เป็นงง! เอลลี่ เจิ่น ถ่ายหวิวอีกครั้ง หลังประกาศแขวนเต้า


เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก NAM Magazine

          คุ้น ๆ ว่าเพิ่งจะลั่นวาจาว่าจะแขวนเต้า งดรับถ่ายแบบเซ็กซี่เกินลิมิตไปเมื่อปลายปีก่อน เพราะจะไปเอาดีทางด้านการแสดง แต่ไหงล่าสุด เอลลี่ เจิ่น สาวอกตู้มชื่อดังชาวเวียดนาม ถึงกลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่โชว์เต้าขาวครึ่งลูกซะงั้นล่ะนี่ เล่นเอาหนุ่ม ๆ ที่เคยบ่นเซ็ง กลับมายิ้มได้อีกครั้ง หายคิดถึงไปตาม ๆ กันเลยล่ะคราวนี้

          และที่เห็นอยู่นี้ก็คือภาพสุดเซ็กซี่ ของสาวเอลลี่ เจิ่น ที่เพิ่งจะได้รับการเปิดเผยออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยภาพเซ็ตนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร NAM Magazine จากฝีมือช่างภาพ "ทอมมี่ เหงียน"

          แต่ใครจะเป็นคนถ่าย คงไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญอะไรเท่าไหร่ ประเด็นมันอยู่ตรงที่ สาวเอลลี่ เจิ่น คนนี้ เธอได้กลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่โชว์สองเต้าอวบอึ๋มอีกครั้งแล้ว เซ็กซี่พอควรเลยล่ะ แม้ว่าจะเคยประกาศลั่นไปเมื่อปีก่อนว่าเธอจะไม่ถ่ายแบบลักษณะนี้อีกแล้ว เอ.. หรือเธอจะทนกระแสเรียกร้องของหนุ่ม ๆ ไม่ไหวกันนี่

          โดยการถ่ายแบบชุดนี้ สาวเอลลี่ เจิ่น มาในลุคเซ็กซี่ 3 ชุด 3 แบบด้วยกัน ชุดแรกเป็นกางเกงว่ายน้ำสีแดง กับเสื้อสุดหวิวตัวเล็กกะจิ๋วที่นอกจากจะตัดข้างหลังให้เว้า ๆ แหว่ง ๆ ด้านหน้าของเสื้อยังปิดแตงโมลูกเบ้อเร่อของเธอไม่มิดอีกซะด้วย

          ส่วนชุดที่ 2 รู้สึกจะเบาขึ้นหน่อย เป็นชุดเซ็กซี่สีดำรับกับถุงน่องยาวเลยเข่า โชว์เนินอกอวบอัดให้เห็นกันแบบนิด ๆ หน่อย ๆ พองาม ตบท้ายด้วยชุดที่ 3 ที่มาในรูปแบบของกางเกงว่ายน้ำสีดำ โนบรา สวมทับเพียงเสื้อยืดตัวใหญ่ ที่ไม่ได้ช่วยปกปิดอะไรสักเท่าไหร่เลย เพราะสาวเอลลี่เธอเล่นเปิดขึ้นเปิดลงจนแตงโมโผล่มาครึ่งเต้าบ้าง โอ้วววว.. เห็นแล้วมันหวาดเสียวแทนเธอจริง ๆ เล้ยยยย

          อิอิ งานนี้ ประเด็นเรื่องกลับมาถ่ายเซ็กซี่ทั้ง ๆ ที่เคยลั่นวาจาว่าจะแขวนเต้าไปแล้ว มันมีเหตุผลมาจากอะไรนั้น เห็นทีว่าคงต้องพักไว้ก่อน เพราะตอนนี้ภาพเซ็ตนี้ของเธอมันช่างดึงดูดความสนใจมากกว่า จนทำเอาหนุ่มอย่างเรา ๆ แทบจะอดใจไม่ไหว เอ้า แล้วจะรอช้าอยู่ใย ไปดูให้เต็มอิ่มกันโลด

เอลลี่ เจิ่น ถ่ายหวิวอีกครั้ง หลังประกาศแขวนเต้า
เอลลี่ เจิ่น ถ่ายหวิวอีกครั้ง หลังประกาศแขวนเต้า

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป็นงง! เอลลี่ เจิ่น ถ่ายหวิวอีกครั้ง หลังประกาศแขวนเต้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เป็นงง! เอลลี่ เจิ่น ถ่ายหวิวอีกครั้ง หลังประกาศแขวนเต้า โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:09:20 243 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP