x close

คิมซอนโฮ พระเอกเกาหลี เจ้าของลักยิ้มมีเสน่ห์ กับพัฒนาการความหล่อในวัย 35

คิมซอนโฮ พระเอกเกาหลีที่กำลังโด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Hometown Cha Cha Cha คิมซอนโฮศัลยกรรมหรือไม่ มาดูพัฒนาการความหล่อตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันกัน

หากจะพูดถึงดาราเกาหลีสุดฮอต เชื่อว่าชื่อของคิมซอนโฮจะต้องติดโพลอย่างแน่นอน ด้วยมาดอบอุ่นมีเสน่ห์ และบทบาทที่หลายคนกำลังชื่นชอบจากซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha รวมถึงประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรง ทำให้เขาเป็นที่จับตามองมากเลยทีเดียว และหลายคนอาจจะสงสัยว่า คิมซอนโฮ ศัลยกรรมหรือไม่ ถึงดูดีได้ขนาดนี้ กระปุกดอทคอมจึงขออาสาพาไปดูพัฒนาการความหล่อของหนุ่มคนนี้กัน

ประวัติ คิมซอนโฮ เข้าวงการตั้งแต่ตอนไหน

หนุ่มหล่อคิมซอนโฮเกิดวันที่ 8 พฤษภาคม 1986 ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาจาก Seoul Institute of The Arts สาขา Broadcasting และปัจจุบันเป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ SALT Entertainment เขาเริ่มเข้าวงการการแสดงจากการเป็นนักแสดงละครเวทีมาตั้งแต่ปี 2009 ก่อนจะเริ่มก้าวเข้าสู่จอแก้วในปี 2017 และมีผลงานโด่งดังจนเป็นที่พูดถึงในวงกว้างจากซีรีส์เรื่อง Start Up

คิมซอนโฮ ศัลยกรรมหรือเปล่า ?

เมื่อไม่นานมานี้มีการเผยแพร่ภาพสมัยมัธยมของคิมซอนโฮซึ่งเป็นรูปจบการศึกษา จนมีเสียงถกเถียงกันมากมายว่าเขาทำศัลยกรรมหรือไม่ แม้จะไม่มีการออกมายืนยันแน่ชัด แต่การทำศัลยกรรมในหมู่ชาวเกาหลีโดยเฉพาะดารานักแสดงถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก แต่สำคัญที่สุดคือเขาผอมลงมากเลยทีเดียว ซึ่งมาจากวินัยในการออกกำลังแม้ตารางงานจะแน่นก็ตาม โดยจะเน้นการเข้ายิมเพื่อเวทเทรนนิ่งและวิ่งบนลู่วิ่ง 30 นาทีทุกวัน เห็นการดูแลตัวเองดีขนาดนี้แล้ว เราไปชมพัฒนาการความหล่อของคิมซอนโฮกันเลยดีกว่า

เด็กชายคิมซอนโฮและช่อดอกไม้แห้งของเขา

ยิ้มหวานตั้งแต่เด็กเลย

รูปจบการศึกษาที่ทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าเขาทำศัลยกรรม แต่ตอนนั้นก็หล่อนะ

คิมซอนโฮโพสรูปสมัยปี 2015

เพื่อการแสดง เละแค่ไหนก็ยอม

ทำหน้ากวน ๆ ก็รอดนะ

ยิ้มกรุ้มกริ่ม หรือง่วงกันแน่นะ

ลักยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เขาหน้าหวานมาก

ใครจะเชื่อว่าอายุ 35 แล้ว

ผมทรงคอมม่าก็ดูดีไปอีกแบบ

หล่อใสหวาน ๆ กับแบ็กกราวน์เป็นต้นพ็อดกต

เป็นหนุ่มแว่นก็เข้าท่านะ

ละมุนมาก

หน้าเด็กมาก

ยิ้มที่ทำให้หลายคนตกหลุมรัก

          เห็นได้ชัดเลยว่าคิมซอนโฮมีพัฒนาการความหล่อชนิดที่เรียกว่า 30 ยังแจ๋ว ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งดูดี แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือฝีมือทางการแสดงที่ชนะใจคนดูและทำเอาอินไปตาม ๆ กัน
ภาพจาก : Instagram seonho__kim, tvn_drama, เฟซบุ๊ก Oppanology
ขอบคุณข้อมูลจาก : idolpersona.comallkpop.comweightandskin.comkdramastars.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมซอนโฮ พระเอกเกาหลี เจ้าของลักยิ้มมีเสน่ห์ กับพัฒนาการความหล่อในวัย 35 อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2564 เวลา 16:19:47 53,480 อ่าน
TOP