โม อมีนา พินิจ สาวน้อยร่างเล็ก สุดเซ็กซี่


โม อมีนา พินิจ


โม อมีนา พินิจ


โม อมีนา พินิจ


โม อมีนา พินิจ

โม อมีนา พินิจ
Mo Amena Pinit


          โม อมีนา พินิจ สาวน้อยร่างเล็ก ที่จะมาทำให้คุณต้องอุทานโอ้โห! ออกมาได้อย่างไม่รู้ตัว กับทุกท่วงท่า ที่เธอแสดงออกมามันช่างได้ใจหนุ่มๆ ไปแบบเต็มๆ เห็นแบบนี้แล้ว ใครไม่หลงรัก เธอคนนี้ก็คงต้องบอกได้คำเดียวว่า คุณคงไม่ปกติแล้วล่ะ

 งานด้านการแสดงตอนนี้มีอะไรบ้าง?

          โม อมีนา : ตอนนี้โมถ่ายละครสองเรื่อง เรื่องสาวน้อยร้อยเล่มเกวียน เป็นละครแนวดราม่าผสมคอมเมดี้ กำลังจะออนแอร์ ช่องเจ็ด กับอีกเรื่องชื่อ ไข่ลูกเขยเป็นละครเพลง รับบทเป็นนักร้องคาเฟ่ โมก็ต้องร้องเพลงเกือบทั้งเรื่อง รับบทเป็นจำปา ผู้หญิงทำงานตอนกลางคืน

 ทำงานร่วมกับเราในวันนี้สนุกมั้ย?

          โม อมีนา : สนุกค่ะ งานที่ออกมาวันนี้ต้องบอกได้เลยว่าเป็นลุ๊คที่เซ็กซี่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่เคยเห็นตัวเองในลุ๊คนี้มาก่อนเลยในชีวิต

 ว้าว!เซ็กซี่ที่สุดเลยเหรอ มีเขินบ้างไหมเวลาอยู่หน้ากล้อง หรือมั่นใจตัวเองเต็มที่? 

          โม อมีนา : โมคิดว่านี่คืองาน ภาพที่ออกมาถึงแม้จะแรงกว่าทุกครั้งที่เคยถ่ายมา แต่ก็เป็นแฟชั่นที่สวยไม่ได้ดูโป๊ บวกกับความเป็นธรรมชาติในตัวเรา และองค์ประกอบหลายๆ อย่างรอบตัวทำให้ภาพที่ออกมามาสวยค่ะ

 ได้เล่นเป็นนางเอกในหนังใหญ่เหมือนกันนี่?

          โม อมีนา : เรื่อง จีวรบิน  เรื่องนี้ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งมากกว่า โมไม่อยากจะเรียกตัวเองว่าเป็นนางเอกเลยหนังเรื่องนี้ เพราะว่าโมเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในเรื่อง(หัวเราะ) แต่ก็ดีค่ะ

 ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH ที่ดูเราอยู่ตอนนี้?

          โม อมีนา : เป็นเล่มแรกที่ได้ร่วมงานกับ RUSH ก็อยากให้ติดตามด้วยนะคะ ที่ผ่านมาโมเคยถ่ายแฟชั่นแนวนี้ มาหลายเล่ม แต่ละเล่มมันก็แตกต่างกันไปในรูปแบบ ในคาแร็คเตอร์ และครั้งนี้โมมาในอีกรูปแบบหนึ่งที่เซ็กส์ซี่ที่สุดค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โม อมีนา พินิจ สาวน้อยร่างเล็ก สุดเซ็กซี่ โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:16:34 684 อ่าน
TOP