x close

5 หูฟังไร้สาย True Wireless น่าใช้ 2020 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง

แนะนำ 5 หูฟังไร้สาย True Wireless น่าใช้ปี 2020 หูฟัง Bluetooth อัจฉริยะที่จะทำให้ชีวิตคนรุ่นใหม่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ได้กลายเป็นสิ่งที่คนเริ่มนิยมซื้อมาใช้งานกันมากขึ้น เนื่องจากมีขนาดเล็กกะทัดรัด รวมทั้งมีฟีเจอร์สุดสมาร์ตที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายกว่าเดิม แถมยังมีออกมาให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายแบรนด์ ตั้งแต่ราคาถูกจนถึงแพง วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่จากแบรนด์ดังในปี 2020 ซึ่งก็มีหลายรุ่นหลายราคาด้วยกัน ใครสนใจรุ่นไหนก็ลองหาซื้อตามร้านค้าชั้นนำได้เลย

1. OPPO Enco Free

หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สายจากแบรนด์มือถือ OPPO ที่มีดีไซน์เรียบ ๆ มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ จุกหูฟังสามารถเลือกเปลี่ยนขนาดให้เหมาะกับรูหูได้ สามารถแตะที่ตัวหูฟังเพื่อรับสายหรือควบคุมการเล่นเพลงได้แสนสะดวก และยังสามารถกันน้ำได้ที่ระดับ IPX4 พร้อมไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวน ส่วนแบตเตอรี่ใช้คุยได้ 3 ชั่วโมง ฟังเพลงได้ 5 ชั่วโมง ถ้าชาร์จกับเคสก็จะใช้ได้อีก 12-20 ชั่วโมง มีราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท

2. Apple AirPods Pro

หูฟังไร้สาย

AirPods Pro หูฟังไร้สายที่มาพร้อมชิป H1 ของแอปเปิลและเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Active และเสียงที่เต็มอิ่มสมจริง ในดีไซน์ In-ear น้ำหนักเบาแบบใหม่ โดยหูฟังแต่ละข้างมาพร้อมจุกหูฟังซิลิโคนอันอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น 3 ขนาดที่เข้ากับส่วนโค้งของหูแต่ละคนเป็นอย่างดี จึงใส่พอดีสบายหูและแนบสนิท และยังใช้ระบบช่องระบายอากาศอันล้ำสมัยที่จะปรับแรงดันให้เท่ากันเพื่อลดความอึดอัดที่มักเกิดขึ้นในหูฟัง In-ear อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่ออีกด้วย มีราคาอยู่ที่ 9,490 บาท

3. Samsung Galaxy Buds+

หูฟังไร้สาย

หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพจาก Galaxy Buds รุ่นแรกทั้งด้านคุณภาพเสียงและความสะดวกในการใช้งาน โดยยังคงใช้ระบบเสียงของ AKG พร้อมทั้งติดตั้งลำโพงภายในแบบ 2-way มีทั้งทวีตเตอร์สำหรับเสียงแหลมและวูฟเฟอร์สำหรับเสียงเบสดังกระหึ่ม อีกทั้งยังมีไมโครโฟน 3 ตัว เพื่อเสียงในการคุยโทรศัพท์หรือวิดีโอคอลล์ที่ชัดเจนแม้จะอยู่ในที่ที่เสียงรบกวนเยอะก็ตาม บวกกับฟีเจอร์ Ambient Sound ที่ผู้ใช้สามารถเลือกปรับเองได้ว่าต้องการตัดเสียงรบกวนภายนอกหรือจะให้ได้ยินเสียงจากภายนอกด้วย มีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

4. Huawei FreeBuds 3

หูฟังไร้สาย

Huawei FreeBuds 3 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่ชูจุดเด่นคือมาพร้อมชิป Kirin A1 และระบบตัดเสียงรบกวน อัจฉริยะ ตัวหูฟังมีดีไซน์แบบ Dolphin Bionic ที่ถึงแม้จะหน้าตาคล้าย AirPods แต่มันก็ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายกว่าและไม่หลุดง่าย ใช้ชิป Kirin A1 พร้อมรองรับ Bluetooth 5.1 SoC ที่ได้รับการรับรอง BT / BLE Dual-Mode ตัวแรกของโลก โดยมีเทคโนโลยีการส่งสัญญาณแบบ Dual Channel พร้อมหน่วยประมวลผลระดับเสียง 356MHz ทำให้มีความเสถียรสูงและเชื่อมต่อกับได้รวดเร็ว ช่วยให้การซิงโครไนซ์เสียงและวิดีโอดีเยี่ยมยิ่งขึ้น มีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

5. Xiaomi Mi AirDots Pro 2

หูฟังไร้สาย

Mi Airdots Pro 2 หูฟัง Bluetooth 5.0 รุ่นใหม่ รองรับ LDHC Hi-Res audio codec, มี Smart voice controls, ไมโครโฟนคู่ ENC สำหรับตัดเสียงรบกวน มีไดรเวอร์ขนาด 14.2 มม. เพื่อขับเสียงให้มีคุณภาพดีขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่ใช้ MIUI โดยอัตโนมัติเมื่อเปิดเคสและหยิบหูฟัง ชุดหูฟังแต่ละตัวมีน้ำหนักเพียง 4.5 กรัม, เคสมีน้ำหนัก 50 กรัม ใช้ฟังเพลงได้นาน 4 ชั่วโมง, 14 ชั่วโมงพร้อมเคส, การชาร์จ USB Type-C สำหรับเคสเพื่อชาร์จใน 1 ชั่วโมง มีราคาอยู่ที่ 1,790 บาท

ภาพจาก Apple, Samsung, Huawei, OPPO, Xiaomi
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 หูฟังไร้สาย True Wireless น่าใช้ 2020 รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:06:31 4,205 อ่าน
TOP