มาแรงเกม Draw Something เกมวาดภาพทายคำศัพท์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก omgpop.com
 
         สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมทายคำศัพท์ไม่ว่าจะทายจากคำใบ้ จากรูปภาพหรือจากท่าทางต่าง ๆ ถือว่าเกมทายคำศัพท์เป็นอีกเกมที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นในกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมาย  ล่าสุดเกมทายคำศัพท์ที่กำลังมาแรงและเป็นเกมยอดฮิตที่มีผู้คนพูดถึงในโลกสังคมออนไลน์ทั้งเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้ ก็คือเกม Draw Something เกมวาดภาพทายคำศัพท์ ที่กำลังฮิตในหมู่ผู้ใช้งานมือถือ iPhone และ Android  ซึ่งทำสถิติยอดดาวน์โหลดทะลุ 30 ล้านครั้งภายใน 5 สัปดาห์หลังจากเปิดตัว
 Draw something
 
          เกม Draw something  พัฒนาโดยบริษัท OMGPOP, Inc. เป็นเกมบนสมาร์ทโฟนที่เล่นบนระบบปฏิบัติการ iPhone (iOS) และ Android โดยรูปแบบของเกมหากมองดูภายนอกก็เหมือนกับเกมทายคำศัพท์ทั่ว ๆ ไป แต่สิ่งที่ทำให้เกม Draw something  แตกต่างก็คือ การที่ได้ร่วมเล่นเกมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบมีตัวตนจริงจากคนทั่วทุกมุมโลก  วิธีการเล่นเกมนั้นไม่ได้ยาก เพียงแค่เราจับคู่กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก หรือจะใช้ระบบสุ่ม(Random)ผู้เล่นจากทั่วโลกก็ได้ จากนั้นให้เราวาดรูปภาพจากการสุ่มคำศัพท์เพื่อใช้วาดภาพ จากนั้นให้ผู้เล่นอีกฝั่งเป็นคนทายคำศัพท์จากรูปภาพที่เราวาด (ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) โดยระบบเกมมีการเชื่อมต่อกับเฟซบุ๊ก ทำให้สามารถร่วมเล่นเกมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ โดยระดับความยากของคำศัพท์มีให้เลือก 3 ระดับ หากคนที่เดาหรือทายคำศัพท์ถูกต้องก็จะได้รับคะแนนสะสมและจะเป็นฝ่ายวาดภาพเพื่อใช้ทายคำศัพท์ต่อ
 


Draw something
 
         ความสนุกของเกม Draw something ก็คือได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ และได้ฝึกการวาดภาพ ระบบวาดภาพของเกม Draw something มาพร้อมกับเครื่องมือวาดภาพพื้นฐาน สามารถแต่งเติมสีสันให้กับรูปภาพเพื่อเพิ่มความสวยงามและยังเป็นการโชว์ฝีมือและไอเดียวาดภาพของแต่ผู้เล่นละคน แถมยังไม่ได้ร่วมสนุกและเห็นฝีมือการวาดภาพของเพื่อน ๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ใช้ iPhone และ Android ขอบอกว่า ห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาดคลิปวีดีโอแนะนำเกม Draw something ดาวน์โหลด Draw something iPhone | ดาวน์โหลด Draw something Android  รวมเรื่องเด็ด สุดยอดของผู้ชาย สาวสวยเซ็กซี่ แฟชั่น รถยนต์ คลิกที่นี่ 

 

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาแรงเกม Draw Something เกมวาดภาพทายคำศัพท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มาแรงเกม Draw Something เกมวาดภาพทายคำศัพท์ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2555 เวลา 13:33:29 1,374 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP