หนุ่มญี่ปุ่นถูกสั่งพักงานครึ่งปี ข้อหาแอบดูหนังโป๊ในที่ทำงาน

          ถึงแม้การดูหนังผู้ใหญ่หรืออ่านการ์ตูนเซ็กซี่ จะเป็นวิธีคลายเครียดยอดฮิตของคนญี่ปุ่น และบ้านเมืองเขาค่อนข้างเปิดเสรีในเรื่องของเซ็กส์ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเปิดสื่อเหล่านั้นดูในที่ทำงานได้ !

หนุ่มญี่ปุ่น

          กลายเป็นกรณีตัวอย่างที่ชาวญี่ปุ่นให้ความสนใจ เมื่อเจ้าหน้าที่ธุรการหนุ่ม ของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านโกเบ ที่เพิ่งเข้ามาทำงานได้ 2 ปี ถูกจับได้ว่าแอบใช้คอมพิวเตอร์ในที่ทำงาน เปิดดูหนังลามกและสื่ออนาจารเป็นเวลากว่า 1,220 ชั่วโมง ตกเฉลี่ยเดือนละ 50 ชั่วโมง ซึ่งจากบันทึกการใช้งานแสดงชัดเจนว่า 730 ชั่วโมง เป็นเวลาที่เขาควรจะทำงาน แต่กลับนั่งท่องเว็บไซต์ ส่องภาพโป๊อย่างเพลิดเพลิน

          ทางเจ้าหน้าที่ธุรการคนดังกล่าวได้ออกมายอมรับทุกข้อกล่าวหา ที่ดูไปเพื่อต้องการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ล่าสุดทางมหาวิทยาลัยได้ลงดาบสั่งพักงานเป็นเวลา 6 เดือน ชาวญี่ปุ่นหลายคนจึงตั้งข้อสงสัยว่าทำไมถึงต้องลงโทษกันหนักขนาดนี้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่มหาวิทยาลัยตัดสินใจ ถือเป็นการสะท้อนให้พนักงานทุกคนตระหนักถึงหน้าที่และการตั้งใจทำงานแบบมืออาชีพ หรือบางทีก็แค่หวังไว้ให้เจ้าหน้าที่ธุรการคนนั้น ใช้เวลาครึ่งปีนั่งดูนั่งเสพสื่อลามกให้เต็มที่ แล้วกลับมาทำงานพร้อมคีย์บอร์ดอันใหม่

ข้อมูลจาก : soranews24.com, .livedoor.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มญี่ปุ่นถูกสั่งพักงานครึ่งปี ข้อหาแอบดูหนังโป๊ในที่ทำงาน โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 11:07:10 11,886 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP