เปิดทำเนียบแฟนสาวคนสวยของ "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่หัวใจไม่เคยว่าง

เสก โลโซ

          เปิดทำเนียบสาว ๆ หวานใจร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ ที่ขอบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี งานดีสุด ๆ

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีเสน่ห์แพรวพราว และมีสาว ๆ อยู่ข้างกายไม่เคยขาดเลยจริง ๆ สำหรับ เสก โลโซ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคบหาดูใจกับดาราสาวช่อง 7 แซนวิช ปภาดา และเพิ่งจะเปิดตัว น้องลีออง ลูกชายวัย 2 เดือน ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ล่าสุด เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพสาวคนใหม่ลงในเฟซบุ๊ก ที่เขาบอกว่าคนนี้แหละ คือแฟนที่จะคบแบบจริงจังด้วย ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า สาว ๆ แต่ละคนที่เข้ามาในชีวิตของเขานี้ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี แถมยังมีโปรไฟล์ดีอีกต่างหากเสก โลโซ

          งานนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาด ขอเปิดทำเนียบแฟนสาวคนสวยของ เสก โลโซ กันสักหน่อย ว่าบรรดาสาว ๆ หวานใจของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ จะมีสาวคนไหนบ้าง มาดูกันเลย...

กานต์ วิภากร

          เริ่มต้นกันที่อดีตภรรยาคนสวย กานต์ วิภากร ที่ทั้งคู่เคยใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน คือ น้องไทเกอร์ น้องเดียร์ และน้องลอนดอน ถึงจะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่สาวกานต์ก็ยังคงสวยแซ่บไม่มีเปลี่ยนเลยล่ะ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

แซนวิช ปภาดา

          อีกหนึ่งสาวสวยที่เสก โลโซ ได้ออกมาเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันแบบแฟน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตเป็นอย่างมากกับสาว แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ นักแสดงสาวช่อง 7 สี ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่คนสวยของน้องลีออง ลูกชายตัวน้อยวัย 2 เดือน ของเธอกับเสก โลโซ นั่นเอง

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

อีฟ อภิสร์ญา

          มากันที่สาวคนล่าสุดอย่าง อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แฟนสาวคนใหม่ของเสก โลโซ ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปในเฟซบุ๊ก ที่สำคัญยังเป็นคนที่หนุ่มเสกทั้งรักทั้งหลง และอยากจะคบด้วยแบบจริงจัง ก็สาวอีฟทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ งานดีขนาดนี้ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงรองอันดับ 1 Miss Maxim ปี 2009  อีกต่างหาก มิน่าล่ะทำไมถึงได้ใจของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่คนนี้ไปครอง

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

เสก โลโซ

          โอ้โห...ต้องบอกเลยว่าแฟนสาวแต่ละคนของเสก โลโซ นี่ไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี งานดีสุด ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวเลยใช่ไหมล่ะ เห็นทีคงต้องยกตำแหน่งหล่อเลือกได้ให้กับเขาซะแล้วล่ะงานนี้...

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SEK LOSO, Wiphakorn Karn, Instagram sandwichpaphada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดทำเนียบแฟนสาวคนสวยของ "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่หัวใจไม่เคยว่าง โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 17:33:01 47,149 อ่าน
TOP