อดิดาสมาเต็ม!! เปิดตัว Adipure Trainer รองเท้าเพื่อสุขภาพ

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก news.adidas.com

          เอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะจริง ๆ ครับสำหรับเนื้อหาสาระที่เรานำมาฝากในวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากใครที่รักการออกกำลังกายหรือเป็นห่วงเป็นใยในการดูแลฝ่าเท้ามากเป็นพิเศษแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับรองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ของ "อดิดาส" (Adidas) ภายใต้ชื่อรุ่นว่า "Adipure Trainer"
 
          แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของ Adipure Trainer จะดูแปลกแหวกตากว่ารองเท้ารุ่นอื่น ๆ ด้วยการดีไซน์โดยเฉพาะส่วนหัวรองเท้าที่แยกเห็นชัดเป็น 5 นิ้วจนหลาย ๆ คนอาจจะร้องยี้! ใช่อดิดาสผลิตขึ้นมาจริง ๆ หรือเปล่า!? เราก็ขอบอกได้เลยว่าจริงครับ เพราะนี่เป็นดีไซน์ที่ทางอดิดาสตั้งใจคิดและผลิตออกมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้เท้าของผู้ที่สวมใส่ สามารถสัมผัสกับพื้นราบได้เต็มที่ในยามที่สวมใส่ และจะช่วยลดอาการบาดเจ็บของเท้าที่อาจจะเกิดขึ้นได้
 
          นายมาร์ค เวิร์สท์เก้น เจ้าของไอเดีย Adipure Trainer ของอดิดาสรุ่นนี้ได้กล่าวว่า ลักษณะของรองเท้าทั่ว ๆ ไป หรือแม้แต่รองเท้ากีฬาในบางรุ่นบางยี่ห้อนั้น มีการดีไซน์รองเท้าที่ยังไม่ดีเท่าที่ควร ซึ่งรองเท้าเหล่านั้นส่วนใหญ่แล้วจะบีบเท้าของผู้ที่สวมใส่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เป็นปลายเท้า ซึ่งนั่นอาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการบาดเจ็บขึ้นมาได้
 
          ดังนั้น ปัญหาอย่างที่ได้กล่าวไป ก็จะไม่มีอยู่ใน Adipure Trainer อย่างแน่นอน เนื่องจาก Adipure Trainer ใช้หลักของการยึดเกาะพื้นผิวของเท้า รวมไปลักษณะทางธรรมชาติในการเคลื่อนไหวของมนุษย์ โดยเฉพาะการย่ำเท้าที่ได้มีการศึกษาจากการใช้งานของนักกีฬามานมนานแล้วพบว่า เท้าของคนเราสามารถยึดเกาะและยืดหยุ่นได้อย่างเต็มที่เมื่อมีการสัมผัสแบบเต็มฝ่าเท้าจริง ๆ โดยที่ไม่มีอะไรบีบรัดใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งการได้เหยียดแบบเต็มฝ่าเท้า ก็จะส่งผลต่อสมดุลร่างกายในส่วนอื่น ๆ อีกด้วย
 
          ทางอดิดาสได้กล่าวว่า Adipure Trainer เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือโรงยิมต่าง ๆ เพราะ Adipure Trainer จะช่วยให้ผู้ที่สวมใส่ได้ขยับร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น และหากต้องการการเกร็งกล้ามเนื้อหรือยืดกล้ามเนื้อเป็นเวลานาน ๆ Adipure Trainer ก็จะช่วยรองรับน้ำหนักตัวของเท้าได้เต็มที่มากขึ้น และด้วยความที่มีน้ำหนักที่เบากว่ารองเท้ากีฬารุ่นอื่น ๆ ก็จะยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สบาย เหมือนกับการออกกำลังกายด้วยเท้าเปล่า ๆ ยังไงอย่างงั้น
 
          สำหรับ Adipure Trainer มีให้เลือก 6 เฉดสี ทั้งเฉดสีฟ้า - เทา, สีชมพู - ดำ, สีแดง - ดำ, สีน้ำเงิน - ดำ, สีดำ - เทา และสีเหลือง - ดำ โดยทางอดิดาสเคาะราคาขายรองเท้ากีฬารุ่นนี้อยู่ที่คู่ละ 90 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2,700 บาทนั่นเอง..!!


คลิป เปิดตัว Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer

Adipure Trainer
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดิดาสมาเต็ม!! เปิดตัว Adipure Trainer รองเท้าเพื่อสุขภาพ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2555 เวลา 17:04:28 1,138 อ่าน
TOP