10 ไอเดียของขวัญผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท


          แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้ ราคาไม่เกิน 1,000 บาท จะให้เป็นของขวัญวันเกิด วันปีใหม่ ก็ได้ รับรองว่าปลื้มปริ่มยิ้มแก้มแตกแน่นอน
 


          เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี 2018 กันแล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่มีเทศกาลและวันสำคัญต่าง ๆ มากมายรออยู่ ทั้งวันคริสต์มาส วันปีใหม่ ข้ามศักราชไปมี วันเด็ก วันวาเลนไทน์ ไหนจะวันเกิด วันรับปริญญาของคนรอบข้างอีก เรียกว่าเป็นเวลาแห่งการมอบของขวัญ โดยแท้

          และแน่นอนว่าเรื่องปวดหัวของหนุ่ม ๆ ก็ตามมา กับการเลือกของขวัญชิ้นพิเศษให้แฟนสาว เพื่อนสนิท ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนร่วมงาน แค่จะหาไอเดียซื้อสักชิ้นก็ยากแล้ว นี่ต้องจำกัดงบประมาณอีก เพราะต้องให้หลายคน หลายเทศกาล ยกให้เป็นปัญหาโลกแตกในช่วงปลายปีเลยก็ว่าได้ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวบรวม 10 ไอเดียของขวัญผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

1. กระเป๋า

ของขวัญ

          อย่าเพิ่งด่วนตัดสินคิดว่าผู้หญิงจะต้องใช้แต่ของแบรนด์เนมอย่างเดียว การมีกระเป๋าสวย ๆ ให้เลือกหยิบใช้ต่างหากเป็นสิ่งที่พวกเธอปรารถนา ซึ่งปัจจุบันมีแบรนด์คุณภาพดี ราคาถูก เกิดขึ้นมากมาย ในงบ 1,000 บาท สามารถหากระเป๋าดีไซน์เก๋ ๆ ได้สบาย ลองสังเกตดูว่าเธอชอบสไตล์ไหน แล้วใช้เซ้นส์ของคุณเลือกเลยครับ

2. เครื่องประดับ

          ผู้หญิงกับเครื่องประดับ ถือเป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กันเลยก็ว่าได้ ยิ่งแอคเซสซอรี่ที่ใส่สวยปังมากเท่าไหร่ ยิ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์และความสวยให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เลือกสักชิ้นสองชิ้นครับ จะเป็น แหวน, ต่างหู, สร้อยคอ, กำไล, เข็มกลัด หรือนาฬิกาข้อมือ ก็ตามแต่ที่คุณสะดวก ยังไงสาว ๆ ชอบอยู่แล้ว ราคามีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 500-1,000 บาท

3. เซตเครื่องสำอาง - ครีมบำรุง

ของขวัญ

          อาจจะเลือกยากสักหน่อยเป็นช้อยส์ที่น่าสนใจมาก ๆ พวกเครื่องสำอางแนะนำเป็นแบบพาเลตต์ จะได้ครบสูตรและชัวร์ที่สุด ราคามีตั้งแต่ 500-1,000 บาท หรือถ้าสาวที่จะให้ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า ก็ให้มองเป็นพวกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแทน แบบเซตจะมีราคาประมาณ 800 บาทขึ้นไป

4. ช่อดอกไม้

ของขวัญ

          ช่อดอกไม้งาม ๆ นี่คือของขวัญที่ง่ายสุด และให้ได้หลายสถานการณ์ที่สุดแล้ว จะงานวันเกิด รับปริญญา แต่งงาน เปิดธุรกิจ หรือวันพิเศษไหนก็ได้ ดีต่อใจคนรับทั้งนั้น ไม่ยุ่งยากครับแค่โทร. หาร้านจัดดอกไม้ บอกว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ ให้ใคร เนื่องในโอกาสอะไร เดี๋ยวเขาจะจัดแบบอลังการงานสร้างให้เอง หรือคุณอยากลองจัดเองก็ได้เหมือนกันครับ

5. แก็ดเจ็ตออกกำลังกาย

          อย่างที่รู้ ๆ กันครับ ช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง ถ้าคนที่คุณต้องการมอบของขวัญให้ มีความสนใจในเรื่องพวกนี้อยู่บ้าง ก็นับเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ลองดูเป็นพวก สายรัดข้อมือสุขภาพ, หูฟังกันน้ำ, ตัววัดเก็บสถิติแบบพกพา หรืออุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ที่เขาชอบเล่นก็ได้ ยังพอมีราคาประมาณ 800-1,000 บาท ให้เลือก

6. สินค้าตัวการ์ตูนที่ชอบ

ของขวัญ
ภาพจาก tanuha2001 / Shutterstock.com

          แอบสืบดูครับว่าเธอคนนั้นชื่นชอบการ์ตูนตัวไหนอยู่หรือเปล่า ถ้ามีก็เข้าทางเลย จัดของลิขสิทธิ์แท้ (ย้ำว่าต้องของลิขสิทธิ์แท้เท่านั้น) ให้ไปสักชิ้น เชื่อไหมครับแม้ของขวัญที่ให้ไปจะราคาไม่สูงมากก็ตาม แต่พอเธอเห็นตัวการ์ตูนนั้นปุ๊บ จะดีใจยิ้มแก้มปริทันที เท่านี้ก็หาของตามงบประมาณที่มีได้เลยครับ

7. แพ็กเกจดูหนัง-ฟังเพลงออนไลน์

          หนึ่งในกิจกรรมที่ผู้หญิงเสียเวลาให้มากที่สุด คือ การดูหนัง ติดซีรีส์ หรือฟังเพลงเพลิน ๆ การซื้อแพ็กเกจดูหนัง-ฟังเพลง ให้จึงกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งตกเดือนละไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น งบประมาณ 1,000 บาท สามารถเหมาได้ตั้งหลายเดือน บางแอปพลิเคชันได้เป็นปีเลยก็มี ให้อีกฝ่ายได้ฟินกับความบันเทิงไปยาว ๆ

8. ของใช้ในบ้าน

ของขวัญ

          หลายคนชอบกังวลกลัวให้ของไปแล้วอีกฝ่ายไม่ได้ใช้งาน จะไปยากอะไรก็ให้ของใช้ไปเลยสิครับ ของที่วันใดวันหนึ่งต้องเปลี่ยนแน่นอนจะเป็นพวก เซตผ้าขนหนู หรือชุดเครื่องครัว (คนทำอาหารยิ่งชอบ) ถ้าไม่ซีเรียสมากก็ให้ของใช้ทั่วไปอย่าง โคมไฟ, หมอนยางพารา หรือพรหมเช็ดเท้าหิน ประมาณนี้ ราคาหาได้หลากหลายตั้งแต่ 500-1,000 บาท

9. ของขวัญที่ออกแบบเอง

          พวกของขวัญ แฮนด์เมด, D.I.Y. หรือของที่สั่งทำขึ้นใหม่เป็นพิเศษ อย่าง หมอน เสื้อ แก้วน้ำ สกรีนลาย หรืออัลบั้มภาพแห่งความทรงจำ เหล่านี้จะเป็นของขวัญที่เน้นไปทางความหมายและคุณค่าทางจิตใจมากกว่า ราคายังไงก็ไม่เกินงบ 1,000 บาทแน่นอน ได้ใจอยู่แล้วไม่ต้องกลัว

10. แบงก์เทา

ของขวัญ

          นั่นแหละครับ...ถ้าสุดท้ายแล้วยังตัดสินใจไม่ได้อีกก็ให้เงินเธอไปเลย คนให้ไม่ต้องคิดมาก คนรับก็สามารถเอาไปใช้สอยได้ตามใจชอบ วินกันทั้งสองฝ่าย แต่หากคุณไม่สนิทกับเธอเท่าที่ควร อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ญาติห่าง ๆ แนะนำให้ใส่ซอง หรือนำไปเปลี่ยนเป็นบัตรกำนัลสำหรับช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าแทน แบบนี้จะดูเข้าท่ากว่า แต่ถ้าสนิทกันมากก็โอนเลยจบ ๆ ไป

          เท่านี้พอจะเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ ได้บ้างไหมครับ ความจริงแล้วในวันพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าเราจะให้อะไรไป ขอแค่มันออกมาจากความตั้งใจ ความจริงใจ ยังไงคนรับก็แฮปปี้อยู่แล้วครับ ถ้าคิดไม่ออกจริง ๆ แนะนำข้อสุดท้ายเลยครับ ชัวร์ที่สุด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเดียของขวัญผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:13:54 16,919 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP