ราตรีนี้อีกยาวไกลกับ 10 ร้านเหล้า โซนพระราม 3เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วันนี้กระปุกดอทคอมอยากจะมาแนะนำสถานที่นั่งชิลใหม่ ๆ ให้กับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเที่ยวในโซนพระราม 3 กันบ้างดีกว่า เพราะหากพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีแล้ว ส่วนใหญ่ผู้คนคงจะนึกถึงแต่ในย่านเอกมัย ทองหล่อ สุขุมวิท เลียบทางด่วน รัชดา เป็นต้น แต่ไม่มีใครนึกถึงโซนนี้กันสักเท่าไหร่ ซึ่งในวันนี้เราได้ซอกแซกตามหาร้านที่ผู้คนชอบไปมาแนะนำด้วยกันทั้งหมด 10 ร้านครับ

Sweety Mellow

          1. Sweety Mellow

          ร้านนั่งดื่มชมวิวกินลม ย่านพระราม 3 ริมถนนถนนเจริญราษฎร์ ด้วยการตกแต่งร้านที่สังเกตเห็นได้ง่ายในโทนสีเหลือง มีมุมน่ารัก ๆ เป็นส่วนตัว ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมกับเหล่าพีอาร์น่ารัก ๆ ที่คอยเอ็นเตอร์เทนดูแลคุณให้เหมือนเป็นคนพิเศษตลอดค่ำคืน มีทั้งโซน Open Air ไว้พูดคุยกับสมาชิกเพื่อนฝูงตามภาษานักดื่ม รวมทั้งโซนด้านในที่มีแอร์เย็นฉ่ำนั่งสบาย พร้อมด้วยวงดนตรีสดสลับผลัดเปลี่ยนสร้างความครึกครื้นได้เป็นอย่างดี ส่วนอาหารก็ไม่ธรรมดามีทั้ง ยำผักบุ้งกรอบ ต้มยำ คอหมูทอด และข้อไก่ทอด รับรองว่ามาร้านนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ที่ตั้ง : ริมถนนเจริญราษฏร์ ก่อนถึงบ้านกลางกรุง
เวลาเปิด-ปิด : 19.00 - 02.00 น.
โทรศัพท์ : 090-696-9681
เว็บไซต์ :
facebook.com/sweetymellow

HOBS Int Intersect พระราม 3

          2. HOBS Int Intersect พระราม 3

          คงไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะกับร้าน HOBS หรือ House of Beers ที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะมีเปิดมากมายหลายสาขา ซึ่งในสาขานี้ได้มาเปิดที่ Int Intersect พระราม 3 โดยบรรยากาศในร้านออกแบบตกแต่งให้รู้สึกเหมือนห้องนั่งเล่น ที่พาเพื่อนฝูงมาเฮฮากันได้อย่างสบาย ๆ ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกสรรมากมายซะเหลือเกิน แน่นอนว่าเครื่องดื่มยอดนิยมต้องเป็นเบียร์ Hoegaarden ที่รสชาติหอมนุ่มละมุนลิ้น หรือถ้าชอบเบียร์รสเข้ม ๆ ก็ต้อง Leffe และเมื่อเลือกเครื่องดื่มได้แล้วก็อย่าลืมสั่งเฟรนช์ฟรายส์กับนาโชส์ มาทานควบคู่ด้วยล่ะ รับรองหมดจานไม่รู้ตัวแน่นอน
        
ที่ตั้ง : 982 ชั้น 1 INT-INTERSECT ถนนพระราม 3
เวลาเปิด-ปิด : 17.30 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-682-6401 , 02-682-6402 , 02-682-6400


Buritara บุรีธารา

          3. Buritara บุรีธารา

          ร้านแนว Wine Bar บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา สไตล์บาหลี แบบโมเดิร์นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย โดยแยกเป็น 2 โซน โซนด้านนอกบรรยากาศติดแม่น้ำสายหลักของเมืองหลวง สายลมเอื่อย ๆ นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ทานอาหารกับคนที่คุณรัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง คลอเคล้าไปกับเสียงดนตรีที่จะทำให้ค่ำคืนนี้ลืมไม่ลง ส่วนโซนด้านในก็นั่งบนโซฟานุ่ม ๆ พร้อมแอร์เย็นสบาย เหมือนอยู่ในห้องรับแขก ด้านอาหารแนะนำก็ได้แก่ ปอเปี๊ยะผักโขมทอดสอดไส้ชีส ไก่ทอดเกลือทรงเครื่อง ปลากะพงคั่วแห้งพริกไทยสด และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่ตั้ง : 762/2 อาคาร โครงการจตุจักรพระราม 3 ถนนพระราม 3
เวลาเปิด-ปิด : 17.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-682-9457
เว็บไซต์ :
facebook.com/buritararestaurant

Olive Keeper

          4. Olive Keeper


          ร้านแนว ๆ ที่เหมาะแก่การนั่งพูดคุยหลังเลิกงาน ด้วยบรรยากาศที่ทางร้านตกแต่งเพื่อให้ได้ผ่อนคลายด้วยโทนสีเหลือง มีทั้งโซน Open Air นั่งเก้าอี้หวายจิบเบียร์กินกับแกล้มพูดคุยกัน หรือถ้าไม่อยากนั่งดมรมควัน (บุหรี่) ก็ย้ายเข้ามาด้านในก็จะพบกับมุมโซฟาไว้เอนกายพักพิงนั่งฟังดนตรีสดที่ขึ้นเล่น ส่วนเมนูเด็ดที่ต้องทานควบคู่กัน เช่น ไก่สมุนไพร หมูหมักโยเกิร์ต และปลาลืมร่าง

ที่ตั้ง : 138 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 10 ถ.นราธิวาสราชนครินทร์
เวลาเปิด-ปิด : 17.30 - 01.30 น.
โทรศัพท์ : 02-286-6754


โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง พระราม 3

          5. โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง พระราม 3

          โดดเด่นด้วยรูปทรงถังไม้โอ๊คตระหง่านมาแต่ไกล ภายในกว้างขวางนั่งสบายพร้อมแอร์เย็น ๆ ตื่นเต้นตระการตากับการแสดงโชว์ต่าง ๆ ไปกับ  Performance Art Theatre ที่อลังการแห่งแรกพร้อมวงดนตรีต่าง ๆ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเล่นในสไตล์ Live music และที่น่าสนใจกว่านั้นคือ คุณยังสามารถชมการผลิตเบียร์สดที่มองเห็นกระบวนการผลิตอย่างชัดเจนทุกขั้นตอน พร้อมทั้งเบียร์สดต่าง ๆ อีกมากมายให้นักดื่มทั้งหลายได้ลิ้มรสเลือกสรรให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง อีกทั้งยังมีอาหารจานเด็ดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูทอดตะวันแดง ปลากะพงเผาเกลือ กุ้งเรือนแก้ว อีกทั้งยังมีพนักงานต้อนรับที่ยิ้มแย้มพร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างเพลิดเพลินจนแทบจะลืมเวลากลับบ้านเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : 462/61 ถ.พระราม 3
เวลาเปิด-ปิด : 18.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-678-1114-6 , 02-944-5131-2
เว็บไซต์ :
www.tawandang.co.th

Seasoning Bar & Restaurant

          6. Seasoning Bar & Restaurant

          หนึ่งในสองร้านดังละแวกพระราม 3 ถนนเชื้อเพลิง ที่นักดื่มหลายคนคุ้นหูกันเป็นอย่างดีด้วยบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาผ่อนคลายกับสายลมที่พัดยามราตรี เคล้าเสียงเพลงคลอเบา ๆ จิบเครื่องดื่มนั่งพักกายกับกลุ่มเพื่อนฝูง หรือพาครอบครัวมาทานอาหารค่ำในวันหยุดพักผ่อน หากว่าอยากเฮฮาสนุกสนานก็สามารถย้ายโต๊ะเข้าไปโซนด้านใน ซึ่งออกแนวกึ่งผับมีเสียงเพลงจากดีเจและวงดนตรีที่มาสลับกันสร้างความสนุก อ้อ ส่วนอาหารแนะนำก็อย่าลืมสั่งหมูแดดเดียว ไก่กรอบมะนาว ปลาสำลีแดดเดียวยำมะม่วง กันด้วยล่ะ

ที่ตั้ง : ริมทางรถไฟถนนเชื้อเพลิง
เวลาเปิด-ปิด : 17.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 081-613-3344
เว็บไซต์ : facebook.com/seasoningbar

Indy Trees Bar

          7. Indy Trees Bar

          นี่ก็คืออีกหนึ่งร้านที่ดังไม่แพ้กันในเส้นถนนเชื้อเพลิง มาปลดปล่อยอิสระให้ชีวิตกับร้านนี้ ด้วยบรรยากาศสไตล์ธรรมชาติกับมวลหมู่แมกไม้ภายในร้านซึ่งดูเข้ากันดีกับเก้าอี้สีขาว ให้คุณปล่อยอารมณ์เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงดนตรี ซึ่งถ้าหากชอบแดนซ์แล้วล่ะก็ย้ายเข้ามาโซนด้านในเป็นห้องกระจกขนาดใหญ่ ด้วยสไตล์บรรยากาศกึ่งผับ ให้คุณผ่อนคลายโยกตัวตามได้กันอย่างเต็มที่ กับวงดนตรีสดที่ผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนานให้แก่คุณ  หรือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวอยู่กับแก๊งเพื่อนฝูงล่ะก็ ยังมีห้องคาราโอเกะไว้คอยบริการอีกด้วย โดยที่ห้องสามารถมองเห็นธรรมชาติด้านนอก พร้อมจอทีวีขนาดใหญ่ เพลงใหม่ ๆ ที่อัพเดทกันทุกช่วงเวลา ด้วยพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมอำนวยความสะดวกทุกครั้ง อีกทั้งยังมีค็อกเทลพร้อมเสิร์ฟมากมาย เช่น Indy of Love หรือ Baddog ส่วนเมนูอาหารแนว ๆ ก็ต้องต้มแซ่บอินดี้ กุ้งฝอยคั่วเกลือ ปลาช่อนน้ำตก สมกับเป็นร้านเด็กแนวจริง ๆ

ที่ตั้ง : 44/3 ถนนเชื้อเพลิง ริมทางรถไฟ
เวลาเปิด-ปิด : 17.30 – 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-249-0222, 089-449-7858

Good Evening

          8. Good Evening

          สวัสดียามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เหล่าบรรดานักดื่มก็จะมารวมตัวกันที่นี้ ด้วยการตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกเปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งที่อบอุ่น ด้วยโทนบ้านสีขาว โดยจัดไว้ 2 โซนมีทั้งส่วนที่นั่งรับลมสบาย ๆ บรรยากาศแสนโรแมนติก ตกแต่งสวนสไตล์บาหลี ส่วนโซนด้านนั่งสบาย ๆ นั้นยังมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลคู่ต่าง ๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย เหมาะแก่การสังสรรค์เป็นอย่างยิ่ง และเมื่อมาถึงที่แล้วอาหารแนะนำก็ต้อง หมูตีแปลง หมูตุ๋นผัดพริกไทยอ่อน ยำกุ้งหลังสวน กระเบื้อง Good Evening

ที่ตั้ง : 1120 ริมถนน นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 17
เวลาเปิด-ปิด : 17.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-286-4676
        

Sortrel's Cottage พระราม 3

          9. Sortrel's Cottage พระราม 3

          หากเห็นตู้โทรศัพท์แนววินเทจสีแดงอยู่หน้าร้าน นั้นล่ะคือร้าน Sortrel's Cottage ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งในสไตล์ English Cottage อาหารอร่อย เคล้าเสียงดนตรี มีหลายโซนให้เลือกตามสไตล์ของแต่ละคน มีโซน Open air ไว้บริการนักท่องเที่ยวที่ชอบดื่มด่ำกับบรรยากาศภายนอก แต่หากว่ารู้สึกร้อนก็เข้าไปนั่งในห้องแอร์เย็น ๆ หรือถ้าอยากได้บรรยากาศส่วนตัวในการแฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูงก็ยังมีห้องคาราโอเกะรับรองให้อีกด้วย ทำงานกันเหนื่อย ๆ ก็มานัดพบปะสังสรรค์กันได้ที่นี้ และที่เจ๋งสุด ๆ คือ บริการฟรี ข้าวเกรียบทอด ถั่ว และเฟรนช์ฟรายส์ แต่ต้องทอดเองนะครับ

ที่ตั้ง : 1/22 ซอย 17 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์
เวลาเปิด-ปิด : 16.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-676-4359
เว็บไซต์ :
www.sortrel.co.th

The Good View Bangkok

          10. The Good View Bangkok

          ฟังแค่ชื่อ Good View ก็นึกออกเลยว่า บรรยากาศของร้านนี้จะเป็นยังไง ด้วยร้านที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาไว้นั่งพักผ่อนรับสายลมเย็น ๆ ริมแม่น้ำ พร้อมจิบเครื่องดื่มควบคู่ไปด้วย เรียกได้ว่าชิลสุด ๆ ด้วยการตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น เน้นโทนสีธรรมชาติเป็นหลัก ทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนี้ได้แก่ ไส้กรอกเยอรมัน ที่เสิร์ฟพร้อมมันบดสไตล์เยอรมันแท้ ๆ เป็นสูตรลับของทางร้านนี้เลย ซึ่งการันตีมาแล้วจาก The Good View เชียงใหม่ พัทยา และเวียงจันทน์

ที่ตั้ง : เลขที่ 2504 ถนนเจริญกรุง
เวลาเปิด-ปิด : 17.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-689-1393-7
เว็บไซต์ :
www.goodview.co.th

          และนี่คือร้านเหล้านั่งชิลสำหรับจิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ ย่านพระราม 3 ที่เราหยิบมาแนะนำกันให้ทราบ เพื่อเอาไว้ให้คุณได้เลือกตามสไตล์ที่ชื่นชอบ แล้วหากว่าเพื่อน ๆ มีร้านอะไรเจ๋ง ๆ แนว ๆ อยากจะแนะนำก็มาบอกต่อกันได้เลยนะครับ


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่


    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook SweetyMellow , goodview , sortrel.co.th , facebook SEASONINGbar , tawandang , facebook BuriTaraRestaurant , facebook SweetyMellow


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราตรีนี้อีกยาวไกลกับ 10 ร้านเหล้า โซนพระราม 3 โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2556 เวลา 11:13:33 94,531 อ่าน
TOP