5 หูฟังเกมมิ่งน่าซื้อปี 2018 เสียงรอบทิศทางกระหึ่มสะใจ

          แนะนำ 5 หูฟังเกมมิ่งน่าซื้อปี 2018 ระบบเสียงรอบทิศทางเสียงดังกระหึ่ม สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการอรรถรสด้านเสียงในการเล่นเกม
หูฟังเกมมิ่ง

          หากพูดถึงอุปกรณ์ในการเล่นเกมนั้น นอกจากเมาส์ คีย์บอร์ด หรือจอยเกมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เกมเมอร์หลายคนจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือหูฟังเกมมิ่ง ที่จะช่วยให้การเล่นเกมนั้นได้อรรถรสยิ่งขึ้น ด้วยระบบเสียงที่ดังกระหึ่มสะใจ รอบทิศทาง ศัตรูมาจากไหนก็รู้สึกได้ พร้อมไมโครโฟนสำหรับสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม โดยในวันนี้เราก็จะมาแนะนำหูฟังเกมมิ่งทั้ง 5 รุ่น 5 แบรนด์ที่น่าซื้อมาใช้ในปี 2018 กัน ซึ่งจะเน้นไปหูฟังเกมมิ่งระดับกลาง เหมาะสำหรับเกมเมอร์ทั่วไป

1. Kingston HyperX Cloud II

หูฟังเกมมิ่ง 

          หูฟังเกมมิ่งคุณภาพสูงจาก Kingston ไดร์เวอร์ Hi-Fi ขนาด 53 มม. มีทั้งพอร์ต 3.5 มม. และพอร์ต USB พร้อมการ์ดเสียงประมวลผลสัญญาณดิจิตอลในตัว (DSP) จำลองเสียงรอบทิศทาง 7.1 ได้ สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น PC, PlayStation 4, Xbox One หรือแม้กระทั่งมือถือ มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถอดแยกได้ มีราคาอยู่ที่ 3,790 บาท

2. ASUS ROG Strix Fusion 300 7.1 

หูฟังเกมมิ่ง

          หูฟังสุดเท่จาก ASUS พร้อมไดร์ฟเวอร์ขับสัญญาณเสียง ASUS Essence ขนาด 50 มม. และไมโครโฟนแบบ Built-in เชื่อมต่อได้ทั้งแบบ USB และ 3.5 มม. มีระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ใช้ได้กับทั้ง PC, PlayStation 4, Xbox One, มือถือและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ครอบหูฟังมีให้ทั้งแบบหนังและแบบผ้า เลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบ มีราคาอยู่ที่ 3,990 บาท

3. PlayStation Gold Wireless Headset


หูฟังเกมมิ่ง

          หูฟังเกมมิ่งแบบไร้สายจาก Sony รุ่นใหม่ล่าสุด 2018 ดีไซน์เรียบ ๆ น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย พร้อมไมโครโฟนแบบ Built-in สามารถใช้งานได้ทั้ง PlayStation 4 และ PC ผ่านตัวรับสัญญาณ USB หรือจะต่อสายแบบพอร์ต 3.5 มม. เพื่อใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ อย่างมือถือก็ได้เช่นกัน มีระบบจำลองเสียงรอบทิศทาง 7.1 ในตัวและบันทึกโปรไฟล์การปรับแต่งเสียงได้ (เฉพาะบน PS4 เท่านั้น) ราคา 3,490 บาท

4. Logitech G633 Artemis Spectrum

หูฟังเกมมิ่ง

          หูฟังตัวแรงจาก Logitech พร้อมไฟ RGB แบบปรับแต่งได้ ใช้ไดร์เวอร์ PRO-G ขนาด 40 มม. ให้เสียงเบสอันทรงพลัง รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง DTS/Dolby 7.1 สามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น PC, เกมคอนโซล หรือมือถือ เชื่อมต่อได้ทั้งแบบ USB และ 3.5 มม. มีปุ่ม G-KEYS สำหรับปรับตั้งค่าหูฟังได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไมโครโฟนสามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ราคา 4,990 บาท

5. SteelSeries Arctis 3

หูฟังเกมมิ่ง

          หูฟังเกมมิ่งสำหรับทุกอุปกรณ์ทั้ง PC, เกมคอนโซล และมือถือ ดีไซน์เรียบและทันสมัย น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย พร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ClearCast รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Windows Sonic Spatial Audio สำหรับ Windows 10 และ Xbox One เชื่อต่อผ่านพอร์ค 3.5 มม. มีราคาอยู่ที่ 2,390 บาท
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 หูฟังเกมมิ่งน่าซื้อปี 2018 เสียงรอบทิศทางกระหึ่มสะใจ โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:20:06 1,954 อ่าน
TOP