10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม

10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของคนสองคนนี้ เป็นอะไรที่บางครั้งบางคราวก็อยากต่อการจะหักห้ามใจซะจริง ๆ เลยเชียวแล้วเมื่อความรักเข้าได้เข้าเข็มจนทั้งสองฝ่ายพร้อมแล้วกับการแสดงลีลารักในค่ำคืนอันสุดแสนพิเศษเรื่องของ "เซ็กส์" จึงเป็นสิ่งที่ตามมาติด ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ

            ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า เซ็กส์ ของคุณนั้นยังคงไหลลื่นพอหรือมีสเต็ปท์ที่จะทำให้ฝ่ายสาวได้สุขสมอารมณ์หมายได้อย่างสมบูรณ์แบบถ้าคุณยังไม่มั่นใจ หรือยังไม่เคยรู้ถึงวิธีการเสริมดี ๆ ล่ะก็ลองมาดูคำแนะนำจากเว็บไซต์ huffingtonpost.com กันหน่อยดีกว่า เพราะพวกเขาได้แนะนำ 10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม มาฝากให้คุณ ๆ ได้ทราบกัน โดยวิธีการทั้ง 10 นั้น ก็ประกอบไปด้วย..

 1. อย่ารีบร้อน

          ไม่ใช่ว่าพอถึงสถานที่อันเหมาะเจาะแล้วจะทำการบรรเลงเพลงรักได้เลยคุณต้องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ค่อย ๆปลุกปั้นอารมณ์ทั้งคุณและฝ่ายสาวให้เพิ่มขึ้นทีละนิด ๆการทำแบบนี้จะทำให้ทั้งคุณและเธอสามารถมีความสุขได้อย่างยาวนานมากขึ้นแถมยังแฮปปี้แบบทวีคูณเลยด้วย แต่กลับกัน ถ้าคุณรีบร้อนจนคุณเสร็จสิ้นภารกิจอยู่คนเดียว แบบนี้ฝ่ายสาวเขาจะเมินหน้าหนีได้เลยน่ะ

2. มือต้องซน อย่าอยู่เฉย

          มือมีไว้จับ ไว้คลำ ดังนั้น ไม่ต้องเอาไปแนบลำตัวเหมือนยืนตรงเคารพธงชาติทำมือให้ซนและอยู่ไม่สุขเข้าไว้ แตะเนื้อต้องตัวไปตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายฝ่ายสาวเสมอ ๆ เพราะมือนี่แหละจะเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการปลุกอารมณ์ของฝ่ายสาวให้แฮปปี้แบบทะลุจุดลิมิตได้เร็วมากขึ้นถ้าไม่เชื่อก็ไปลองเองด้วยมือของคุณก็ได้

3. สร้างบรรยากาศนิด ๆ หน่อย ๆ

          ครั้นจะเลือกแต่สถานที่หรือรรยากาสแบบเดิม ๆ เสมอ ๆ ก็ดูจะซ้ำซากจำเจไปสักนิดฉะนั้นลองบิ๊วอารมณ์ให้รู้สึกแปลกใหม่ด้วยการลองจินตนการหรือไม่ก็เปลี่ยนโลเคชั่นไปตามที่อื่น ๆ ที่ยังไม่เคยลอง หรือไม่เคยไปก็ได้ เป็นอะไรที่เข้าท่าอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

4. ท่าทางใหม่ ๆ ลองได้ไม่เสียหาย

          ว่ากันว่ากระบวนท่าในการ่วมรักนั้นมีมากมายเป็นร้อย ๆ ท่าเลยทีเดียวละเพื่อเป็นการพิสูจน์ในสิ่งที่ว่ากันต่อ ๆ มานั้น คุณเองก็น่าจะลองท่วงท่าอื่น ๆดูบ้าง หรืออาจจะลองพลิกแพลงให้เป็นในสไตล์ของคุณ ๆ เองก็ได้ ไม่แน่! คุณอาจจะค้นพบท่าทางที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนเลยก็เป็นได้

5. มีสมาธิหน่อยสิ

          นี่คุณกำลังจะสร้างความสุขกันนะ ต้องตั้งใจกันหน่อยอะไรอย่างอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง หรือใด ๆ อื่นที่น่าจะสร้างการก่อกวนหรือขัดอารมณ์ก็ปิดหรือเอาไปไว้ไกล ๆ คุณทั้งสองจะดีกว่าโดยเฉพาะสิ่งของจำพวกโทรศัพท์มือถือ หรือเสียงดัง ๆ จากโทรทัศน์ ปิดได้ก็ปิดไปซะ

6. สีไฟและกลิ่นหอม ๆ ในห้อง ก็มีส่วนสำคัญ

          ถ้าจะอ้างอิงตามหลักทางวิทยาศาสตร์แล้ว มีการศึกษากันมาว่า สีและกลิ่นต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่มีผลต่อการสร้างอารมณ์ให้สุขสมกันทั้งคู่ ดังนั้นคุณก็น่าจะลองเลือกสีของไฟและจุดกลิ่นหอม ๆ เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้น่าอยู่น่าทำกิจกรรมร่วมกัน หรือถ้านึกไม่ออกก็เลือกเป็นสีและกลิ่นที่ทั้งคุณและเธอชอบเท่านี้ก็เวิร์คแล้ว

7. ลองสัมผัสในจุดใหม่ ๆ

          จากการที่คุณเคย ๆ หอมหรือจูบจากหน้าผาก, แก้ม,ปาก ไล่ลงไปเรื่อย ๆ นั้นก็เป็นวิธีการแสดงออกซึ่งความรักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและค่อยเป็นค่อยไปแต่ถ้าวันใดวันหนึ่ง คุณอยากให้เซ็กส์ของคุณดูแปลกใหม่หรือมีสีสันที่จัดจ้านกว่าเดิมบ้างก็ลอง ๆ เริ่มต้นด้วยการจูบในบริเวณอื่น ๆ บ้างก็ได้ จูบที่หัวไหล่เอยมือลูบไล้ไปมาทั่วร่างกาย ก็จะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆที่น่าตื่นเต้นใช่เล่นเลยล่ะ

8. พูดจาหวาน ๆ และให้กำลังใจต่อกัน

          บางครั้งเรื่องของการพูดจาสื่อสารในระหว่างที่มีเซ็กส์ไปด้วยนั้นก็ยิ่งช่วยปลุกอารมณ์ได้ดีเหมือนกัน ดังนั้น คุณจึงควรที่จะพูดเอาใจสาว ๆ ไว้ด้วยชมเธอบ้าง หรือบอกเธอไปตรง ๆ เลยว่าเธอฮอตแค่ไหนรับรองคุณจะมีความสุขตามมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียวเชียว

9. เปียกด้วยกันทั้งคู่ซะเลย

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ใน "ห้องน้ำ" นี่ล่ะคือสถานที่ชั้นเยี่ยมที่เหมาะการแก่สานสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันมากขึ้นคุณลองคิดดูสิว่า ในการระหว่างที่คุณกำลังสร้างความสุขอยู่นั้นน้ำจากฝักบัวจะช่วยบิ๊วอารมณ์ของคุณ ๆ ทั้งสองได้มากขนาดไหน น้ำจะไหลไปทั่วร่างกายให้คุณ ๆ ได้ตัวเปียกไปทั้งตัว แถมยังได้ทำความสะอาดร่างกายไปในตัวอีกด้วย

10. หาจุดกระตุ้นใหม่ ๆ

          จากบริเวณจุดสำคัญ ๆ ที่เรา ๆ รู้กันดีว่าตรงไหนเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกนั้น ในร่างกายของคนเรา โดยเฉพาะคุณสาวๆ ด้วยแล้ว ยังมีจุดอื่น ๆ อีกที่พวกเธอมักจะไวต่อความรู้สึกมาก ๆนี่เองจึงเป็นเหตุให้คุณ ๆ ควรที่จะเล้าโลมเธอจากส่วนอื่นของร่างกายด้วย จุดต่าง ๆ ที่ว่าก็มีทั้ง ช่วงหลังใบหู ท้ายทอย คอ กลางหลัง สะโพก ต้นขา และ ปลายเท้าเป็นต้น

          เชื่อได้เลยว่าเมื่อเจอทั้ง 10 วิธีการนี้แล้วคุณนำไปใช้ครบทั้ง 10 ข้อนี้ด้วยล่ะก็ คู่รักของคุณรวมทั้งตัวคุณเองด้วยจะต้องมีความสุขไปกับช่วงเวลาความรักอันเร่าร้อนได้แบบทะลุลิมิตแน่นอนใครที่ยังไม่เคยลองทำตามทั้ง 10 ข้อนี้มาก่อนก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กันด้วย ไม่งั้นจะหาว่ามีวิธีการดี ๆ แล้วไม่บอกกล่าวกันไม่ได้นะคร้าบบบ..

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 วิธีพัฒนาเซ็กส์ ให้ไหลลื่นได้มากกว่าเดิม โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 16:43:38 4,132 อ่าน
TOP