แนะนำ! กางเกง 5 ส่วนกับรองเท้าแนววินเทจ เจ๋งดีนะ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก trendfashionstyle.org, fashiondesignerbusiness.com, modernfashiontrend.com, asos.com และ denimology.com


          ขอเอาใจวัยรุ่นและหนุ่ม ๆ ที่อยากจะกระชากวัยตัวเอง ให้ดูเท่ ๆ แนว ๆ ในสไตล์วินเทจหน่อย ๆ กันสักนิด เพราะเรามีแนวการแต่งตัวดี ๆ มาฝากคุณหนุ่ม ๆ ทุกท่าน ให้ได้ลองไปปรับเอามาแต่งตัวกับลุคของคุณดูบ้าง เพราะนี่เป้นแนวการแต่งตัวที่เจ๋งมากจริง ๆ 

          ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าการแต่งตัวแนวนี้มีคำเรียกเฉพาะว่าอะไรหรือไม่ แต่การแต่งตัวแนวนี้ ขอแนะนำว่าให้ทุกท่านเริ่มจากการการหาเสื้อเชิ้ตแขนยาวมาใส่ จากนั้นพับแขนขึ้นเล็กน้อย ไม่ต้องพับขึ้นไปมาก จะดูดีที่สุด นอกจากนั้นแล้ว ก็อาจจะลองหาสูทลำลองมาใส่ทับอีกชั้นหนึ่งด้วยก็ได้ เวิร์คดีเหมือนกัน

          เมื่อส่วนบนได้แล้ว มากันที่ไฮไลท์ของการแต่งตัวแนวนี้กันบ้าง ตามปกติทั่ว ๆ ไปเราจะเห็นว่า โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะใส่กางเกงที่ยาวปิดถึงส้นเท้ากันเลย แต่สำหรับแนววินเทจแล้ว คุณ ๆ จะต้องปรับเปลี่ยนเล็ก ๆ น้อย ๆ คืออาจจะเลือกเป็นกางเกง 5 ส่วนแทน หรือหากเป็นกางเกงขายาวตัวเดิม ก็ลองพับขาขึ้นมาให้เลยช่วงตาตุ่มไปสักหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะว่าควรจะเป็นกางเกงทรงกระบอกขาเล็ก หรือกึ่ง ๆ ขาเดฟหน่อย ๆ จะโอเคที่สุด

          จากนั้น ในส่วนของรองเท้า ก็เน้นในเรื่องของรองเท้าที่เป็นแนววินเทจ จะสีเข้ม ๆ หรืออ่อน ๆ ก็ตามแต่ใจชอบและความแมตช์กันของสีเสื้อผ้าที่ใส่ อีกทั้งจะเลือกเป็นรองเท้าผ้าทั่ว ๆ ไป หรือจะเป็นรองเท้าหนังแท้ไปเลย ก็เท่ไปอีกแบบ

          เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามากไป ลองไปดุภาพของการแต่งตัวแนววินเทจนี้กันดีกว่าครับ เพื่อจะได้เป็นตัวช่วยในการนำไปปรับให้เหมาะสมกับลุคและเป็นตัวของตัวคุณเองมากที่สุดนะคร้าบบบ..
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ! กางเกง 5 ส่วนกับรองเท้าแนววินเทจ เจ๋งดีนะ โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10:09:47 4,126 อ่าน
TOP