x close

รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีขาว 2022 ใส่สบาย แมตช์ง่าย ดีไซน์สวย

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022 มีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง ใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่ดูดี แมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกสไตล์ เรามีมาแนะนำ

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ถ้าพูดถึงรองเท้าที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายมากที่สุด เห็นจะหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ เพราะสวมใส่สบาย คล่องตัว จะวิ่งหรือเดินก็ไม่เจ็บเท้า ซึ่งรองเท้าผ้าใบผู้ชายมีหลากหลายแบบมาก ๆ แต่กระนั้นรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เนื่องจากแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายและสวมใส่ได้ทุกโอกาส สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอแนะทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวให้ดูดี รวมถึงแนะนำรองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022 กันครับ

รองเท้าผ้าใบสีขาว ไอเทมที่ผู้ชายควรมี

รองเท้าผ้าใบในท้องตลาดมีให้เลือกมากมายก่ายกองเป็นร้อยสี แต่ทำไมรองเท้าผ้าใบสีขาวจึงเป็นไอเทมที่ผู้ชายควรมี นี่คือเหตุผลครับ

  • เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์ - ไม่ว่าจะใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ใส่สูท แจ็กเก็ต กางเกงขาสั้น หรือลุคไหนก็ตาม รองเท้าผ้าใบสีขาวสามารถเข้ากับเสื้อผ้าเหล่านั้นได้หมด

  • คลาสสิกเหนือกาลเวลา - ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตาม รองเท้าผ้าใบสีขาวสามารถหยิบมาใส่ได้อยู่เสมอโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเอาต์หรือเชย

  • ดูสุภาพ - เนื่องจากรองเท้าสีขาวเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาด ดังนั้นจึงดูสุภาพ สามารถใส่ไปทำงานหรือไปงานสำคัญ ๆ ได้สบาย ๆ

ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวยังไงให้ดูดี

แม้ว่ารองเท้าผ้าใบสีขาวจะสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ แต่เรามีทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวแล้วดูดีขึ้นอีกเท่าตัวมาฝาก

  • อย่าสวมรองเท้าผ้าใบสีขาวกับกางเกงสีขาว - ยกเว้นว่าคุณจะแต่งลุค All White เพราะการสวมรองเท้าผ้าใบสีขาวกับกางเกงสีขาวมันให้ฟีลเหมือนบุรุษพยาบาลยังไงยังงั้น โดยเฉพาะกับกางเกงขายาว แต่ถ้าเป็นกางเกงขาสั้นก็พอจะหยวน ๆ ได้อยู่

  • เลือกถุงเท้าข้อต่ำ หรือถุงเท้าแบบไม่โชว์ข้อ - มันจะเท่น่าดูเวลาเห็นหนุ่ม ๆ ใส่กางเกงขาเต่อ โชว์ข้อเท้านิด ๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เพราะเมื่อใส่ถุงเท้าข้อสูงจะให้ความรู้สึกเหมือนคุณลุง (ยกเว้นว่าจะใส่รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ควรใส่ถุงเท้าข้อสูงเพื่อลดการเสียดสี) แต่อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำไม่ให้สวมถุงเท้า เพราะอาจเกิดความอับชื้นและทำให้เท้ามีกลิ่นได้

  • พยายามทำให้รองเท้าสะอาดอยู่เสมอ - ใคร ๆ ก็รู้ว่ารองเท้าสีขาวสกปรกง่ายมาก แต่การรักษาความสะอาดของรองเท้าจะทำให้หนุ่ม ๆ ดูเนี้ยบมากยิ่งขึ้น ทิ้งความเซอร์ที่ชอบสวมรองเท้าสีขาวให้กลายเป็นสีเทาไปซะ แล้วทำความสะอาดรองเท้าบ่อย ๆ จะดูดีกว่าเยอะเลย

ทราบถึงข้อดีและวิธีการใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวให้ดูดีกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชาย จะมีคู่ไหนน่าสนใจบ้าง

1. Nike Air Force 1 Mid React

รองเท้าผ้าใบสีขาวหุ้มข้อดีไซน์สุดเท่ มีความสบายแบบโมเดิร์นเข้ากับสไตล์บาสในตํานาน พื้นรองเท้าช่วยลดแรงกระแทก นุ่มนวล และสปริงตัวได้ดี พร้อมส่วนหุ้มข้อบุนวมและลิ้นรองเท้าเพิ่มความนุ่ม สวมใส่ได้สบายยาวนาน ราคา 5,400 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : nike.com

2. Adidas Zntasy Lightmotion

รองเท้าผ้าใบลำลองที่มีส่วนรับแรงกระแทก Lightstrike จะช่วยให้เคลื่อนตัวไปข้างหน้าสะดวกขึ้น ขณะที่พื้นยางคัพโซลให้ทั้งความแข็งแรงและยืดหยุ่น อัปเปอร์ของรองเท้าผลิตจากกลุ่มวัสดุรีไซเคิลและมีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบอย่างน้อย 50% ดีไซน์สวยเรียบ ดูดี เข้าได้กับทุกสถานการณ์ ราคา 3,600 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : adidas.co.th

3. Converse Chuck 70 Desert Patchwork

รองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้มีดีไซน์หุ้มข้อสุดคลาสสิกที่หนุ่ม ๆ หลายคนหลงรัก สำหรับรุ่นนี้พิเศษตรงสี ที่นอกจากจะเป็นสีขาวแล้ว ยังมีสีเทาและสีครีมผสมอยู่ด้วย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากสีของทะเลทราย ตัวรองเท้าทำจากผ้าเดนิมทวิลล์ ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 60% แพตช์ข้อเท้าปักลายดาว ขอบรองเท้ายางเคลือบเงาและเชือกรองเท้าผ้าฝ้าย พื้นรองเท้าด้านในบุนุ่ม ช่วยให้ใส่สบาย ราคา 3,000 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : converse.co.th

4. Onitsuka Tiger Petal Unisex Shoes

แหวกแนวจากดีไซน์เดิม ๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ Court Style แบบคลาสสิก ความยาวหุ้มข้อเท้า วัสดุเป็นหนังสีขาวและมีสายรัดสุดเท่ เข้าได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ พื้นด้านในผสมเมมโมรี่โฟม ช่วยเพิ่มความสบายในการสวมใส่ พื้นรองเท้ายึดเกาะติดพื้นได้ดี รุ่นนี้ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ดี ราคา 6,900 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : onitsukatiger.com

5. Lacoste Men’s Carnaby Evo Leather Platinum Detailing Sneakers

รองเท้าผ้าใบสีขาวสไตล์เรียบหรู เหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่รักการแต่งตัว มาในหนังคัลเลอร์บล็อกที่มีเทกเจอร์เบา ๆ โดดเด่นด้วยโลโก้แบบเมทัลลิกด้านหลัง และโลโก้จระเข้แบบโลหะด้านข้าง มีการเจาะรูใต้โลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อัปเปอร์ทำจากหนังและวัสดุสังเคราะห์ สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา เข้าได้กับทุกลุค ราคา 3,950 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : lacoste.co.th

6. Reebok Royal Techque Men’s Casual Shoes

รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบลำลองที่มากับดีไซน์ทรงข้อต่ำดูเท่ อัปเปอร์ผลิตจากหนังเนื้อนิ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับและเสริมความมั่นคงด้านข้าง แผ่นรองฝ่าเท้า OrthoLite® แบบถอดออกได้ ช่วยรองรับการกระแทกได้อย่างยาวนานและระบายอากาศได้ดี สามารถแมตช์เข้ากับชุดสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ราคา 2,390 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : reebok.co.th

7. Superga 2843 Club S Cap Buttersoft

รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบ Unisex ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิส ดีไซน์หัวรองเท้ามนและด้านหลังที่เพรียวบางจากหนังบัตเตอร์ซอฟต์และส่วนบนเป็นหนัง พื้นรองเท้าทำจากยางธรรมชาติ นุ่มสบาย รองรับน้ำหนักได้ดี อัปเปอร์ทำจากหนัง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่สามารถแมตช์ได้กับทุกลุค ราคาประมาณ 4,800 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : superga.com

8. Skechers Skech-Lite Pro Sport Shoes 232591-WBK

รองเท้าผ้าใบสีขาวดีไซน์สปอร์ตที่เหมาะกับหนุ่มแอ็คทีฟ ด้านบนบุด้วยผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่าย แต่งโอเวอร์เลย์หนังสังเคราะห์สีดำ เพิ่มความเท่ พื้นรองเท้าด้านในนุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟม รองรับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกมีความยืดหยุ่นสูง จะใส่วันสบาย ๆ หรือใส่ออกกำลังกายก็ได้หมด ราคา 2,290 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : skechers.co.th

9. DAYBREAK Viride-Seventy

รองเท้าผ้าใบสีขาวงาน HANDCRAFT ที่ออกแบบให้มีความคลาสสิก เรียบง่าย มีสไตล์ที่ลงตัวแบบมินิมอล ส่วนหน้าผ้าทำจากหนังแท้ Soft Full Grain และชิ้นส่วนผ้ากัญชง แผ่นรองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตเท้า ช่วยในการกระจายน้ำหนัก นุ่มสบาย ไม่ปวดเท้า เดินทั้งวันก็ไม่เมื่อย ส่วนแผ่นรองชั้นบนทำจากผ้ากัญชงที่มีคุณสมบัติในการกำจัดแบคทีเรีย ช่วยลดกลิ่นอับ ป้องกันกลิ่นเท้า พื้นรองเท้ายึดติดพื้นได้ดี แถมยังทนทานอีกด้วย ราคา 2,450 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้ชาย 2022

ภาพจาก : daybreak-naturewear.com

รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้ชายแต่ละคู่สวย ๆ เท่ ๆ ทั้งนั้น ดูแล้วมีสไตล์ เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน งานนี้เห็นทีหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่อยู่ ต้องหยิบเอาไปเป็นตัวเลือกกันแล้วล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าผ้าใบผู้ชาย สีขาว 2022 ใส่สบาย แมตช์ง่าย ดีไซน์สวย อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2565 เวลา 11:32:49 25,753 อ่าน
TOP