เปิดแล้ว Angry Birds Land สวนสนุกสไตล์แองกรี้เบิร์ด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sparklette
 
          จากเกมยอดฮิตบนมือถือของฟินแลนด์ มาตอนนี้ "แองกรี้เบิร์ด" (Angry Birds) ได้กลายเป็นดินแดนแห่งความสนุก เมื่อได้รับออกแบบและนำมาสร้างเป็นสวนสนุกสุดหรรษาภายใต้ชื่อ "Angry Birds Land" สวนสนุกแองกี้เบิร์ดที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งภายในสวนสนุก ยังประดับประดาไปด้วยตัวละครแองกี้เบิร์ดทั้งหมด และมีบรรยากาศที่จำลองให้เหมือนกับในเกมแองกรี้เบิร์ดอีกด้วย
Angry Birds Land

          สำหรับ Angry Birds Land ตั้งอยู่ใน Särkänniemi Adventure Park ในเมือง Tampere ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศเดียวกับบริษัทที่พัฒนาเกมนี้ โดยบรรยากาศรอบ ๆ ของสวนสนุกแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเล ภายในประกอบไปด้วยสิ่งปลูกสร้างที่จำลองแบบจากตัวเกมบางส่วน พร้อมด้วยเครื่องเล่นที่ให้ผู้เล่นได้สนุกและเพลิดเพลินกับบรรยากาศราวกับว่า กำลังอยู่ในโลกของเกมแองกรี้เบิร์ดจริง ๆ เพราะทุกที่จะมีตัวละครจากแองกรี้เบิร์ดปรากฏให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ, ตุ๊กตา, รูปปั้นต่าง ๆ อีกทั้งยังมี ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกไว้คอยบริการอีกด้วย

          ด้านราคาค่าตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุกแห่งนี้ ผู้ใหญ่คิดในราคา 35 ยูโร (ประมาณ 1,400 บาท) และราคาสำหรับเด็ก 30 ยูโร (ประมาณ 1,200 บาท)

          ทั้งนี้ทั้งนั้น ในวันที่ 30 มิถุนายน 2555 จะมีการเฉลิมฉลองพิธีเปิดครั้งยิ่งใหญ่ที่สวนสนุกแองกรี้เบิร์ดอีกครั้ง ตอนนี้เรามาชมภาพบรรยากาศพร้อมคลิปวิดีโอแนะนำสวนสนุกแองกรี้เบิร์ดกันครับ
Angry Birds LandAngry Birds LandAngry Birds LandAngry Birds LandAngry Birds Landคลิปวิดีโอแนะนำ Angry Birds Land


 รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 
 คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดแล้ว Angry Birds Land สวนสนุกสไตล์แองกรี้เบิร์ด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เปิดแล้ว Angry Birds Land สวนสนุกสไตล์แองกรี้เบิร์ด โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2555 เวลา 17:47:12 510 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP