รองเท้าผ้าใบ Air Max 90 รองเท้าตัวแรงรุ่นใหม่จากไนกี้


         ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา ผู้ที่ชื่นชอบดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบ รวมถึงผู้ที่เป็นสาวกตัวยงของ "ไนกี้" (NIke) อย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรามีรองเท้ากีฬาตัวใหม่มาแรงของไนกี้มาฝากให้ทุกท่านได้ชวนเสียตังค์ซื้อกันแล้ว


 
          รองเท้ากีฬาตัวใหม่ของไนกี้ที่ว่านี้ก็คือ "Air Max 90" ที่แม้ว่าจะมีออกมาให้เห็นอยู่นานพอสมควรแล้ว แต่นี่คือดีไซน์ของการเล่นสีแบบใหม่ด้วย 3 สีหลัก ๆ ได้แก่ สีเทา สีดำ และสีเลือดหมู อีกทั้งมาประกอบกับความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Air Max 90 ที่มีดีไซน์คลาสสิค รวมถึงมีการผสมผสานของระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็เลยเป็นจุดหนึ่งที่ทำให้ Air Max 90 มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ
 
          สำหรับ Air Max 90 แล้ว มีด้านบนของรองเท้าที่ทำด้วยหนังที่มีความคงทนสูง ช่วยเสริมความกระชับได้พอดีเท้ายิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้วัสดุที่เป็น "โพลียูริเทน" มาใช้เป็นพื้นรองเท้า เพื่อช่วยในการรองรับน้ำหนักตัวของผู้สวมใส่ และป้องกันจากแรงกระแทกมาก ๆ ได้ดีอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว ยังมีตาข่ายที่ด้านบนและบริเวณข้อเท้าซึ่งจะช่วยเสริมในการระบายอากาศด้วยเหมือนกัน
 
          ทั้งนี้ใครที่กำลังมองหารองเท้ากีฬาเจ๋ง ๆ หรือใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อกันได้ หรืออยากจะลองดูสีอื่น ๆ บ้าง ก็ลองเลือกได้ตามใจชอบ เพราะยังมีสีอื่น ๆ ที่สวย ๆ เท่ ๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ!!
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพจาก : primitiveshoes.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบ Air Max 90 รองเท้าตัวแรงรุ่นใหม่จากไนกี้ โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2555 เวลา 17:10:15 885 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รองเท้าผ้าใบ Air Max 90 รองเท้าตัวแรงรุ่นใหม่จากไนกี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP