x close

9 น้ำหอมผู้ชายที่ยังน่าใช้ในปี 2019 กลิ่นติดทน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

น้ำหอมผู้ชาย 2019 เปิดลิสต์ 9 น้ำหอมผู้ชายตัวฮิตที่ยังน่าใช้อยู่ในปีหน้า พร้อมสไตล์ของแต่ละรุ่น รับประกันว่ากลิ่นหอม งานดี ติดทนจนคนข้าง ๆ ต้องทัก

นอกจากบุคลิกภาพและแฟชั่นการแต่งตัวแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อภาพลักษณ์ผู้ชายมาก ๆ นั่นก็คือ กลิ่นกาย หากปล่อยให้ตัวเองจืดชืดหรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมา ต่อให้หน้าตาดีแค่ไหน สาว ๆ ก็เมินหน้าหนีได้เหมือนกัน ฉะนั้นการใช้น้ำหอมจึงเป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

สังเกตได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะค่อนข้างใส่ใจการเลือกใช้น้ำหอม เนื่องจากกลิ่นที่ใช้จะสื่อถึงความเป็นตัวตน และบ่งบอกถึงรสนิยมของคนคนนั้นด้วย บางกลิ่นให้ลุคเซ็กซี่ บางกลิ่นให้ลุคเนี้ยบ ๆ มาดเท่ หรือแบบผู้ชายอบอุ่น ฉะนั้นต้องเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองด้วย จะได้ชอบและใช้ได้อย่างมั่นใจ

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 9 น้ำหอมผู้ชาย ในหลาย ๆ สไตล์ที่ยังน่าใช้ในปี 2019 มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนดูเป็นตัวเลือกและประกอบการตัดสินใจกันครับ

1. Dolce&Gabbana The One for Men Eau de Parfum

ภาพจาก : dolcegabbana.com

น้ำหอมที่เกิดมาเพื่อผู้ชายสายหล่อ มาดเท่ โดยแท้จริง กลิ่นเป็นซิตรัสที่ควบคู่มากับเครื่องเทศ นำมาด้วยเกรปฟรุต โหระพา ผักชี ให้กลิ่นอายแบบตะวันออก ผสมผสานมากับขิง กระวาน ดอกส้ม และปิดด้วยกลิ่นยาสูบ หลอมรวมความเป็นสุภาพบุรุษ น่าหลงใหล สง่างามแบบชายชาตรี กลิ่นติดทน 8 ชั่วโมง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 4,700 บาท ต่อขวด 100 มิลลิลิตร

2. Acqua di Gio Giorgio Absolu

ภาพจาก : giorgioarmanibeauty-usa.com

ต้องบอกก่อนว่าน้ำหอมรุ่นยอดนิยมตลอดกาลของแบรนด์นี้ยังคงเป็นตัว Profumo กับ Pour Homme อยู่ แต่อยากแนะนำให้รู้จักน้องใหม่ดูบ้าง เผื่อใครอยากลองเปลี่ยนสไตล์ โดยตัว Absolu เป็นการนำความสดชื่นของน้ำทะเล มาจับคู่กับความอบอุ่นของไม้หอมแห้ง ให้ความรู้สึกสง่างาม เย้ายวนและมีเสน่ห์ กลิ่นกระจายติดทนพอสมควร ราคาขวด 75 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท

3. Bvlgari Pour Homme Soir Perfume for Mens

ภาพจาก : bulgari.com

น้ำหอมผู้ชายยอดฮิตที่เหมาะสำหรับใช้ออกงานหรือเที่ยวตอนกลางคืน นำโดยกลิ่นใบชา อำพันและมะกรูด ให้ความรู้สึกสะอาด หรูหราแบบมีระดับ หอมติดทนนานกลิ่นไม่จางยันตอนเช้าเลย ราคาขายขวด 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ประมาณ 3,900 บาท

4. Viktor & Rolf Spicebomb

ภาพจาก : viktor-rolf.com

ระเบิดพลังความหอมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อหนุ่ม ๆ ลั้ลลาที่ชอบออกท่องราตรี เป็นการเผชิญหน้าระหว่างความดุดันของ เครื่องเทศ พริก ยาสูบ และเครื่องหนัง กับความมีชีวิตชีวาสดใหม่ของ เกรปฟรุต ยางไม้ พริกไทยสีชมพู รวมเป็นกลิ่นที่หอมหวานแบบอบอุ่น เซ็กซี่ดึงดูดเพศตรงข้าม หอมติดทนนานถึงใจ ราคาขวด 90 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ประมาณ 3,800 บาท

5. Versace Man Eau Fraiche

ภาพจาก : versace.com

น้ำหอมที่ผสมผสานความต่างได้อย่างลงตัว ทั้งเลมอน มะกรูด มะเฟือง กุหลาบ พริกไทยและไม้ต่าง ๆ ออกมาเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น อมเปรี้ยวนิด ๆ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ดมสบายไม่บาดจมูก ได้ลองใช้แล้วจะติดใจจนต้องขอเบิ้ล ราคาอยู่ที่ 3,550 บาท ต่อขวด 100 มิลลิลิตร

6. Davidoff Cool Water Men

ภาพจาก : zinodavidoff.com

หนึ่งในน้ำหอมผู้ชายที่ได้รับความนิยมในบ้านเรามาอย่างยาวนาน กลิ่นที่ได้จะออกไปทางอโรมา จากลาเวนเดอร์ มะลิ โอ๊กมอส และไม้จันทน์ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับฉีดในตอนกลางวัน กลิ่นหอมฟุ้งติดทนนาน 8 ชั่วโมง ราคาขวด 125 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท

7. Paco Rabanne 1 Million EDT For Men

ภาพจาก : pacorabanne.com

น้ำหอมผู้ชายสุดเย้ายวนที่เหมาะมากสำหรับไปเที่ยวหรือออกเดตตอนกลางคืน นำมาโดย ส้มแมนดาริน อำพัน มินต์ กุหลาบ ชินนามอน และเครื่องหนัง กลิ่นเย้ายวนเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกหรูหรา สง่างาม และน่าค้นหา แต่ค่อนข้างเข้มและเข้าถึงยาก หากใครชอบก็จะชอบมากไปเลย ราคาขายจะอยู่ที่ประมาณ 3,100 บาท ที่ขวด 100 มิลลิลิตร

8. La Nuit De L’Homme by Yves Saint Laurent

ภาพจาก : yslbeauty.co.uk

น้ำหอมผู้ชายสุดเย้ายวนที่โด่งดังมาเนิ่นนาน เปิดด้วยกลิ่นหวาน ๆ ของกระวาน ลาเวนเดอร์ และมะกรูด ตามมาด้วย ต้นสน หญ้าแฝก และพริกไทยดำ ตอกย้ำความละมุนอีกครั้ง เหมาะสำหรับผู้ชายเซ็กซี่แบบเท่ ๆ กลิ่นติดทนอยู่ได้ตลอดวัน ราคาขวด 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ประมาณ 2,800 บาท

9. Nautica Voyage Men

ภาพจาก : yslbeauty.co.uk

อีกหนึ่งตัวที่เป็นตัวท็อปฮอตฮิตอยู่เสมอ สำหรับน้ำหอมผู้ชายโทนสีฟ้าที่กลิ่นค่อนข้างสดชื่น สะอาดปลอดโปร่ง สบาย ๆ ใช้งานง่าย จับคู่ได้กับทุกสไตล์และทุกสถานการณ์ โดดมาด้วยกลิ่นแอปเปิลเขียว ดอกไม้อ่อน ๆ และตบที่ยางไม้ ติดทนนาน 6 ชั่วโมง ราคาขายขวด 100 มิลลิลิตร อยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ขวดไซซ์เล็ก ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 น้ำหอมผู้ชายที่ยังน่าใช้ในปี 2019 กลิ่นติดทน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2562 เวลา 12:33:21 90,576 อ่าน
TOP