รวมเกมเด็ดตลอดปี 2018 น่าเล่นขนาดนี้จะพลาดได้ไง

          รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018 เกม PS4 เกม Switch เกม PC ที่คุณไม่ควรพลาดในช่วงปี 2018
รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          สำหรับใครกำลังมองหาเกมเด็ด ๆ น่าเล่นในปี 2018 วันนี้เราได้รวบรวมมาแนะนำให้แล้ว รวมเกมเด่นเกมดังตลอดปี 2018 ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC รวมเกมหลากหลายแนว เกมระดับเทพที่คุณไม่ควรพลาด ใครที่ยังไม่ได้เล่นเกมไหนก็ลองไปหามาเล่นกันดูได้เลย

Dragon Ball FighterZ
วางจำหน่าย 26 มกราคม 2018 (PS4, Xbox One, PC), 28 กันยายน 2018 (Switch)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมต่อสู้จากการ์ตูน Dragon Ball ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องร้องว้าว ด้วยความดุเด็ดเผ็ดมันส์ของระบบต่อสู้และกราฟิกแบบ 3D ที่ทำออกมาได้เหมือนภาพในการ์ตูนสุด ๆ ราวกับว่าได้เล่นไปพร้อม ๆ กับดูการ์ตูนเลยทีเดียว

Monster Hunter World
วางจำหน่าย 26 มกราคม 2018 (PS4, Xbox One), 9 สิงหาคม 2018 (PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมล่ามอนยอดฮิตถล่มทลายที่ไม่ว่าจะออกมากี่ภาคก็มีกระแสตอบรับที่ดีมาทุกภาค และในภาคนี้ก็ถือว่าเป็นภาคที่เป็นกระแสฮือฮามากที่สุด เนื่องจากตัวเกมได้ถูกยกระดับกราฟิกให้สวยงามกว่าภาคก่อน ๆ มาก พร้่อมทั้งระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ และระบบเกมที่ถูกออกแบบให้ผู้เล่นหน้าใหม่เข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม

Dissidia : Final Fantasy NT
วางจำหน่าย 30 มกราคม 2018 (PS4)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมรวมมิตรตัวละครจากซีรีส์ Final Fantasy ทั้งฝั่งฮ๊โร่และวายร้าย ให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบจากทั้งหมดหลายสิบตัวมาต่อสู้กันในลานประลองแบบ 3v3 มีทั้งโหมดออนไลน์และออฟไลน์ให้เลือกเล่นได้หลากหลายโหมด

 Far Cry 5
วางจำหน่าย 27 มีนาคม 2018 (PS4, Xbox One, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยแบบ Open-world โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะสามารถสร้างและปรับแต่งตัวละครเองได้ ต่างจากภาคก่อน ๆ ที่จะต้องเลือกเล่นจากตัวละครที่เกมกำหนดไว้ ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลกกว้างด้วยการเดินเท้าหรือยานพาหนะต่าง ๆ ตอ่สู้กับศัตรูกับสัตว์ร้ายด้วยอาวุธสารพัดชนิดทั้งแบบระยะไกลและระยะใกล้

God of War
วางจำหน่าย 20 เมษายน 2018 (PS4)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          โล้นซ่าท้าทวยเทพภาคใหม่ล่าสุดที่แนวเกมถูกปรับเปลี่ยนไปจากเดิมค่อนข้างมาก แต่ที่ยังคงเดิมก็คือแอ็คชั่นบู๊สุดมันส์ กับความโหดของเครโทสที่ในคราวนี้มีลูกชายของเขามาร่วมผจญภัยด้วย

Detroit : Become Human
วางจำหน่าย 25 พฤษภาคม 2018 (PS4)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเหล่าแอนดรอยด์ หุ่นยนต์ที่อยากจะมีอิสรภาพและมีชีวิตเป็นของตัวเอง เนื้อเรื่องและจุดจบของเรื่องจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นเอง ทุกตัวเลือกล้วนส่งผลต่อเนื้อเรื่อง

Octopath Traveler
วางจำหน่าย 13 กรกฎาคม 2018 (Switch)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกม RPG จากค่าย Square-Enix ผจญภัยไปกับผู้กล้าทั้ง 8 คน มีกราฟิกแบบสไตล์พิกเซลกับระบบต่อสู้แบบเทิร์นเบส ให้อารมณ์กึ่งย้อนยุค กับดีไซน์และระบบเกมที่ชวนให้นึกถึงเกมในตำนานอย่าง Final Fantasy

Rockman X Anniversary Collection
วางจำหน่าย 24 กรกฎาคม 2018 (PS4, Xbox One, Switch, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เมื่อเกม Rockman X ทั้ง 8 ภาคถูกนำกลับมามัดรวมขายให้แฟน ๆ ได้เล่นระลึกความหลังกันอีกครั้ง โดยแบ่งออกเป็น 2 ชุด ชุดละ 4 ภาค ซึ่งตัวเกมหลักยังคงเหมือนเดิมทุกประการ แต่มีการเพิ่มโหมดใหม่เข้ามาคือโหมด Challenge ให้ผู้เล่นได้สู้กับบอสจากภาคต่าง ๆ พร้อมกันทีละ 2 ตัว

Dragon Quest XI : Echoes of an Elusive Age
วางจำหน่าย 4 กันยายน 2018 (PS4/PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกม RPG ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์ดังในตำนาน กับกราฟิกที่สวยงามกว่าภาคก่อน ๆ อย่างก้าวกระโดด โดยตัวเกมได้ออกภาคญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว และในปีนี้เราจะได้เล่นเกมนี้ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกันแล้วทั้งบน PS4 และ PC ซึ่งในเวอร์ชั่นอังกฤษนี้ได้มีการเพิ่มเสียงพากย์เข้าไปในเกมด้วย (เวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะไม่มีเสียงพากย์)

Spider-Man
วางจำหน่าย 7 กันยายน 2018 (PS4)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมภาคใหม่ของฮีโร่ไอ้แมงมุม ซึ่งในคราวนี้สไปดี้ได้กลับมาพร้อมกับลูกเล่นและท่วงท่าการต่อสู้ที่แปลกใหม่และหลากหลายกว่าเดิม ให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับแอ็คชั่นสุดผาดโผน มันส์ไปกับการต่อสู่กับเหล่าวายร้าย

Shadow of the Tomb Raider
วางจำหน่าย 14 กันยายน 2018 (PS4, Xbox One, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          การผจญภัยภาคที่ 3 ของสาว Lara Croft ยุคใหม่ กับระบบผจญภัยเอาตัวรอดด้วยการเลือกใช้อาวุธและไอเท็มชนิดต่าง ๆ และการอัปเกรดความสามารถในแต่ละด้านเพื่อให้การผจญภัยในป่าดงพงไพรและวิหารโบราณสถานต่าง ๆ ราบรื่นยิ่งขึ้น

Rockman 11
วางจำหน่าย 2 ตุลาคม 2018 (PS4, Xbox One, Switch, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          ภาคใหม่ล่าสุดของ Rockman ที่แฟน ๆ รอคอยหลังจากห่างหายไปนานหลายปีจนนึกว่าจะไม่ได้เห็นหน้ากันอีกแล้ว โดยในภาคนี้ก็ยังคงมีรูปแบบแนวเกมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่เป็นแบบ 3D สวยงามตามยุคสมัย แถมในภาคนี้เมื่อเปลี่ยนไปใช้อาวุธที่ได้จากบอส ชุดของ Rockman ก็จะมีหน้าตาเปลี่ยนไปด้วย

Assassin's Creed Odyssey
วางจำหน่าย 5 ตุลาคม 2018 (PS4, Xbox One, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมซีรีส์ดังจาก Ubisoft ในภาคใหม่ล่าสุดที่ตัวเกมมีความเป็น RPG มากขึ้น กับธีมเกมในยุค Spartan ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งตัวละครเพศชายและหญิง มีตัวเลือกให้เล่นระหว่างดำเนินเรื่อง มีฉากจบหลายแบบ พร้อมระบบเควสต์ให้ทำมากมาย

Battlefield V
วางจำหน่าย 19 ตุลาคม 2018 (PS4, Xbox One, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมแนว FPS ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์ Battlefield โดยในภาคนี้ยังคงอิงจากสงครามโลกครั้งที่ 2 เช่นเดียวกับภาค Battlefield 1 บวกกับระบบใหม่ ๆ อย่างการสร้างและปรับแต่งตัวละคร และโหมด Multiplayer แบบใหม่ ๆ อีกมากมาย

Red Dead Redemption 2
วางจำหน่าย 26 ตุลาคม 2018 (PS4, Xbox One)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          ภาคต่อของเกมแอ็คชั่นผจญภัยแบบ Open-world พัฒนาโดย Rockstar ผู้สร้างเกมซีรีส์ GTA เป็นเกมธีมคาวบอยที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในแผนที่กว้างใหญ่ พร้อมระบบความสัมพันธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามการกระทำของผู้เล่น

Fallout 76
วางจำหน่าย 14 พฤศจิกายน 2018 (PS4, Xbox One, PC)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมแนวแอ็คชั่นกึ่ง RPG แบบ Open-world ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีส์ Fallout ที่มีขนาดแผนที่ใหญ่กว่า Fallout 4 ถึง 4 เท่า และในภาคนี้จะเป็นภาคแรกของซีรีส์ที่มีระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งเล่นคนเดียวหรือเล่นออนไลน์กับคนอื่นเป็นปาร์ตี้

Pokémon Let's Go
วางจำหน่าย 16 พฤศจิกายน 2018 (Switch)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          ในภาคนี้จะเป็นเกมแนว RPG เช่นเดียวกับภาคหลักที่หลายคนคุ้นเคยกันดี มาพร้อมกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ สีสันสวยงามตามยุคสมัย สามารถเล่นได้ด้วยการใช้ Joy-con เพียงข้างเดียว พร้อมการจับโปเกมอนในสไตล์ Pokémon GO เล่นด้วยกันสองคนในเครื่องเดียวกันได้ และยังสามารถนำโปเกมอนที่จับได้ใน Pokémon GO มาเล่นในภาคนี้ได้อีกด้วย

Super Smash Bros. Ultimate
วางจำหน่าย 7 ธันวาคม 2018 (Switch)

รวมเกมเด็ดน่าเล่นตลอดปี 2018

          เกมต่อสู้รวมมิตรตัวละครจากค่าย Nintendo และตัวละครจากเกมดังค่ายอื่น ๆ อีกเพียบ โดยในภาคนี้ได้ขนตัวละครทุกตัวจากทุกภาคก่อนหน้านี้มารวมไว้ทั้งหมด เรียกได้ว่ามากันพร้อมหน้าพร้อมตาให้เลือกเล่นกันได้จุใจเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมเกมเด็ดตลอดปี 2018 น่าเล่นขนาดนี้จะพลาดได้ไง โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 10:13:52 20,868 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP