ชุดสูทสีเทา ทั้งเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน

         
         มาว่ากันถึงชุดสูทสำหรับคุณสุภาพบุรุษทุกท่านกันหน่อยดีกว่า ขึ้นชื่อว่าชุดสูทแล้ว ถือเป็นเสื้อผ้าที่จะทำให้ลุคของคุณดูเรียบร้อย สง่างาม รวมถึงทำให้คุณดูเท่และเรียบหรูไปในตัวมาก ๆ อีกด้วย

          จะว่าไปแล้ว สูทก็มีมากมายหลากหลายแบบ และสีสันก็มีให้เลือกกันเยอะเลยด้วย แต่ที่ฮอตฮิตและเป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือสีดำ ซึ่งสามาถสวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าเกิดคุณรู้สึกซ้ำซากจำเจกับสูทสีดำที่คนใส่กันมากมายเหลือ แล้วอยากจะลองหาเสื้อสูทสีอื่นที่ดูดีไม่แพ้กันล่ะก็ มีอยู่สีหนึ่งที่ดูโดดเด่นอยู่ใช่เล่น แถมยังใส่แล้วดูดีและเรียบหรูไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย ซึ่งสูทที่ว่านี้ ก็คือสูท "สีเทา" นั่นเอง
 
          สำหรับสีเทานั้น ถือเป็นสีที่มีความคลาสสิคอยู่ใช่เล่น กล่าวคือเป็นสีที่ดูสบายตา แถมยังแอบแฝงไปด้วยความเท่ และความหรูหราอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งหากคุณสุภาพบุรุษท่านไหนได้ลองใส่สูทสีเทากันแล้วล่ะก็ จะรู้เลยว่า จะช่วยเปลี่ยนลุคของคุณให้มีความน่าสนใจได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
 
          อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว หากคุณยังนึกภาพไม่ออกว่าสีเทากับชุดสูทนั้นจะเป็นอย่างไร เข้ากันหรือไม่ หรือใส่แล้วจะเท่และเรียบหรูยังไง ก็ลองดุภาพของชุดสูทที่เทาจากแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากนี้ได้เลย รับรองว่าสูทสีเทา จะเป็นอีกหนึ่งแนวการแต่งกายที่คุณจะประทับใจแน่นอน..

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดสูทสีเทา ทั้งเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:10:41 1,023 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชุดสูทสีเทา ทั้งเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP