x close

ไฮโซกี้ สราวุธ นักธุรกิจหมื่นล้าน กับความรวยและไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา

          ไฮโซกี้ นักธุรกิจหมื่นล้านผู้หลงใหลในแบรนด์ Versace กับไลฟ์สไตล์สุดหรู ตามไปส่องความรวยของ ไฮโซกี้ สราวุธ กัน
ไฮโซกี้ สราวุธ

ภาพจาก : Instagram gyseree

          กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งสำหรับนักธุรกิจหนุ่ม ไฮโซกี้ สราวุธ หลังมีข่าวว่าซุ่มคบหาดูใจกันมาพักใหญ่กับนักแสดงสาว มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร นางเอกภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ ต่อมาทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โชว์ภาพโมเมนต์หวานควงคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โดยเฉพาะทริปต่างประเทศ งานนี้ทำเอาหลายคนเริ่มสนใจว่าไฮโซกี้ คือใคร รวยขนาดไหน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ พร้อมส่องความรวยและไลฟ์สไตล์สุดหรูของไฮโซกี้กันสักหน่อย

          สำหรับประวัติ ไฮโซกี้ หรือชื่อจริง สราวุธ เสรีธรณกุล เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2526 จบการศึกษาด้านการตลาดจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอส เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของเครื่องดื่มรังนกผสมน้ำผลไม้ Juice Nest ทั้งยังเป็นทายาทรุ่นที่ 3 แห่งบริษัท พี.เอส.ซี. สตาร์ช โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสารให้ความหวานจากหัวมันสำปะหลังสดหรือจากแป้งมันสำปะหลังรายใหญ่สุดในประเทศ ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากมันสำปะหลัง เช่น เอทานอล ผลิตถังเหล็กเพื่อใช้ในอุตสาหกรรม รวมทั้งจำหน่ายกะลาปาล์มเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิง

ไฮโซกี้ สราวุธ

ภาพจาก : Instagram gyseree

          ไฮโซกี้หลงรักความเร็วและซูเปอร์คาร์เป็นอย่างมาก โดยลงสนามแข่งในฐานะนักแข่งรถทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport นอกจากนี้เขายังเคยไปแข่งในรายการใหญ่ ๆ อาทิ Thailand Super Series 2018, GT Asia Series หรือ Lamborghini Super Trofeo Asia Race 1 อีกด้วย ซึ่งรถยนต์ซูเปอร์คาร์ที่เขาหลงรักและเป็นเจ้าของอยู่หลายคันก็คือยี่ห้อ Ferrari และ Lamborghini นั่นเอง
ไฮโซกี้ สราวุธ

ภาพจาก : Instagram gyseree

          ทางด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ไฮโซกี้ สราวุธ หลงรักแบรนด์ Versace เป็นอย่างมาก ข้าวของเครื่องใช้ทุกชิ้นของเขาคือแบรนด์นี้ โดยให้เหตุผลว่า เมื่อมองดูดีไซน์ของแบรนด์แล้วเหมือนต้องมนตร์สะกด ดังนั้นเขาจึงตกแต่งคฤหาสน์เพนท์เฮ้าส์ชั้น 43 และ 44 ใจกลางทองหล่อ ให้เป็นอาณาจักรแห่งแบรนด์ Vercase มีการสั่งทำวัสดุและเฟอร์นิเจอร์พิเศษมาจากอิตาลี โดยเพนท์เฮ้าส์หลังนี้มีมูลค่ารวมกว่า 450 ล้านบาทเลยทีเดียว
ไฮโซกี้ สราวุธ

ภาพจาก : Instagram gyseree

ไฮโซกี้ สราวุธ

ภาพจาก : Instagram gyseree

         ด้านความรัก ไฮโซกี้ เคยคบหาดูใจกับนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร อยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะจบความสัมพันธ์ลง และต่อมาก็มีชาวเน็ตสังเกตว่าไฮโซกี้อาจจะกำลังคบหาอยู่กับ มินนี่ ภัณฑิรา นักแสดงสาวสวย เนื่องจากในทริปเที่ยวยุโรปมีคนเทียบมุมภาพแบบชอตต่อชอต คล้ายว่าทั้งคู่อยู่สถานที่เดียวกัน ก่อนที่เจ้าตัวจะลงรูปเปิดตัวให้แฟน ๆ ได้เห็นอย่างเป็นทางการ จบทุกข้อสงสัยกันเลยทีเดียว โดยไฮโซกี้เคยเปิดเผยว่า ผู้หญิงที่จะเดินเข้ามาในชีวิตต้องเป็นดารา เนื่องจากชอบคนดูแลตัวเอง ทั้งผิวหน้า ผิวพรรณ และรูปร่าง ซึ่งดาราส่วนใหญ่จะสวยและดูแลตัวเองดี

         แต่ล่าสุดสาวมินนี่กลับถูกทัวร์ลงจากชาวเน็ตแบบไม่มีสาเหตุ หลังลงรูปไลฟ์สไตล์กินหรูอยู่แพง เที่ยวต่างประเทศ จนมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์แรง ทั้งบอกว่าเป็นของเล่นไฮโซ เด็กเอน โดยภายหลัง มินนี่ ได้ปิดคอมเมนต์ภาพดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเจ้าตัวก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรกลับไป ซึ่งก็มีชาวเน็ตอีกฝ่ายที่เข้ามาปกป้องและช่วยตอบโต้แทนมินนี่ด้วย

ไฮโซกี้ สราวุธ

ภาพจาก : Instagram gyseree

          ต้องบอกเลยว่าไลฟ์สไตล์ของ ไฮโซกี้ สราวุธ หรูหราสุด ๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงระดับผู้บริหารหมื่นล้าน เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram gyseree
ขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th, Mindset TV, pscintergroup.com, Instagram gyseree

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซกี้ สราวุธ นักธุรกิจหมื่นล้าน กับความรวยและไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2566 เวลา 17:29:06 46,510 อ่าน
TOP