x close

รวมภาพ รองเท้าวิ่ง 2019 ของเหล่าดาราชาย ส่องเลยใครใส่คู่ไหนบ้าง

พาส่อง 15 รองเท้าวิ่ง 2019 ของเหล่าดาราชาย รองเท้าวิ่งยี่ห้อไหนดี ? ใส่ออกกำลังกายแล้วหล่อเหมือนซุปตาร์ มาดูกันใครใส่คู่ไหนของแบรนด์อะไรบ้าง

จบเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการ ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ของนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม ที่ครั้งนี้เป็นวิ่งผลัดบนเส้นทางจังหวัดหนองคาย-ขอนแก่น เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน โดยล่าสุด (18 มิถุนายน 2562) มียอดบริจาคแล้วกว่า 61 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ทำให้ได้เห็นน้ำใจของคนไทย และเป็นแรงบรรดาลใจให้คนทั่วไปหันมาสนใจการวิ่งเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น
 

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะวิ่งธรรมดาหรือวิ่งมาราธอน หนุ่ม ๆ จำเป็นต้องมี รองเท้าวิ่ง ไว้ใส่เพื่อรองรับแรงกระแทกและช่วยเซฟตี้เรื่องความปลอดภัยด้วย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าวิ่งที่เท่ ๆ สักคู่อยู่ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะใส่รุ่นไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไปรวบรวมภาพ รองเท้าวิ่ง 2019 ของเหล่าคนดังชายมาให้ทุกคนไว้ดูเป็นแนวทางกันครับ มีคู่ของใครน่าสนใจบ้างมาส่องกันเลย...

ตูน บอดี้สแลม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ก้าว

ภาพจาก : nike.com

คู่ที่นักวิ่งทุกคนให้ความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นรุ่น Nike ZoomX Vaporfly Next% รองเท้าวิ่งที่หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ใส่วิ่งครั้งล่าสุด ซึ่งรุ่นนี้เปิดจำหน่ายแล้วบนเว็บไซด์ของประเทศอังกฤษ โดยยังไม่มีกำหนดเข้าไทยอย่างเป็นทางการครับ

ปั้นจั่น ปรมะ

ภาพจาก : Instagram punjanprama

ภาพจาก : adidas.co.th

ส่วนคู่สวย ๆ ของพระเอกหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ เป็น Adidas รุ่น Alphaedge 4D ตัวท็อปของแบรนด์ บอกเลยว่าดีไซน์เท่และน่าใส่มาก ๆ

เต้ย พงศกร

ภาพจาก : Instagram toey_pongsakorn

ภาพจาก : asics.com

ด้านหนุ่มหล่อสุดฮอต เต้ย พงศกร เลือกหยิบ Asics Metaride สีดำ-แดง มาใส่ เป็นอีกรุ่นที่น่าโดนสุด ๆ และเชื่อว่านักวิ่งหลาย ๆ คนน่าจะเล็งคู่นี้ไว้อยู่

เต๋า สมชาย

ภาพจาก : Instagram somchai_khemglad

ภาพจาก : underarmour.co.th

อีกหนึ่งคู่ที่ได้รับความสนใจ คือรองเท้าวิ่งสุดจี๊ดของหนุ่มมาดเข้ม เต๋า สมชาย เข็มกลัด กับรุ่น Under Armour HOVR Sonic 2 Running Shoes กับสีสันที่จ๊าบบาดใจวัยรุ่น

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมภาพ รองเท้าวิ่ง 2019 ของเหล่าดาราชาย ส่องเลยใครใส่คู่ไหนบ้าง โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 13:31:03 20,899 อ่าน
TOP