนังหรือละครเรื่องไหนก็ตามที ว่าผู้ชายในงานเลี้ยงแบบผู้ดีมักใส่เชิ้ตขาว แล้วเหน็บผ้าเช็ดหน้าพับปลายไว้ในกระเป๋าเสื้ออย่างเรียบร้อยสวยงาม แต่อย่าริทำตามออกไปเดินเที่ยวไหนต่อไหนเชียว โดนบอกว่าเพี้ยนแล้วจะหาว่าไม่เตือน

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  35. ใช้เข็มขัดไม่ถูกกาลเทศะ เข็ดขัดเองก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งดีไซน์หัวเข็มขัด วัสดุที่ใช้ทำเข็มขัด ก็เป็นตัวจำแนได้ว่าเข็มขัดเส้นนั้น ๆ เหมาะกับการแต่งตัวแบบใด ใช้เข็ดขัดสำหรับไปทำงานไว้เที่ยว แล้วเอาเข็มขัดสำหรับเที่ยวไปใส่ทำงานหรือออกงานคงดูแปลกพิลึก

  36. ใส่ยีนส์ฟิตเกินไป ระวังน้องชายจะหายใจไม่ออก ถ้าคุณต้องแขม่วพุงทุกครั้งตอนรูดซิปหรือว่าติดกระดุมกางเกง เปลี่ยนไปใส่กางเกงที่ใหญ่กว่านี้สักหนึ่งไซส์จะดีกว่า

  37. ใส่เบลเซอร์ทับเสื้อคอวี เสื้อคอวีลึกหน่อย ๆ เอาไว้ใส่โชว์กล้ามหน้าอกที่อุตส่าห์ยกเวทมาตั้งเป็นเดือน ไม่ต้องหาเบลเซอร์หรือเสื้อคลุมมาใส่ทับก็ได้ นี่เป็นเวลาโชว์ความเซ็กซี่ในแบบฉบับผู้ชายของคุณแล้ว 

  38. ติดกระดุมเบลเซอร์เม็ดล่างสุด เบลเซอร์มักมีกระดุม 3-4 เม็ด ไม่ว่าจะติดเม็ดไหน ๆ ก็ตาม จำไว้ว่าปล่อยเม็ดสุดท้ายเอาไว้เฉย ๆ ไม่ต้องติดเป็นดีที่สุด

  39. ลืมเช็คความเรียบร้อยหน้ากระจกก่อนออกจากบ้าน หากระจกบานใหญ่ ๆ หน่อยติดไว้ตรงชั้นวางรองเท้า ใส่รองเท้าเสร็จก่อนออกจากบ้านคุณจะได้สำรวจความเรียบร้อยของเสื้อผ้าหน้าผม คงไม่ดีถ้าออกไปที่ทำงานแล้วมีเพื่อนมาสะกิดบอกคุณว่ามีคราบยาสีฟันอยู่ที่มุมปาก ทั้ง ๆ ที่คุณนั่งทำงานไปแล้วตั้ง 4 ชั่วโมง

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  40. จับคู่สีเสื้อเชิ้ตกับเน็คไทด์ ถ้าคุณยังคงเป็นคนที่ชอบแต่งตัวแบบต้องให้เสื้อเชิ้ตกับเน็คไทด์เป็นสีเดียว กัน ลองเปลี่ยนสักหน่อยดีกว่า ใช้เน็คไทด์สีที่ตัดกันบ้าง หรือแมทช์สีของมันกับเครื่องแต่งกายชิ้นอื่นดู จะทำให้การแต่งตัวมีสีสันมากขึ้น

  41. โชว์สายห้อยมือถือยาวแลบออกมาจากกระเป๋า สายห้อยมือถือไม่ว่าจะสั้นหรือว่าจะยาว ถ้าปล่อยให้มันแลบห้อยออกมาจากกระเป๋า ช่างดูไม่ดีเอาเสียเลย ยัดเก็บมันลงไปในกระเป๋าให้หมด ไม่อย่างนั้นก็เปลี่ยนไปใส่กระเป๋าใบที่ใหญ่ขึ้นจะดีกว่า

  42. ติดกระดุมคาร์ดิแกนครบทุกเม็ด เสื้อคาร์ดิแกนสำหรับผู้ชาย ถ้าอยากให้ใส่แล้วดูหล่อ ๆ แมน ๆ จงจำไว้ว่าปล่อยกระดุมสองเม็ดสุดท้ายเอาไว้ไม่ต้องติดน่ะดีแล้ว

  43. ใส่รองเท้าคู่เดิมซ้ำทุกวัน การทำแบบนี้ใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นสาเหตุชั้นเยี่ยมในการก่อให้เกิดกลิ่นเท้าเหม็น ๆ แถมรองเท้าคู่เดียวก็ไม่ได้ใส่แล้วเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด ใส่รองเท้าแบบสลับสับเปลี่ยนกันบ้างจะดีกว่านะ

  44. แต่งตัวไม่เหมาะกับสภาพอากาศ ใคร ๆ ก็รู้ว่าเราอยู่ในเมืองร้อน แดดแรงอากาศอบอ้าวแทบทั้งปี ถึงอยากจะหล่อด้วยแจ็กเก็ตหนัง ผ้าพันคอ หรืออะไรเทือกนี้โดยไม่ดูสภาพอากาศ แทนที่จะหล่อ จะกลายเป็น "เยอะ" เสียแทน

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  45. แต่งตัวอย่างกับสายรุ้ง บางทีก็อยากทำตัวให้เฟี้ยว แสบซ่า ด้วยการแต่งตัวสีจี๊ด ๆ อย่างกางเกงเหลือง เสื้อแดง รองเท้าน้ำเงิน เข็มขัดม่วง แต่ดูแล้วมันขัดหูขัดตา มากกว่าจะดูเท่น่ะสิ

  46. ปล่อยให้เสื้อมีคราบเปื้อน แม้จะไม่ใช่ผู้ชายประเภทที่แต่งตัวเนี้ยบ ๆ แต่ถ้าถึงขนาดปล่อยให้เสื้อที่ใส่มีคราบเปื้อน ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ หรือว่าคราบอาหาร โดยไม่สนใจจะเช็ดออกให้จางลง หรือหาเสื้อคลุมมาใส่ทับ แบบนี้ก็เรียกว่าเป็นอาการซกมกระดับบีกินเนอร์แล้ว

  47. ใส่หมวกทรงที่ไม่เข้ากับการแต่งตัว เมื่อไหร่ที่นึกอยากหยิบหมวกขึ้นมาสวม ก็ต้องแน่ใจว่าประเภทของหมวกนั้นเข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้ จะใส่หมวกทรงคาวบอยกับเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ก็คงไม่เข้ากันหรอกนะ

  48. กางเกงหลวมเสื้อฟิต เสื้อหลวมกางเกงฟิตใส่แล้วก็ไม่ดี เช่นเดียวกับกางเกงหลวมเสื้อฟิต ใส่ยังไงก็ไม่ดูหล่ออยู่ดี

  49. ใส่เสื้อยืดขาวไว้ใต้เสื้อเชิ้ต ดูแล้วเชย ๆ เฉิ่ม ๆ ยังไงชอบกล ถ้าอยากใส่เสื้อไว้ข้างในจริง ๆ เปลี่ยนเป็นเสื้อกล้ามสีขาวจะดีกว่านะ

50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย

  50. แต่งคิ้วเนี้ยบเกิน ผู้ชายญี่ปุ่นเขายังกันคิ้ว แล้วทำไมหนุ่มไทยอย่างเราจะทำตามบ้างไม่ได้ ไม่มีใครห้ามคุณหรอก เพียงแต่ว่าทำให้มันพอดูดีเท่านั้นก็พอ เอาส่วนที่รก ๆ หรือส่วนที่ขึ้นตรงหว่างคิ้วออกก็พอ จะกันให้คิ้วโก่งก็ใช่เรื่อง จริงไหม? เผลอ ๆ เดี๋ยวสาวข้างกายคุณจะเคืองเอา ว่าทำไมคุณคิ้วโก่งกว่าเธอเสียอีก

           ครบ 50 ข้อแล้วแบบนี้ หวังว่าจะช่วยให้หนุ่ม ๆ แต่งตัวกันได้หล่อ ๆ ถ้วนหน้านะครับแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
คือ ถ้าจะให้ดีควรมีภาพประกอบให้ดูชัดเจนด้วยนะคะ ว่าควรจะแต่งแบบไหนดีไม่ใช่ใช่ดีแต่ติเตียนอย่างเดียว
จากคุณ เอาเหอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-09 21:16:58 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
ข้อ 49 ขอวีลายเท่ๆกับ เสื้อเชิ้ตได้ปะคับบ
จากคุณ ddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-16 14:45:44 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
สงสัยกูคงต้องแกผ้าเดิน 555555.
จากคุณ นิรนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-09 18:29:47 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
มันไม่ใช่อย่างงั้นครับ
คนแต่งตัวเป็นต่อให้ทำอย่างที่คุณเขียนในข้อผิดพลาด
มันก็ทำให้ออกมาดูดีได้ครับ
จากคุณ ฟฟฟฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 16:53:02 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
จากคุณ เชียร์โว้ยเฮ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-26 20:22:07 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
อกหัก
จากคุณ แก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-07 17:15:33 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
Very nice site!
จากคุณ Pharme122 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-05 23:30:49 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
Hello! dfbdked interesting dfbdked site! I'm really like it! Very, very dfbdked good!
จากคุณ Pharmd417 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-05 23:30:34 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
คนเราทำอะไรแล้วเกิดความเชื่อมั่นในตัวเองแล้วก็ทำไปเถอะ ไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมากมายให้เพลียสมองเล่น แต่ก็ควรจะใส่ใจกับคนรอบข้างบ้างก็ดีเหมือนกัน เอาพอประมาณอย่ามากเกินหรือน้อยเกินก็พอแล้ว
จากคุณ เชื่อมั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-02 14:35:40 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
ซีเรียสไรกันนักหนา เยอะเกิ๊น ผู้หญิงเองยังทำเลย
จากคุณ Poom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 18:34:00 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
เออจริงด้วยแฮะ.....
จากคุณ โปพี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-23 02:05:28 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
เยอะมาก ดูเหมือนปฏิบัติได้ทุกข้อ เพื่อนจะบอก "เยอะ"
เอาพอดี ๆ อย่าให้ดูเฉิ่ม เชย ซกมก หรือเพิ่งตื่นนอนมา ก็น่าจะพอ
ปกติหนุ่มออฟฟิต หรือที่ทำงาน ก็ไม่ได้เชย ๆ เหมือนบางข้อที่บอกมาอยู่แล้ว เพราะแฟชั่นของเสื้อผ้า กางเกง รองเท้า กระเป๋า มันบังคับ ให้ต้องแต่ง ต้องซื้อ เป็นแบบ ของมันอยู่แล้ว เพียงลองชุดให้พอดี เลือกให้เหมาะกับตนเองอย่าให้สีเวอร์เกินไป
ก็น่าจะเหมาะแล้ว
จากคุณ คลุกคลิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-20 19:31:17 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
ใส่ทำงาน ใส่เที่ยวได้ เป็นเสื้อเกรดส่งออก ผ้าเนื้อดี บางสี บางลายชนช้อปเลยจร้า รับรองใครได้ไปไม่ผิดหวังแน่นอน
เข้ามาชมสินค้าของเราได้ที่
www.fashion-at-home.pantown.com
จากคุณ sorn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-29 15:46:58 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
คนหล่อทำอะไรก็ด๊ไปหมด
จากคุณ bee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-30 14:55:01 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
ก็ดีนะ
จากคุณ molukmo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-29 17:11:42 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
เจ๋ง ว่ะ
จากคุณ ลิงลม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 20:02:59 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
จากคุณ วิทย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-12 07:48:02 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
อยากหล่ออย่างเดียวไม่พอ กลิ่นปากและกลิ่นกายต้องสะอาดด้วย ควรแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง ควรอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง รู้จักใช้สารส้มหรือน้ำยาระงับกลิ่นกาย,โรลออน โกนหนวดเคราบ้าง ตัดผมให้ดูดี เลือกช่างที่เต็มใจตัดให้ แต่งกายตามสมัยนิยมหรือดูสุภาพ หรือแต่งแบบเจ็บๆก็ได้ ตุ้มหูใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ สักหรือไม่สักก็ได้ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รู้จักขับถ่ายเพื่อระบายของเสียออกจากร่างกาย ไม่เครียด ถ้าเครียดก็ 1.อาบน้ำ 2.ไปเดินห้าง 3.ไปทำบุญ 4.ไปปฏิบัติธรรมที่วัด 5.คุยโทรศัพท์กับคนที่เราอยากจะคุยด้วย 6.บางท่านอาจจะสูบบุหรี่คลายเครียด แต่ไม่ควรเกินวันละ 1-2 ซอง 7.สวดมนต์ 8.นอนหลับพักผ่อน หรือ 9.เข้าร้านเสริมสวยหรือตัดผม แนะนำจากมรรคผล ผมทางธรรม หน้าตาหล่อ...
จากคุณ ป๋อง ทิพย์นิธิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-27 14:17:35 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
อ่านไปอ่านมาเหมือนจะวนกลับมาที่เดิม ฮาๆ
จากคุณ who3ver เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-12 17:55:06 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
อยากแต่งมากๆ แต่หุ่นไม่ให้เลยนี้สิ
จากคุณ วรวินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-08 13:29:11 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
อยากบอกว่า ผมผิดหลายข้อมาก ท่าทางเกิน 20 ข้อ ฮ่าๆ

โดยเฉพาะไอใส่เสื้อกล้ามไปไหนต่อไหน

คือผมเปนอารมว่าอยากใส่ไรก็ใส่ ถ้าร้อนก็ใส่เสื้อกล้าม ถ้าดึกๆ อยากไปกินข้าวที่ห้าง ผมก็ใส่เสื้อกล้ามไป เพราะผมคิดว่า ผมเองก็ไม่หล่ออยู่แล้ว แต่งตัวดูดีัยังไง ก็ไม่มีสาวในสเป๊กมาหาหรอก

ผมก็เลยไม่ได้ใส่ใจในการแต่งตัวซักเท่าไหร่ แต่ถ้าในกรณีไปทำธุระข้างนอก หรือทำงาน ซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวเรา ไม่ก็บางทีถ้าอยากแต่งจิงๆ เพื่อพบปะกับเพื่อนๆ หรือไรก็ตาม ผมก็จะแต่งนะ แต่สุดท้ายก็ไม่หล่ออยู่ดีอะ
จากคุณ ยังไงก็ได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-30 16:59:35 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 50 การแต่งกาย ที่ผู้ชายพลาดบ่อย ๆ
ສະບາຍດີທຸກໆຄົນ
จากคุณ big เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 08:19:25 ]