x close

เกรท วรินทร ประวัติพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม ลุคอบอุ่น ขวัญใจสาว ๆ

          เกรท วรินทร พระเอกผิวเข้มขวัญใจแฟนละครคนนี้ มีเรื่องน่าสนใจอะไรบ้าง สำหรับคนที่อยากรู้ เรามีประวัติ ผลงาน รวมถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านมาของเขามาฝาก
เกรท วรินทร

ภาพจาก : Instagram great_rider10

          ถ้าพูดถึงชื่อ เกรท วรินทร หลายคนคงรู้จักเขาดี ในฐานะนักแสดงหนุ่มผิวเข้ม ที่มีผลงานให้ชมอย่างต่อเนื่อง แต่ก่อนจะกลายมาเป็นพระเอกสุดฮอตและมีละครเข้ามาไม่ขาดสาย เขามีจุดเริ่มต้นในวงการยังไง ? วันนี้กระปุกดอทคอม จะพาทุกคนไปรู้จักผู้ชายคนนี้ให้มากขึ้น

ประวัติ เกรท วรินทร และเส้นทางในวงการบันเทิง

          เกรท วรินทร มีชื่อจริงคือ วรินทร ปัญหกาญจน์ เกิดวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2528 ภูมิลำเนาเป็นชาวอำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นพี่ชายคนโตของครอบครัว มีน้องสาว 1 คน ชื่อ กิ๊ฟ และน้องชาย 1 คน คือ กู๊ด ชยพล ปัญหกาญจน์ หรือ กู๊ด KPN ด้านการศึกษา ระดับมัธยมศึกษา เขาเรียนจบจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี และระดับอุดมศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยในระหว่างเรียนในระดับมหาวิทยาลัย เขายังได้รับคำแนะนำจากเพื่อนและแมวมองให้เริ่มฟิตหุ่นเพื่อแคสต์รับงานแสดง แต่ เกรท วรินทร เลือกเข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการแข่งขันโครงการตามหา จะเด็ด ในปี พ.ศ. 2549 รวมถึงผ่านเวทีประกวดในโครงการ Men's Health Guys Challenge ในปี พ.ศ. 2550 ซึ่งสามารถคว้ารางวัล Sophisticated Gentlemen มาครองได้สำเร็จ ก่อนจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นจนกระทั่งมีงานละครติดต่อเข้ามาในที่สุด
เกรท วรินทร

ภาพจาก : Instagram great_rider10

เกรท วรินทร ละครและผลงานที่ผ่านมา

          เกรท วรินทร เริ่มต้นงานแสดงในละครเรื่อง คุณกระบือสื่อรัก แต่มีปัญหาทางเทคนิคเลยไม่ได้ออกอากาศ โดยผลงานแรกที่ได้ฉายลงจอคือละคร รักเธอยอดรัก (พ.ศ. 2551) ซึ่งเขารับบทเป็น สกนธ์ ตัวร้ายของเรื่อง ประกบคู่กับพระเอก ปอ ทฤษฎี ก่อนจะขยับขึ้นมารับบทนำทันทีในผลงานเรื่องต่อมาอย่าง สายสืบดิลิเวอรี่ (พ.ศ. 2552) หลังจากนั้น เกรท วรินทร ก็กลายเป็นพระเอกคิวแน่นที่มีงานละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไฟโชนแสง (พ.ศ. 2552), จงกลกลิ่นเทียน (พ.ศ. 2553), เพลงรักริมขอบฟ้า (พ.ศ. 2553), กุหลาบร้ายกลายรัก (พ.ศ. 2554), ลิขิตเสน่หา (พ.ศ. 2554), เล่ห์ร้อยรัก (พ.ศ. 2555) และ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ (พ.ศ. 2555)

 
          แต่ผลงานที่ทำให้ เกรท วรินทร กลายเป็นพระเอกมาดเข้มที่คนรู้จักและได้รับความนิยมไปทั่วประเทศคือละครชุดเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในบทบาท หม่อมราชวงศ์ธราธร จุฑาเทพ หรือคุณชายธราธร ต่อด้วยผลงานละคร สามี (พ.ศ. 2556), รักต้องอุ้ม (พ.ศ. 2557), ใต้เงาจันทร์ (พ.ศ. 2558), ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ (พ.ศ. 2558), นางอาย (พ.ศ. 2559), คนละขอบฟ้า (พ.ศ. 2559), My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก มาตุภูมิแห่งหัวใจ (พ.ศ. 2561), ปี่แก้วนางหงส์ (พ.ศ. 2561), ลับลวงใจ (พ.ศ. 2562), ดาวคนละดวง (พ.ศ. 2564) และยังมีผลงานที่เตรียมปล่อยออกมาให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ด้วย
เกรท วรินทร

ภาพจาก : Instagram great_rider10

เกรท วรินทร ธุรกิจครอบครัว

          พระเอกคนนี้ไม่ได้มีแค่ความหล่อเท่านั้น แต่ยังเป็นหนุ่มรวยทรัพย์ เพราะนอกจากค่าตอบแทนในการเป็นนักแสดงและพรีเซ็นเตอร์สินค้าแล้ว ครอบครัวของเขายังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านทองอีกด้วย ชื่อว่า "ห้างทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง)" อยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยกิจการทั้งหมดทางบ้านช่วยกันดูแล เรียกว่าหล่อ รวย ครบทุกองค์ประกอบสำหรับผู้ชายคนนี้

เรื่องราวความรัก เกรท วรินทร แฟนมีใครบ้าง

          สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เกรท วรินทร เคยมีข่าวคบหากับพิธีกรสาวรุ่นพี่อย่าง แป๋ว พัทรวี บุญประเสริฐ ก่อนมีรูปคู่หลุดมายืนยันภายหลัง ต่อมานักแสดงหนุ่มคนนี้ยังเคยมีข่าวกับ ดาว พิมพ์ทอง หลังฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เคยแอบคบกับพระเอกที่ร่วมแสดงละครด้วยกันนานเกือบ 2 ปี โดยหนุ่มเกรทก็ออกมายืดอกยอมรับและขอโทษกับเรื่องที่ทำไป นอกจากนี้ยังเคยคบหากับ หมออร หรือ พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ ผู้บริหารของ Dr.Orn Clinic นานถึง 3 ปี ก่อนทั้งคู่จะตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ลง แต่ยังคงสถานะพี่น้องที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ล่าสุดหนุ่มฮอตคนนี้มีประเด็นหัวใจให้พูดถึงอีกครั้ง หลังถูกนักแสดงสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน แซวหนักขณะร่วมออกรายการ ตีท้ายครัว ทำเอาเจ้าตัวเก็บอาการไม่อยู่ งานนี้บอกเลยว่าแฟนคลับทั้ง 2 คนแอบลุ้นไปตาม ๆ กัน  
เกรท วรินทร

ภาพจาก : Instagram great_rider10

          เรียกว่าทั้งหล่อเข้มและมีความสามารถด้านงานแสดงครบเครื่อง ไม่แปลกใจที่สาวน้อยใหญ่หลายคนจะยกให้เขาเป็นพระเอกเบอร์หนึ่งในดวงใจ ส่วนในอนาคตหนุ่ม เกรท วรินทร จะมีผลงานอะไรให้ติดตามและรับชมกันอีกบ้าง คงต้องรอลุ้นไปพร้อมกัน

ภาพจาก : Instagram great_rider10
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : ch3thailand.comth.wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรท วรินทร ประวัติพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม ลุคอบอุ่น ขวัญใจสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 17:02:26 5,850 อ่าน
TOP