x close

เข้ม หัสวีร์ ประวัติพระเอกหนุ่มหล่อคมเข้มสไตล์ไทยแท้ กับหลายเรื่องที่น่าสนใจ

          เข้ม หัสวีร์ พระเอกช่อง 7 สุดฮอต หนุ่มหล่อสไตล์ไทยแท้กับเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้จัก มาดูกันว่า เข้ม หัสวีร์ ประวัติของเขาเป็นอย่างไร มีอะไรน่าสนใจบ้าง
เข้ม หัสวีร์

ภาพจาก : Instagram hussaweee

          นับว่าเป็นพระเอกนิวเจน ดาราช่อง 7 ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ เข้ม หัสวีร์ หนุ่มหล่อสไตล์ไทยแท้ ที่ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ล่าสุดเขาได้เดินทางไปยื่นผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นรอบที่ 5 เนื่องจากติดภารกิจด้านการเรียนและการทำงาน จึงทำให้หลายคนหันมาจับตามองหนุ่มคนนี้มากขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักหรืออยากรู้จักให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมจะขอพาไปส่องประวัติ เข้ม หัสวีร์ และเรื่องราวน่าสนใจของเขากันครับ

เข้ม หัสวีร์ ประวัติและการศึกษา

          สำหรับประวัติของหนุ่มคนนี้ เขามีชื่อจริงว่า หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เกิดวันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เป็นลูกคนที่ 2 และมีพี่สาว 1 คน เข้มมีภูมิลำเนาอยู่ที่อำเภอบังกาฬ จังหวัดบึงกาฬ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่จังหวัดบึงกาฬก่อนที่จะย้ายมาเรียนที่กรุงเทพฯ โดยปัจจุบันกำลังจะจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
เข้ม หัสวีร์

ภาพจาก : Instagram hussaweee

เส้นทางสู่วงการบันเทิงของ เข้ม หัสวีร์

          หลังจากจบชั้นมัธยมศึกษาแล้ว เข้มตั้งใจเดินทางมายังกรุงเทพฯ เพื่อหางานทำ แต่ด้วยหน้าตาที่หล่อคมเข้มสมชื่อ พร้อมกับส่วนสูง 184 เซนติเมตร ทำให้เขาเข้าตาโมเดลลิ่ง และถูกชักชวนให้แคสติ้งละคร จนเขาได้รับโอกาสร่วมแสดงละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก เดอะ ซีรีส์ ออกอากาศทางสถานีช่อง PPTV ในปี พ.ศ. 2559 ในฐานะนักแสดงรับเชิญ นับว่าเป็นใบเบิกทางในวงการให้เข้มได้เป็นอย่างดี

เป็นพระเอกเรื่องแรกก็ปัง

          หลังจากที่ได้ลองชิมลางด้านการแสดงแล้ว เข้มจึงตัดสินใจเรียนการแสดงเพิ่มเติม และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 มีละครเรื่องแรกกับทางช่องคือละครเย็นเรื่อง ไฮโซสะออน คู่กับนางเอกมากฝีมืออย่าง แม็กกี้ อาภา ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นกระแสและทำเรตติ้งละครเย็นพุ่งสูงปรี๊ด จนทำให้พระเอกหน้าใหม่อย่างเข้มกลายเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

ผลงานเรียกเรตติ้งมากมาย

          หลังจากนั้นเข้มก็มีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง อาทิ จ้าวสมิง หัวใจลูกผู้ชาย ตะกรุดโทน ตะวันอาบดาว โซเวรี เผาขน เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ เป็นต้น ซึ่งเมื่อได้มาลงละครหลังข่าวแล้ว ความนิยมในตัวเข้มยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ได้ประกบกับนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่อง อาทิ ทับทิม อัญรินทร์, นาว ทิสานาฏ, มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นต้น ทั้งฝีมือทางการแสดงของเข้มก็พัฒนาขึ้น จนกลายเป็นพระเอกยุคใหม่ของช่องไปเลยทีเดียว นอกจากนี้เข้มยังมีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง รักนะซุปซุป และมิวสิกวิดีโอของศิลปินดังอีกมากมายด้วยเช่นกัน
เข้ม หัสวีร์

ภาพจาก : Instagram hussaweee

รางวัลการันตีฝีมือ

          ไม่ใช่ความนิยมแบบปากต่อปากเท่านั้น แต่ เข้ม หัสวีร์ ยังได้รับรางวัลการันตีผลงานมาไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น รางวัล MAYA AWARDS 2019 สาขา ดาราดาวรุ่งชาย ขวัญใจมหาชน จากละครเรื่อง จ้าวสมิง, รางวัล FEVER Awards 2020 สาขา นักแสดงนำชายฟีเวอร์ จากละครเรื่องโซ่เวรี, รางวัล D Online Awards 2021 สาขา นักแสดงนำชายยอดนิยม จากละครเรื่อง โซ่เวรี และรางวัล MAYA AWARDS 2021 สาขา ดารานำชายขวัญใจมหาชน จากละครเรื่อง โซ่เวรี เป็นต้น เรียกว่าทั้งฝีมือและความนิยมในตัวของเขานั้นมาแรงจริง ๆ
เข้ม หัสวีร์

ภาพจาก : Instagram hussaweee, narong_official

เคล็ดลับดูแลตัวเองแบบ เข้ม หัสวีร์

          เห็นดูดีแบบนี้ แน่นอนว่าพระเอกหนุ่มต้องดูแลตัวเองมาก ๆ เขาเปิดเผยว่า จะมีการคุมอาหารบ้าง ไม่ตามใจปากมากนัก ที่สำคัญคือต้องออกกำลังกายเป็นประจำเมื่อมีเวลา ถ้ามีงานช่วงสายก็จะไปวิ่งหรือปั่นจักรยานตอนเช้าที่สวนสาธารณะแถวบ้านอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรงและรูปร่างที่ดีอยู่เสมอ
เข้ม หัสวีร์

ภาพจาก : Instagram hussaweee

งานเยอะแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน

          ปัจจุบันเข้มเรียนอยู่ชั้นปีสุดท้ายของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเขาตั้งใจจะไม่ดรอปเรียน เพราะอยากนำใบปริญญาไปฝากคุณตา ซึ่งถ้าทำได้ก็จะเป็นคนแรกในครอบครัวที่จบปริญญาตรี โดยเข้มเปิดเผยว่าโชคดีที่มีอาจารย์และเพื่อน ๆ คอยช่วยเหลือ

เข้ม หัสวีร์ ขอผ่อนผันทหารเป็นครั้งที่ 5

          ล่าสุด เข้ม หัสวีร์ ได้เดินทางไปยื่นผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 5 ด้วยเหตุผลว่าติดเรื่องการเรียนที่กำลังจะจบภายในสิ้นปีนี้ และยังมีงานละครที่ต้องรับผิดชอบอยู่ ซึ่งการผ่อนผันครั้งนี้ถือเป็นครั้งสุดท้าย และปีหน้าหนุ่มเข้มต้องเข้ารับการจับใบดำใบแดงเพื่อเกณฑ์ทหารตามกฎหมาย
เข้ม หัสวีร์

ภาพจาก : Instagram hussaweee

          นี่คือเรื่องราวของพระเอกซุปตาร์คนล่าสุด เข้ม หัสวีร์ ต้องยอมรับเลยว่าหนุ่มคนนี้มาแรงจริง ๆ ทั้งนี้ผลงานของเขาจะมีอะไรอีกบ้าง อย่าลืมติดตามกันนะครับ


ขอบคุณภาพจาก : Instagram hussaweee, narong_official

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, dailynews.co.th, Instagram hussaweee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เข้ม หัสวีร์ ประวัติพระเอกหนุ่มหล่อคมเข้มสไตล์ไทยแท้ กับหลายเรื่องที่น่าสนใจ โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2565 เวลา 18:56:24 51,099 อ่าน
TOP