มาเลย์เตือน ลูกชายใส่เสื้อคอวี-แขนกุด-รัดรูป อาจเป็นเกย์

วิถีชาวเกย์ที่ชายแท้ควรนำมาปฏิบัติสำหรับคุยกับสาว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สมาคมครูและผู้ปกครองมาเลเซีย เตือนพ่อแม่ระวังพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศของลูก ชี้ ลูกชายใส่เสื้อคอวี แขนกุด รัดรูป หรือเสื้อสีอ่อน สะพายกระเป๋าแบบผู้หญิง บ่งชีว่าลูกเป็นเกย์

          เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ ได้มีรายงานว่า สมาคมครูแห่งมาเลเซีย ได้เสนอแนวทางให้ผู้ปกครองสังเกตสัญญาณของการเป็นพวกนิยมรักร่วมเพศของลูก ในงานสัมมนาเรื่องการเลี้ยงดูเพื่อแก้ไขพฤติกรรมการเป็นเพศที่ 3 โดยชี้แจงเรื่องสัญญาณบ่งชี้ว่าลูกชายกำลังจะเป็นเกย์ จะมีอาการคือ การสวมเสื้อคอวี หรือเสื้อแขนกุด รวมไปถึงการใส่เสื้อผ้ารัดรูป การใส่เสื้อผ้าสีอ่อน ชอบสะพายกระเป๋าสะพายใบใหญ่เหมือนของผู้หญิง และสนใจผู้ชาย ซึ่งงานดังกล่าวได้มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมการสัมมนาถึง 1,500 คน

          สำหรับกฎหมายท้องถิ่นของมาเลเซีย พฤติกรรมการรักร่วมเพศ ถูกระบุว่า เป็นการฝืนคำสั่งของธรรมชาติ โดยมีบทลงโทษสำหรับผู้ที่มีอาการผิดเพศคือ โบย ปรับ หรือจำคุก 20 ปี ซึ่งทางสมาคมครูและผู้ปกครองได้เสนอแนวทางการแก้ไขปัญหา หากพบว่าลูกเริ่มมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศว่า ครอบครัวควรจะให้ความใส่ใจแก่พวกเขาอย่างเร่งด่วน และครูเองก็มีหน้าที่ในการให้คำปรึกษาเพื่อชี้แนะพฤติกรรมที่ถูกต้องให้แก่เด็ก

          ด้าน แอนดรูว์ กิลลิเวอร์ โฆษกจากกองทุนเลสเบี้ยนและเกย์ ได้เรียกแนวทางเหล่านี้ว่า "เป็นเรื่องไม่ถูกต้องที่แสนจะหยาบคาย มีลักษณะคุกคาม และเลือกปฏิบัติต่อเพศที่ 3 มันสร้างความหวาดกลัวให้แก่เด็กที่กำลังจะเติบโตขึ้น" และนอกจากนั้น "แนวทางเหล่านี้มันทำให้เกิดข้อกังขาใจว่า การที่สรุปว่าเพียงแค่คนเพศเดียวกันสนิทสนมกัน บ่งชี้ว่าพวกเขาเป็นเพศที่ 3 นั้น ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาขาดความเข้าใจในธรรมชาติที่ก่อให้เกิดเพศในใจของมนุษย์"

          อีกทั้ง แอนดรูว์ ยังกังวลใจว่าแนวทางดังกล่าวซึ่งอาจจะถูกรับรองโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ จะทำให้ผู้ที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศไม่สามารถอาศัยอยู่ร่วมกับคนในสังคมได้ เนื่องจากพวกเขามีความหวาดกลัวต่อคนที่มีลักษณะรักร่วมเพศ และเขายังหวังว่าทางหน่วยงานต่างประเทศของอังกฤษจะยื่นมือเข้ามาล้มแนวคิดผิด ๆ เหล่านี้ และจะช่วยให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่ในท้องถิ่นถึงเรื่องของเพศที่ 3 ด้วย

          ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ทางกระทรวงการศึกษาธิการของมาเลเซียกลับออกมาเผยข้อมูลว่า พวกเขาไม่เคยรับรองว่าแนวทางการสังเกตพฤติกรรมดังกล่าวจะได้รับการตีพิมพ์ หรือเผยแพร่โดยใครคนใดคนหนึ่ง อีกทั้งโฆษกของรัฐบาลก็ได้ชี้แจงว่า รัฐบาลไม่เคยจัดทำคู่มือแนะนำแนวทางดังกล่าวและไม่เคยให้การรับรอง ดังเช่นที่สื่อได้เคยรายงานไป คู่มือดังกล่าวจะถูกผลิตโดยองค์กรเอกชน ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาล
 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 
 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาเลย์เตือน ลูกชายใส่เสื้อคอวี-แขนกุด-รัดรูป อาจเป็นเกย์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มาเลย์เตือน ลูกชายใส่เสื้อคอวี-แขนกุด-รัดรูป อาจเป็นเกย์ โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2556 เวลา 21:14:30 136 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP