x close

วิธีทําให้ผู้หญิงหึง เพื่อทดสอบว่าเธอชอบคุณแค่ไหน

          วิธีทําให้ผู้หญิงหึง ทำยังไงให้แฟนหึง ทำให้สาว ๆ หึงและหวงคุณ เพื่อทดสอบว่าเธอชอบหรือสนใจในตัวคุณมากแค่ไหน ถ้าเธอหึงแปลว่าเธอชอบคุณ          ถึงแม้ว่าความหึงหวงจะเป็นความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีนัก แต่มันก็เป็นสิ่งที่ช่วยพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าผู้หญิงคนนั้นมีความชอบและสนใจ หรืออาจจะถึงขั้นรักในตัวคุณจริง ๆ เพราะคงไม่มีใครที่หึงทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ชอบหรอกจริงไหม และแน่นอนว่าผู้ชายหลายคนก็คงอยากจะลองใจทดสอบแฟนสาวหรือคนที่กำลังจีบอยู่ว่าเธอชอบคุณมากแค่ไหนด้วยการแกล้งทำให้หึง วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำวิธีที่จะทำให้พวกเธอนั้นหึงคุณ แต่จะต้องระวังอย่าทำให้มากหรือบ่อยเกินไปล่ะ เพราะว่ามันอาจจะทำให้พวกเธอคิดว่าคุณเจ้าชู้จนเกิดความระแวงและไม่ไว้ใจคุณไปเลยก็ได้

1. ทำเป็นไม่สนใจเธอ          การทำเป็นไม่สนใจหรือหายหน้าหายตาไปบ้างนั้นถือว่าเป็นวิธีที่เบสิคและง่ายที่สุดที่จะทำให้เธอเกิดความสงสัยในตัวคุณ ไปจนถึงขั้นหึงหวง เพียงแค่หันไปใช้เวลากับสิ่งอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรืองานอดิเรกที่คุณชอบ แสดงความสนใจในตัวเธอน้อยลง (แต่ก็ไม่ใช่หายไปเลยนะ) เมื่อเวลาผ่านไปสักพักจนเธอเริ่มรู้สึกได้ ก็จะเกิดความสงสัยว่าทำไมคุณเงียบหายไป อยู่กับใคร ที่ไหน กำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เธอรู้สึกคิดถึงคุณมากขึ้นด้วย

2. ชมและสนใจผู้หญิงอื่นต่อหน้าเธอ

          การทำเป็นสนใจผู้หญิงอื่นในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่าให้ไปคุยหรือจีบสาวคนอื่น ๆ เพียงแค่ลองแกล้งชมผู้หญิงสวย ๆ ที่เดินผ่านหน้าให้เธอฟัง ทำเป็นมองผู้หญิงอื่นขณะอยู่ต่อหน้าเธอ วิธีนี้จะทำให้เธอมีความต้องการอยากทำให้คุณหันมาสนใจเธอมากขึ้นจนไม่มองคนอื่น หรือถ้าเป็นในโซเชียลก็ลองไปกดไลก์ให้สาวสวยเป็นบางครั้งบ้างก็ได้ แต่อย่าให้บ่อยเกินไปล่ะ เดี๋ยวจะทำเธอน้อยใจไปเสียก่อน

3. แสดงความสนิทสนมกับเพื่อนหญิง

          หากคุณมีเพื่อนผู้หญิงที่เป็นเพียงแค่เพื่อนจริง ๆ ก็ลองแนะนำให้เธอรู้จัก หลังจากนั้นถ้าหากคุณได้นัดเจอหรือไปไหนกับเพื่อนของคุณ ก็ลองเอามาเล่าให้เธอฟัง หรืออาจถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียล ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นแค่เพื่อนกันจริง ๆ ก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่ายังไงเธอก็น่าจะรู้สึกว่าพวกคุณสนิทกันมากจนน่าสงสัยและมาตั้งคำถามกับคุณบ้างแหละ ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่

4. แชตคุยกับหญิงอื่นให้เธอเห็น


          ขณะที่เธออยู่ข้าง ๆ คุณ ลองหยิบมือถือขึ้นมาแชตหาเพื่อนสาวหรือผู้หญิงคนอื่น ๆ ดูสิ อาจยิ้มหรือหัวเราะนิด ๆ ไปด้วยก็ได้ ถ้าเธอสังเกตเห็นก็อาจจะรู้สึกสงสัยและถามคุณก็ได้ว่าคุยอะไรกับใครอยู่ แต่อย่าทำบ่อยเกินไปล่ะ เพราะคงจะดูไม่ดีนักถ้าคุณเอาแต่ก้มหน้าก้มตาแชตในมือถือขณะออกเดทกับเธอ

5. ทำตัวเองให้ดูดีเข้าไว้

          การทำตัวเองให้ดูดีที่สุดทั้งเสื้อผ้าหน้าผมนั้น จะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณมีเสน่ห์มากขึ้น และอาจเกิดความรู้สึกหึงหวงขึ้นมา ว่าในวันที่คุณดูดีขนาดนี้ จะมาผู้หญิงคนอื่นเข้ามาสนใจคุณหรือไม่ เธอจะมีคู่แข่งเพิ่มขึ้นไหม และในขณะเดียวกันเธอก็จะรู้สึกปลาบปลื้มในความดูดีของคุณไปพร้อม ๆ กันด้วย

          อย่างไรก็ตามวิธีการเหล่านี้อาจไม่ได้เหมาะที่จะใช้กับผู้หญิงทุกคนเสมอไป เพราะถ้าแฟนคุณหรือคนที่คุณกำลังคุยด้วยอยู่เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างขี้หึง การแกล้งทำให้พวกเธอหึงก็อาจไม่ใช่สิ่งที่ดี เพราะเธออาจจะหึงคุณมากเกินไปจนถึงขั้นทะเลาะกันก็ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก pandagossips.com, inspiringtips.com, mariadating.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีทําให้ผู้หญิงหึง เพื่อทดสอบว่าเธอชอบคุณแค่ไหน อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2563 เวลา 16:38:23 4,923 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP