หนุ่ม ๆ น้ำตาตก ! อากิโฮะ โยชิซาวะ ประกาศแขวนเต้าปีหน้า หลังอยู่มานาน 16 ปี

อากิโฮะ โยชิซาวะ (Akiho Yoshizawa) เจ้าแม่ดาราเอวีชื่อดัง ประกาศจบการศึกษาต้นปีหน้า หลังคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน 16 ปี ทิ้งภาพเร่าร้อนไว้ในความทรงจำ ทำเอาหนุ่ม ๆ ทั่วโลกน้ำตาตกไปตาม ๆ กัน

และแล้ววันที่หนุ่ม ๆ ไม่อยากให้เกิดขึ้นก็มาถึง เมื่อ อากิโฮะ โยชิซาวะ หรือ อักกี (Acky) เจ้าแม่หนังผู้ใหญ่ชื่อดังที่เคยฝากผลงานติดตาตรึงใจเอาไว้มากมาย ได้ออกมาประกาศผ่านบล็อกส่วนตัวว่า เธอตัดสินใจเตรียมอำลาวงการหนังเอวีในเดือนมีนาคม 2019 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 16 ปีในวงการของเธอพอดี และใกล้กับวันคล้ายวันเกิดอายุ 35 ปีอีกด้วย

 

พร้อมกันนี้ อักกี ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามและให้การสนับสนุนมาโดยตลอดว่า "ในระหว่าง 6 เดือนที่เหลือก่อนจบการศึกษา ฉันจะพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่ อยากพบปะกับแฟน ๆ ทุกคน ขอให้ติดตามกันจนถึงวันนั้น และโปรดให้ฉันอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป"
 

ชื่อ : 吉沢明歩 อากิโฮะ โยชิซาวะ Akiho Yoshizawa

 

ชื่อเล่น : あっきー อักกี Acky

 

เกิดวันที่ : 3 มีนาคม 1984 (อายุ 34 ปี)

 

สูง : 161 เซนติเมตร

 

รหัสประจำตัว : 34 23 34 (E69)

 

Instagram : akiho_net

 

อากิโฮะ โยชิซาวะ เริ่มเข้าวงการหนังเอวีครั้งแรก เมื่อเดือนมีนาคม 2003 ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้มชวนฝัน พร้อมสัดส่วนสุดเร้าใจ ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจชายทั้งโลกในเวลาอันรวดเร็ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดทุกเดือน จนถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี 2003 แม้จะไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือ แต่การถูกเสนอชื่อก็ทำให้เธอขยับขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของญี่ปุ่น และมีชื่อ โยชิซาวะ ติดโพลอยู่ทุกครั้งที่มีการจัดอันดับ

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดัง ชนิดที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้ อักกี ได้โอกาสขยับมาแสดงภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ มีเรื่องที่เข้าฉายในประเทศไทยด้วย เช่น นางฟ้านามิ (Deco Truck Gal Nami), นามิ สิงห์สาวรถบรรทุก (Deco Truck Gal Nami 2) และ ภาพยนตร์ซีรีส์ คาซูมิ นินจาแค้นสวาท (Lady Ninja Kazumi) นอกจากนี้ยังเคยมีผลงานเพลงชื่อว่า Gyakusou Idol ที่ปล่อยมาในนามวง เอบิซึ มัสแคทส์ (Ebisu Muscats) อีกด้วย เรียกว่าความสามารถรอบด้านจริง ๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีแฟนคลับติดตามเยอะมาก ๆ และเสียใจหนักที่ประกาศจบการศึกษา


ภาพจาก : Instagram akiho_net

ข้อมูลจาก : blog.livedoor.jp/akihonet

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม ๆ น้ำตาตก ! อากิโฮะ โยชิซาวะ ประกาศแขวนเต้าปีหน้า หลังอยู่มานาน 16 ปี โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 12:07:29 39,100 อ่าน
TOP