
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก iTunes
วันนี้กระปุกดอทคอมมีแอพพลิเคชั่นไอโฟนสำหรับผู้ที่ต้องการแปลงรูปภาพให้เป็นไฟล์ PDF มาแนะนำกันจ้า ซึ่งในวันนี้ (3 ม.ค.) กำลังเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีด้วย


Photos to PDF คือแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณสามารถเลือกรูปภาพจากอัลบั้มรูปในไอโฟนเพื่อนำมารวมเป็นไฟล์ PDF ได้ โดยสามารถเลือกหลายรูปหรือจากหลายอัลบั้มพร้อม ๆ กันได้ หลังจากนั้นตัวแอพฯ ก็จะให้ปรับแต่งขนาด, เลือกรูปแบบการจัดหน้า, ย่อ/ขยาย, หมุน, จัดเรียง, ใส่เลขหน้า และเลือกสีกรอบรูปได้ตามต้องการ เมื่อเสร็จแล้วก็จะได้ออกมาเป็นไฟล์ PDF ที่สามารถเปิดดูได้อย่างสะดวก และยังสามารถนำไปสั่งปริ้นท์, ส่งอีเมล หรือแชร์ผ่าน Dropbox ให้คนอื่นได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งานแอพฯ ดังกล่าว สามารถเข้าไปโหลดฟรีที่ App Store ตั้งแต่วันนี้ (3 ม.ค.) เป็นต้นไป ซึ่งไม่มีการกำหนดไว้ว่าจะปล่อยให้โหลดฟรีได้จนถึงเมื่อไหร่ ใครที่ยังไม่มีก็รีบเข้าไปโหลดกันนะจ๊ะ


รายละเอียดของแอพพลิเคชั่น
ชื่อ : Photos to PDF
ราคา : ฟรี
หมวด : อรรธประโยชน์
โปรแกรมอัพเดทล่าสุด : วันที่ 12 พฤษภาคม 2012
เวอร์ชั่นล่าสุด : 1.0.1
ขนาดโปรแกรม : 5.4 MB
ภาษาที่รองรับ : English
ผู้ผลิตโปรแกรม : Martin Brack
เครื่องที่รองรับโปรแกรม : iPhone, iPod touch และ iPad
เฟิร์มแวร์ที่รองรับ : iOS 5.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด Photos to PDF สำหรับ iPhone, iPod touch และ iPad