กางเกงในลาย เซนต์ เซย์ย่า แฟชั่นสุดเท่ที่แฟนการ์ตูนตัวจริงไม่ควรพลาด

เซนต์ เซย์ย่า การ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง กับชุดเกราะแนวใหม่ที่มาในแฟชั่นกางเกงใน ปลุกพลังคอสโมของคนใส่ให้ลุกโชน บอกเลยสาวกตัวจริงต้องไม่พลาด

โดนใจสาวการ์ตูนยุค 80 ถึงยุค 90s แน่นอน เมื่อ Baby Faze แบรนด์เสื้อผ้าในประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว Saint Cloth Pants กางเกงในลาย เซนต์ เซย์ย่า (Saint Seiya) อนิเมะแนวแอ็คชั่น-แฟนตาซีสุดมันส์ที่มีแฟนคลับติดตามอยู่ทั่วโลก โดยดึงเอาคาแรกเตอร์ชุด โกลด์คลอธ (Gold Cloth) ของเหล่า โกลด์เซนต์ (Gold Saint) 12 ผู้พิทักษ์สูงสุดแห่งจักรราศี มาทำเป็นลวดลายบนตัวกางเกง พร้อมกล่องใส่สุดเท่ จึงเป็นได้ทั้งชุดแฟชั่นและของสะสม ซึ่งพอบรรดาสาวกเซนต์ เซย์ย่า ได้เห็นถึงกับกดสั่งซื้อแบบไม่ต้องคิด เรียกว่าของมันต้องมีจริง ๆ

คอลเลกชั่นนี้จะทำออกมาในไซส์ M ขนาดเอว 76-86 เซนติเมตร (ประมาณ 28-33 นิ้ว) เท่านั้น สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีทั้งหมด 12 ลาย 12 ราศี ตามชุดนักรบโกลด์เซนต์ เปิดจำหน่ายในเว็บไซต์อยู่ที่ตัวละ 3,024 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 900 บาท ถ้าเป็นแบบเซต 6 ตัว ราคาประมาณ 5,000 บาท ส่วนแพ็กครบเซต 12 ลาย จะอยู่ที่ 9,800 บาท (ทั้งหมดคิดแบบไม่รวมภาษี)

ทั้งนี้ต้องแสดงความเสียใจกับแฟน ๆ บางส่วนด้วย เพราะลายของตัวละครเด่นอย่าง Gemini Saga, Aquarius Camus และ Pisces Aphrodite ได้ขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว แต่เชื่อว่าสาวกตัวจริงต้องไม่พลาดมีลายอื่น ๆ ไว้ในครอบครองแน่นอน บอกเลยของมันต้องมี !

ภาพจาก : babyfazeshop
ข้อมูลจาก : babyfazeshop, .cavzodiaco.com
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กางเกงในลาย เซนต์ เซย์ย่า แฟชั่นสุดเท่ที่แฟนการ์ตูนตัวจริงไม่ควรพลาด โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 12:53:04 14,180 อ่าน
TOP