x close

ชุดฮาโลวีน ผู้ชาย 15 ไอเดียแต่งตัวสุดหลอน ต้อนรับคืนปล่อยผี

ชุดฮาโลวีน ผู้ชายจะแต่งตัวฮาโลวีนแบบไหนดีให้ดูเข้าธีม สำหรับเทศกาลวันฮาโลวีนในปีนี้ เราคัดไอเดียชุดฮาโลวีนสุดครีเอตมาให้หนุ่ม ๆ ได้ลองแต่งกันดูแล้ว จะแนวหล่อหรือหลอนก็มีครบ

ชุดฮาโลวีน

ช่วงเทศกาลมาถึงอีกแล้ว อย่างปลายเดือนตุลาคมของทุกปี เชื่อว่าทุกคนจะต้องรอวันฮาโลวีนอย่างแน่นอน ซึ่งทั้งผู้หญิงและผู้ชายจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์หาชุดฮาโลวีนเก๋ ๆ เท่ ๆ และเมคอัพจัดเต็มกัน สำหรับในปีนี้ด้วยสถานการณ์ที่ยังจัดปาร์ตี้ไม่ได้มากนัก ก็อาจจะเลือกจัดแบบเล็ก ๆ ภายในบ้านหรือแค่ถ่ายรูปเล่นให้เป็นสีสันก็พอ แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังคิดหนัก เพราะไม่รู้ว่าจะแต่งตัววันฮาโลวีนแบบไหนให้เหมาะดี ? งานนี้กระปุกดอทคอมเลยขอมาเป็นผู้ช่วยคัดไอเดียแต่งตัวฮาโลวีน โดยมีหลากหลายแนวให้ลองเอาไปประยุกต์กัน บอกเลยว่าจะทำให้คืนวันที่ 31 ตุลาคม นี้ มีแต่ความหลอนแน่นอน

1. ชุดตัวตลกแบบเท่ ๆ พร้อมหน้ากากยิ้มสยอง ใส่วิกสีส้มที่จัดทรงให้ยุ่งสักหน่อย ไม่ต้องเมคอัพเยอะก็น่ากลัวได้

2. แต่งเป็น Joker ในเวอร์ชั่นเท่ ๆ ย้อมผมสีเขียว แต่งหน้าสีขาว แค่มีสูทคลาสสิก ๆ เสื้อเชิ้ต และหูกระต่ายเข้าชุดกันก็พร้อมลุย

3. เลือกแต่งเป็นพ่อมดแห่งฮอกวอตส์กันไหม ถ้าเบื่อ Harry Potter แล้วก็ยังมีอีกหลายตัวละครนะ อย่าง Newt Scamander พระเอกในเรื่อง Fantastic Beast นี่ไง

4. หรือจะลงทุนเปลี่ยนโฉมเป็นพ่อมดรุ่นปู่อย่าง Gandalf จากเรื่อง The Lord of the Rings ก็สุดดีนะ

5. ใครอยากเป็นผีที่ยังดูหล่ออยู่ แนะนำให้มาในลุคเบสิกด้วยเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ กับเสื้อกั๊ก แต่เพิ่มความน่ากลัวด้วยการแต่งดวงตาให้มีเลือดไหล พร้อมวิกผมสีขาวเพิ่มความสะพรึง

6. หนุ่มผมยาวลองปล่อยผมสยาย แล้วแต่งตัวเป็นเจ้าชายแวมไพร์ด้วยชุดคุมโทนสีดำสุดเนี้ยบ มีพร็อพเป็นเชิงเทียนสักนิด แต่งหน้าซีด ๆ สักหน่อย เพอร์เฟกต์ !

7. เปิดตัวแบบหลอน ๆ เหมือนลุกออกมาจากหลุมศพ ด้วยชุดสูทลายทางสีดำ-ขาว ลงทุนทาหน้าและมือด้วยรองพื้นสีขาว ต่อช่วงนิ้วให้ดูยาว วาดดวงตาดำ ๆ หน่อยเป็นอันใช้ได้

8. ชุดฮาโลวีนที่หาใส่ได้ไม่ยากจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดัง Scream ยังเป็นลุคกันตายที่ผู้ชายแต่งแล้วรอดแน่นอน

9. ปีศาจนักฆ่าโรคจิต Michael Myers จากภาพยนตร์เรื่อง Halloween ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวนะ แค่เตรียมชุดหมีสีน้ำเงิน กับหน้ากากผี และพร็อพมีดเล่มโตก็พอ

10. เมื่อเจ้าแมงมุมฮีโร่มาผสมกับอสูรร้าย Venom เลยออกมาเป็นชุดฮาโลวีนที่ชวนกรี๊ดสุด ๆ

11. ท่านเคานต์ Dracula พร้อมเปิดบ้านต้อนรับก๊วนผีแล้ว

12. แต่งเป็น Jason ตำนานฆาตกรต่อเนื่อง แบบในหนังเรื่อง The Friday 13th ให้คนอื่นหลอนเล่น ๆ มีทั้งหน้ากากและใส่ถุงมือ เหมาะกับยุคนี้มาก

13. หนุ่มคาวบอยสุดหล่อ แต่โดนยิงศีรษะหลายนัด ก็ขอออกมาร่วมปาร์ตี้ฮาโลวีนนี้ด้วยคน แต่ขาดไม่ได้คือหน้ากากอนามัยนะ

14. ใส่เสื้อขาว สวมทับด้วยแจ็กเก็ตหนัง อาจจะดูหล่อเท่เกินไป งั้นต้องเพิ่มเลือดปลอมเข้าไปเยอะ ๆ รับรองว่าน่ากลัวแน่

15. เป็นผีแม่ชีไปเลยสิครับ ใครว่าผู้ชายจะแต่งชุดนี้ไม่ได้ ยิ่งถือตุ๊กตา Annabelle ด้วยแล้ว ยิ่งหลอนเพิ่มไปอีกหลายเท่า

ได้ไอเดียชุดฮาโลวีนสำหรับผู้ชายกันไปแล้ว แต่ที่สำคัญคือต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ อย่าให้การ์ดตก ทั้งใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างทางสังคม ล้างมือบ่อย ๆ ลดการสัมผัส เพื่อจะได้ปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบไร้กังวลกันนะครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชุดฮาโลวีน ผู้ชาย 15 ไอเดียแต่งตัวสุดหลอน ต้อนรับคืนปล่อยผี อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:03:18 2,773 อ่าน
TOP