เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           สมัยนี้ "เครื่องประดับ" คงไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่เป็นสิ่งของที่ผู้หญิงต้องใช้ แต่ผู้ชายต่างก็ต้องการเครื่องประดับมาเสริมบุคลิกความเป็นชายที่ดูเนียบและโดดเด่นให้กับตัวเองเช่นเดียวกัน วันนี้ทางกระปุกดอทคอมได้นำข้อมูล เกี่ยวกับเครื่องประดับสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์เดิม ๆ ให้กลายมาเป็นหนุ่มหล่อในมาดนักธุรกิจกัน

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

           นาฬิกาข้อมือ

           นาฬิกาเป็นสิ่งที่จะขาดเสียไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะบอกเวลาแล้ว มันยังบอกบุคลิกความเป็นตัวคุณด้วย ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจที่มองหานาฬิกาสไตล์คลาสสิค แนะนำว่า ให้เลือกนาฬิกาที่มองเห็นกลไกการทำงานของนาฬิกาที่ดูมีความหรูหราอยู่ในตัว พร้อมสายหนัง จะเป็นสายสีน้ำตาลหรือดำก็ได้ ส่วนแบรนด์หรือรุ่นนั้น ก็มีมากมายให้เลือก ทั้ง Bulgari, Patek Philippe, Rolex, Omega, Rado หรือ Breguet เป็นต้น ทั้งนี้ก็แล้วแต่รสนิยมของคุณหรือชุดที่คุณต้องใส่ เพื่อให้ดูเข้ากัน

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

           กระเป๋าเอกสาร

           สมัยนี้ไม่ได้มีเพียงแค่สาว ๆ เท่านั้น ที่จะมีกระเป๋าถือไว้ใส่ของใช้ส่วนตัว เครื่องเขียนหรือเก็บเอกสาร แต่หนุ่ม ๆ ก็ควรจะมีไว้ใช้เช่นเดียวกัน เพราะคุณคงไม่อยากถือเอกสารเป็นปึก ๆ โทรศัพท์มือถือ ไอแพด เอาไว้เต็มมือหรอก ดังนั้นลองมองหากระเป๋าใส่เอกสารที่ดูดีมีฐานะ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกความเป็นนักธุรกิจของคุณให้ดูเนียบขึ้นดีกว่า โดยเลือกจากรูปทรง การออกแบบ ขนาดและราคา ควบคู่ไปด้วยกัน และควรไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง คุณจะได้ลองถือดูก่อนว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ เพราะบางครั้งจะเห็นได้ว่าของที่อยู่บนชั้น มักดูสวยกว่าตอนอยู่ในมือเรา

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

          ปากกาหมึกซึม

          สิ่งที่บ่งบอกรสนิยมและความหรูหราในตัวคุณได้ดีอีกอย่าง คงเป็นอุปกรณ์เล็ก ๆ อย่าง ปากกาหมึกซึม นี่แหละ ยิ่งราคาแพงและดูโก้เก๋มากเท่าไหร่ มันก็สามารถอธิบายเป็นนัย ๆ ได้เลยว่า คุณคงต้องประสบความสำเร็จในการสะบัดปากกาเซ็นสัญญางานมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งนี้มันอาจจะเป็นของขวัญที่ทางบริษัทมอบให้ เพื่อเป็นรางวัลให้แก่พนักงานดีเด่นอีกด้วย

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

           เข็มขัดหนัง

           เข็มขัดเป็นเครื่องประดับอย่างหนึง ที่หลายคนให้ความใส่ใจในการเลือกซื้อ นอกเหนือจากเสื้อผ้าแล้ว เพราะมันช่วยเติมเต็มมาดคนทำงานอย่างคุณให้ดูดีมากขึ้น วิธีการเลือกซื้อก็ให้ดูแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวา อาจจะเป็นสีน้ำตาลหรือสีดำก็ได้ ที่สามารถใส่แล้วดูเข้ากับหลาย ๆ ชุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ เพียงเท่านี้เจ้าเข็มขัดแค่เส้นเดียว ก็สามารถเพิ่มบุคลิกอันโดดเด่นในตัวคุณขึ้นมาได้แล้ว

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

           กระดุมข้อมือเสื้อ

           เชื่อหรือไม่ว่า กระดุมข้อมือเสื้อเล็ก ๆ สองเม็ดนี้ จะดึงดูดสายตาคนให้จ้องมองมาที่เราได้ ซึ่งเหล่าแบรนด์สินค้าชื่อดังหลายแห่ง ต่างก็แข่งขันกันผลิตออกมาขายหลายแบบหลายสไตล์ ทั้งการใช้โลหะชั้นดีมาตกแต่งหรือใช้หินที่หายากมาประดับ แล้วแต่คุณจะเลือกมาติดบนเสื้อทำงานตัวโปรด ทั้งนี้มันยังช่วยสร้างภาพที่ทำให้คุณดูเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และดูเป็นคนมีความน่าเชื่อถือให้ขัดเจนยิ่งขึ้น

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

           ออร์แกไนเซอร์ หรือ ไดอารี่

           สมุดบันทึกงาน ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นชิ้นหนึ่ง ที่คุณจะต้องนำมาจดข้อมูลสำคัญหรือรายละเอียดเรื่องงาน ดังนั้นมันคงเป็นสิ่งที่ต้องติดตัวอยู่คู่กับเราไปตลอดเวลาทำงาน ฉะนั้นเราก็ต้องเลือกให้ดีกันนิดนึง โดยทั่วไปแล้วก็ควรจะเลือกแบบเรียบ ๆ ไม่มีลวดลสยหรือสีสันเยอะ ที่สำคัญแนะนำว่าให้เลือกสมุดที่ทำจากหนัง เพราะมันทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นด้วย

เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ

           กระเป๋าสตางค์

           สิ่งสำคัญที่ทุกคนต้องมีอย่างแน่นอน คือ กระเป๋าสตางค์ เท่าที่สังเกตส่วนใหญ่แล้ว คงไม่ค่อยมีใครเปลี่ยนมันบ่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนบางคนที่เชื่อว่ากระเป๋าที่ใช้เก็บเงินอยู่ ดังนั้นการเลือกซื้อกระเป๋าแต่ละครั้ง ต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกสักหน่อย จึงควรเลือกใช้โดยพิจารณาจากคุณภาพเป็นหลัก ซึ่งสามารถใช้ได้ยาวนานและคงทน ส่วนดีไซน์ แบรนด์และขนาดก็ขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนบุคคล

           เอาล่ะ นี้อาจจะเป็นเพียงแนวทางเล็กน้อย ในการหาเครื่องประดับมาปรับแต่งบุคลิกภาพ นอกเหนือไปจากเสื้อผ้าและรองเท้า ซึ่งสิ่งที่เราได้นำมาแนะนำวันนี้จะช่วยเสริมสร้างมาดนักธุรกิจของคุณให้ดูดี มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นอย่างแน่นอน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เครื่องประดับเสริมความโดดเด่น สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2555 เวลา 13:57:19 1,224 อ่าน
TOP